Danh mục bệnh

Xuất hiện nhiều mụn thịt ở bộ phận sinh dục là bệnh gì?

Hỏi: gần đây dương vật của cháu mọc nhiều mụn thịt. Nó hơi nhú lên bề mặt, mềm và ẩm ướt và có xu hướng lan rộng. Bác sĩ ơi triệu chứng xuất hiện nhiều mụn thịt ở bộ phận sinh dục là bệnh gì ạ. Liệu cháu cần đi khám hay can thiệp gì không ạ.

(Nguyễn Thị Thu Huệ – Ba Đình – Hà Nội)

Trả lời:

Đầu tiên cảm ơn bạn Huệ đã gửi câu hỏi băn khoăn tới phòng khám đa khoa Bảo Anh. Theo như mô tả của bạn Huệ thì rất có khả năng cao bạn bị mắc bệnh sùi mào gà. Bệnh sùi mào gà là bệnh gì?. Đây là một căn bệnh lây chủ yếu qua đường tình dục trong một vài trường hợp nó có thể lây nhiễm gián tiếp qua việc tiếp xúc gián tiếp dịch mủ của người bệnh.

benh-sui-mao-ga-co-gay-ngua-khong-2

Xuất hiện nhiều mụn thịt ở bộ phận sinh dục là bệnh gì

Để có thể chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời chúng tôi khuyên Huệ có thể tới phòng khám đa khoa Bảo Anh để được khám, điều trị kịp thời. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe của bản thân dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về triệu chứng bạn đang gặp phải và mức độ nguy hiểm.

Xuất hiện mụn thịt ở bộ phận sinh dục là bệnh gì?

Như trường hợp của bạn Huệ ở trên xuất hiện mụn thịt khả năng cao là mắc sùi mào gà. Khi có bệnh sẽ có các triệu chứng nổi mụn thịt trông giống như súp lơ, hoa mào gà. Các u nhú sùi mào gà ở giai đoạn đầu thường mọc đơn lẻ nhưng về sau xuất hiện ngày càng nhiều và tạo thành từng mảng lớn.

Các chuyên gia cho biết, khi có dấu hiệu nghi ngờ mắc căn bệnh này điều cần làm là tới các cơ sở y tế thăm khám chuẩn đoán chính xác kịp thời. Tuyệt đối không dùng thuốc lung tung để bệnh tiến triển phức tạp khó khăn cho việc điều trị.

Vậy nếu bị lây nhiễm sùi mào gà qua con đường trực tiếp và gián tiếp thì bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không. Để có thể chữa thành công còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ nặng hay nhẹ, phát hiện ở giai đoạn nào, chữa bằng phương pháp nào. Nếu điều trị tại những địa chỉ không uy tín khả năng chữa khỏi sẽ thấp, dễ tái phát lần 2. Ngược lại nếu kiên trì điều trị bằng phương pháp tiên tiến hoàn toàn có cơ hội khỏi bệnh.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ uy tín chữa trị căn bệnh sùi mào gà. Tại đây có bác sĩ giỏi chuyên môn, phương pháp tiên tiến nên đạt hiệu quả chữa trị cao. Sau khi khám bác sĩ sẽ tùy vào mức độ mà sẽ lựa chọn điều trị nội khoa hay ngoại khoa.

Nếu mới ở giai đoạn đầu sẽ điều trị bằng nội khoa. Nếu bệnh đã phát triển sang giai đoạn muộn hơn sẽ điều trị bằng ngoại khoa cụ thể bằng phương pháp ALA-PDT. Ưu điểm của cách chữa này không gây đau đớn trong quá trình điều trị bệnh, không gây tổn thương các u lành xung quanh, loại bỏ các nốt sùi mào gà.

xuat-hien-nhieu-mun-thit-o-bo-phan-sinh-duc-la-benh-gi

Xuất hiện nhiều mụn thịt ở bộ phận sinh dục là bệnh gì

Với những giải đáp trên đây bạn Huệ đã biết xuất hiện mụn thịt là bệnh gì. Nếu còn băn khoăn bệnh sùi mào gà chữa như thế nào hay bất kể điều gì  đừng ngại chia sẻ với bác sĩ phòng khám Bảo Anh qua số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được điều trị kịp thời.

Rate this post