Danh mục bệnh

“Xã giao” với trai lạ tôi bị bệnh sùi mào gà

Trong một lần đi du lịch với công ty, tôi trót “ cảm nắng” với một anh chàng và rồi hôm đấy, chuyện tình một đêm, chuyện mà tôi chưa bao giờ nghĩ đến đã xảy ra với tôi. Nhưng không ngờ, chỉ vì lần “ giao hữu” đó mà tôi đã bị bệnh sùi mào gà. Chắc do lúc đó mãnh liệt quá nên tôi không còn nhớ gì đến chuyện phải dùng biện pháp an toàn nữa, vì vậy mà giờ đây  tôi phải nhận lấy “món quà” đặc biệt này.

Ban đầu, tôi cũng không nghĩ là mình lại có thể bị căn bệnh xã hội đầy nguy hiểm này. Vì bình thường, cuộc sống của tôi rất bình yên, ngoài bạn trai, tôi không có mối quan hệ nào khác.

Nguyên nhân bị bệnh sùi mào gà

Sau khoảng năm tháng đi du lịch về, tôi bắt đầu thấy cơ thể có dấu hiệu lạ, đi khám thì bác sỹ kết luận là bị bệnh sùi mào gà. Bác sỹ còn cẩn thận giải thích với tôi rằng, đây là bệnh về đường tình dục, thường lây lan chủ yếu qua các quan hệ tình dục không an toàn.

Nghe bác sỹ nói vậy, tôi rất hoang mang, vì tôi với bạn trai mỗi lần quan hệ đều dùng bao cao su, nên khả năng tôi bị bệnh từ bạn trai gần như là không có.

xa-giao-voi-trai-la-toi-bi-benh-sui-mao-ga-1

Nguyên nhân bị bệnh sùi mào gà

Sau đó, tôi về nhà nằm nghĩ lại và chợt nhớ đến chuyến du lịch đầy kích động kia. Lúc đó, do hưng phấn quá nên tôi cũng không chú ý xem người kia có biểu hiện gì lạ không. Đến giờ tôi có thể khẳng định là tôi bị bệnh từ người đó.

Vì lúc đó quan hệ nhưng chúng tôi đã không dùng bao cao su. Vậy đấy, chỉ một lần bất cẩn mà giờ tôi phải khổ sở thế này đây. Và tôi không biết nếu bạn trai tôi mà biết nguyên nhân tôi bị bệnh thì sẽ có phản ứng như thế nào. Nên giờ tôi chỉ hy vọng có thể nhanh chữa khỏi bệnh sùi mào gà này, nhưng đang không biết có thể chữa bệnh ở đâu cho uy tín và hiệu quả, mong mọi người có thể tư vấn giúp tôi được không, tôi xin cảm ơn rất nhiều.

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà

Lúc đầu, khi thấy ở âm đạo có một vài nốt mụn nhỏ, màu đỏ và mềm, nhưng sờ vào lại không có cảm giác đau hay ngứa gì nên tôi cũng chủ quan, cho rằng đó là những nốt mụn bình thường, do nóng quá và mặc quần chật quá nên mới bị vậy.

Nhưng sau hai tuần, tôi thấy những nốt mụn đó mọc ngày càng nhiều hơn và chúng không mọc đơn lẻ như trước nữa mà lại mọc sát lại với nhau, tạo thành từng cụm nhìn lại còn sần sùi nữa. Tôi quan sát kỹ thì thấy chúng giống với những mào gà hay hoa súp lơ.

xa-giao-voi-trai-la-toi-bi-benh-sui-mao-ga-2

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà

Chính vì bình thường nó không gây đau đớn gì nên tôi mới chủ quan và để bệnh nặng như vậy. Vậy nên, tôi khuyên các bạn ngay khi có các dấu hiệu nghi ngờ như trên, tốt hơn hết là đi khám càng sớm để nếu chẳng may đó đúng là bệnh sùi mào gà nam hay bệnh sùi mào gà nữ thì còn có hướng xử lý kịp thời.

Vì khi để lâu như tôi, bệnh không những nặng hơn mà điều trị cũng phức tạp hơn. Và giờ tôi đang đầu trong vấn đề tìm nơi chữa trị bệnh hiệu quả. Bởi nếu cứ kéo dài, tôi e rằng bạn trai tôi sẽ phát hiện ra mất, nhất là tôi tìm hiểu được biết bệnh này nếu không chữa trị sớm có thể gây ung thư cổ tử cung và vô sinh, nên giờ tôi đang rất hoang mang và rối bời.

Trên đây là những tâm sự của bạn một bạn tên X, ở Hưng Yên, về bệnh sùi mào gà. Và bạn X đang mong muốn có thể tìm được nơi chữa bệnh uy tín. Nếu vậy, bạn X có thể liên hệ ngay đến số điện thoại 02438 288 288, hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và  giúp đỡ kịp thời nhé.

Rate this post