Danh mục bệnh

Xét nghiệm HPV ở đâu chi phí bao nhiêu

Xét nghiệm HPV là nhu cầu thiết yếu của các chị em phụ nữ không chỉ để phát hiện bệnh lây qua đường tình dục mà còn giúp tầm soát ung thư sớm. Tuy nhiên, xét nghiệm HPV ở đâu chi phí bao nhiêu thì không phải là vấn đề mà ai cũng biết. Sau đây là một số chia sẻ về địa chỉ làm xét nghiệm HPV hiệu quả mà chi phí tốt.

HPV là loại vi rút điển hình gây nên bệnh lây truyền qua đường tình dục không an toàn và chỉ có thông qua cách làm xét nghiệm thì mới có thể phát hiện được sự hiện diện của loại vi rút này ở trong máu của người bệnh.

Theo nghiên cứu và tổng hợp của các chuyên gia thì hiện nay có hơn 100 chủng HPV và hầu hết các chủng đều vô hại không có triệu chứng bất thường hoặc là nếu có thì sẽ tự khỏi. Tuy nhiên, trong số đó vẫn còn tồn tại khoảng 40 chủng vi rút lây qua đường tình dục có ảnh hưởng trực tiếp đến các bộ phận ở cơ quan sinh dục, hậu môn và một số bộ phận khác lân cận.

Xét nghiệm HPV ở đâu chi phí bao nhiêu

Xét nghiệm HPV ở đâu chi phí bao nhiêu

Thông thường, khi người bệnh bị nhiễm vi rút HPV do quan hệ tình dục không an toàn thì sẽ bắt đầu phát hiện triệu chứng sau 2 đến 9 tháng có quan hệ và các triệu chứng điển hình nhất đó là mọc mụn thịt, u nhú ở cơ quan sinh dục đối với cả nam giới và nữ giới. Tuy nhiên, những triệu chứng này vẫn có thể bị nhầm lẫn là báo hiệu của viêm nhiễm vì thế các bác sĩ khuyên mọi người nên tiến hành thăm khám và xét nghiệm máu phát hiện sùi mào gà sớm nhất có thể.

Xét nghiệm HPV ở đâu Hà Nội an toàn chính xác?

HPV hay bệnh sùi mào gà. Vậy nên tiến hành làm xét nghiệm sùi mào gà ở đâu?

Hiện nay, các cơ sở y tế chuyên khoa mọc lên rất nhiều giúp người bệnh có nhiều cơ hội hơn trong việc lựa chọn các cơ sở y tế để thăm khám, làm xét nghiệm hpv ở đâu và điều trị ở đâu.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên nam khoa, phụ khoa uy tín tại Hà Nội được trang bị hệ thống máy móc rất hiện đại, đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế của phòng khám cũng được tuyển chọn và đào tạo chuyên môn bài bản, thời gian của phòng khám linh động, các thủ tục gọn nhẹ giúp người bệnh tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Tại đây đã và đang tiến hành làm xét nghiệm HPV cho tất cả những ai có nghi ngờ mắc bệnh bằng những phương pháp tốt nhất. Xét nghiệm máu để tìm vi rút và lấy mẫu trực tiếp từ các bộ phận xuất hiện sùi mào gà để xét nghiệm luôn cho kết quả nhanh chóng và chính xác nhất mà phòng khám đa khoa Bảo Anh áp dụng.

Không chỉ được biết đến là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín mà phòng khám còn đảm bảo mức chi phí xét nghiệm sùi mào gà tốt nhất để mọi người đều có cơ hội được kiểm tra tình trạng bệnh của mình.

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Thông thường, mức chi phí xét nghiệm còn tùy thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau và còn phụ thuộc trực tiếp vào tình trạng của bệnh.

Xét nghiệm HPV ở đâu chi phí bao nhiêu

Xét nghiệm HPV ở đâu chi phí bao nhiêu

Trước tiên người bệnh vẫn phải trải qua các bước thăm khám lâm sàng để xem các biểu hiện của bệnh có phải là do vi rút HPV gây nên hay không. Khi nghi ngờ chính xác đó là triệu chứng của bệnh thì các bác sĩ sẽ chỉ định cho người bệnh tiến hành đến bước tiếp theo là làm xét nghiệm HPV bệnh sùi mào gà sớm nhất có thể.

Xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu tiền? Trên thực tế chi phí này sẽ dao động trong khoảng dưới 1 triệu đồng. Và có thể thêm một số chi phí phát sinh trong quá trình thăm khám bệnh.

Các chuyên gia khuyến cáo: đây là một trong những xét nghiệm rất quan trọng và cần thiết mà mọi người cần thực hiện đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ thì xét nghiệm này còn giúp kiểm soát sớm được tình trạng ung thư cổ tử cung để chị em chủ động và yên tâm hơn trong việc bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình. Vì vậy, mọi người không nên tiếc tiền mà bỏ quan cơ hội được chăm sóc và phát hiện bệnh sớm.

Khép lại một số vấn đề về xét nghiệm HPV ở đâu nếu ai còn lo lắng điều gì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

Xét nghiệm HPV ở đâu chi phí bao nhiêu
5 (100%) 1 vote