Danh mục bệnh

Xin lỗi cha xuân này con vắng nhà

Xuân về Tết đến, những người xa quê tìm về với tổ ấm của mình. Nhưng con xin cha xuân này được vắng nhà.

Tuổi thơ con gắn với những ngày cùng cha thả lưới ở triền sông, cùng những mẻ tôm cá hôm đầy hôm vơi của cha. Con những tưởng những khó khăn thời thơ ấu sẽ là động lực để con làm người. Nhưng rời xa cha, con bước chân lầm lỡ, và giờ đây đang phải chịu nỗi đau dày vò của bệnh sùi mào gà.

 

Mắc bệnh sùi mào gà từ những bước chân lầm lỡ

Mắc bệnh sùi mào gà từ những bước chân lầm lỡ

 

Ở nơi đây, con biết vẫn có những người có thể bao dung con, bạn bè không xa lánh con, người thân không miệt thị con, và Cha càng không bỏ rơi con. Nhưng thân con mang bệnh, con không thể vì ích kỷ của bản thân mà che dấu đi triệu chứng của bệnh sùi mào gà. Con càng không thể giấu bệnh để rồi buông thả và lây bệnh sang nhiều người khác nữa. Vì con biết bệnh sùi mào gà con đang mắc phải đáng sợ đến thế nào. Xin lỗi Cha vì xuân này con vắng nhà, vì con biết không chỉ những người lầm lỡ như con sẽ bị mang bệnh, mà ngay cả những người sống bên cạnh con, có thể vì vô tình mà con sẽ lây bệnh sang họ. Con không muốn bản thân mang bệnh và rồi trở thành kẻ tội lỗi lây bệnh sang người khác, cướp đi cuộc sống của họ và hạnh phúc của nhiều người.

Con sẽ đi chữa bệnh, tìm được phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà, chữa khỏi bệnh rồi con sẽ về cùng Cha. Con tin chỉ cần kiên trì, bệnh sùi mào gà có thể chữa trị dứt điểm. Con sẽ chiến thắng bệnh tật, và trở về vòng tay Cha.

Con tin rằng, khi con biết quay đầu trở lại, con vẫn được bao dung. Như bác sĩ nói, cuộc sống về sau ra sao, bệnh có tái phát hay không  do con quyết định. Một lần lầm lỡ, một lần mang bệnh, con biết nhiều hơn về cách sống tốt để bảo vệ bản thân, và bảo vệ cả những người thân xung quanh con. Điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà, xa rời cám dỗ, và cẩn trọng hơn trong cuộc sống. Đó là những gì con học được và sẽ quyết tâm thực hiện.

Con có được bài học về lối sống tình dục lành mạnh từ chính những lầm lỡ. Biết được nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở nữ giới, con biết hiện tại và tương lai con cần phải sống như thế nào. Con cảm ơn tuổi thơ, cảm ơn hình ảnh Cha lam lũ suốt những năm qua đã thức tỉnh con, cho con nghị lực để vượt lên chính mình, vượt qua bệnh tật, và vượt xa cái ác.

Xuân này con con xin phép được vắng nhà để điều trị bệnh sùi mào gà rồi con sẽ mang mùa xuân đến, con sẽ đến vào những mùa xuân tiếp cùng Cha.

Điều trị bệnh sùi mào gà để hòa nhập với cuộc sống

Điều trị bệnh sùi mào gà để hòa nhập với cuộc sống

Trên đây là nội dung bức thư của người con xa quê gửi cha, xin phép Cha xuân này được vắng nhà. Rất nhiều người trong chúng ta tìm được trong đó nỗi niềm xót xa thương cảm, nhưng cũng là những bài học thấm thía để bất cứ ai lấy đó làm gương trong cuộc sống. Học sống lành mạnh để không mắc phải bệnh sùi mào gà, học cách vươn lên vượt qua nỗi đau bệnh tật, điều trị bệnh sùi mào gà và trở về với cuộc sống, với người thân.

phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ bức thư trên các trang web của phòng khám. Khi cần được tư vấn về các vấn đề sức khỏe, cần được chia sẻ, bạn đọc có thể liên hệ đến phòng khám bằng cách:

Gọi điện đến số 02438 288 288.

Liên hệ mục chat trực tuyến.

Đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ!

Rate this post