Danh mục bệnh

Vợ chồng trục trặc vì bệnh sùi mào gà

Anh Tú, ở Hà Nội tâm sự: Mấy tháng nay vợ chồng tôi gần như “người dưng”, nguyên nhân chính là do tôi bị mắc bệnh sùi mào gà. Khi vợ tôi biết tôi bị bệnh, cô ấy không tỏ ra lo lắng cho tôi mà chỉ tập trung vào việc trì triết và nghi ngờ tôi. Điều đó làm tôi rất mệt mỏi, vì thế mà cả một thời gian dài chúng tôi đã không gần gũi nhau, tôi thấy nếu tình trạng đó cứ kéo dài có khi vợ chồng tôi sẽ ra tòa mất.

Thực ra khi biết mình bị bệnh sùi mào gà tôi cũng rất sốc, vì tôi không biết tại sao mình lại bị bệnh trong khi tôi là người chồng chung thủy, ngoài vợ, tôi không có “léng phéng” với ai cả.

Không hiểu vì sao lại mắc bệnh sùi mào gà

vo-chong-truc-trac-vi-benh-sui-mao-ga

Không hiểu vì sao lại mắc bệnh sùi mào gà

Tôi cứ băn khoăn chuyện này mãi, giải thích với vợ tôi mà cô ấy không hiểu. Không biết cô ấy nghe ai nói là những ai lăng nhăng mới bị mắc bệnh sùi mào gà. Vì vậy, cô ấy cho rằng tôi bên ngoài có ngoại tình. Nhưng thật oan uổng, ngoài thời gian làm việc ở cơ quan, tôi đều ở nhà, cô ấy cũng biết thế mà không hiểu sao cô ấy vẫn cứ chụp mũ cho là cái gã lăng nhăng.

Cả thời gian này, không khí gia đình chúng tôi rất căng thẳng, hai vợ chồng cũng không còn ngủ cùng nhau nữa. Tôi thấy gần đây vợ tôi còn có những biểu hiện lạ là thường xuyên đi sớm về khuya, lại còn phấn son lòe loẹt nữa chứ. Chẳng có nhẽ, cô ấy cho rằng tôi ngoại tình nên cô ấy cũng phải như thế. Nếu đúng như vậy, chắc vợ chồng tôi sẽ không còn sống với nhau được nữa.

Nhưng tôi có băn khoăn là, tại sao tôi bị bệnh mà vợ tôi không bị, theo tôi được biết bệnh sùi mào gà lây lan rất nhanh qua quan hệ, vậy thì lý do gì tôi bị bệnh mà vợ không bị và nguyên nhân gây nên bệnh ở tôi là do đâu? Tôi có đem thắc mắc đó hỏi các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh thì được giải thích là ngoài quan hệ tình dục, bệnh sùi mào gà có thể lây lan qua nhiều con đường khác nữa. Đó là bệnh có thể lây lan qua những vết thương hở da khi có tiếp xúc trực tiếp với người bệnh, bệnh có thể lây qua cả việc sử dụng chung các đồ dùng cá nhân với người bệnh…

Như vậy, cũng có khả năng tôi bị lây bệnh từ người bạn tôi. Vì có thời gian chúng tôi đi công tác cùng nhau nên có sử dụng chung các đồ dùng và quần áo của nhau, tôi thấy khả năng này là rất lớn bởi trước đó bạn tôi cũng đã từng bị mắc bệnh sùi mào gà.

Chia sẻ về chi phí chữa bệnh sùi mào gà

vo-chong-truc-trac-vi-benh-sui-mao-ga

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà bao nhiêu?

Trước khi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh thì tôi có chữa ở một phòng khám khác, khám ở đó tôi  thấy chi phí chữa bệnh sùi mào gà có đắt hơn nhiều so với phòng khám đa khoa Bảo Anh mà bệnh lại không  được chữa khỏi hoàn toàn. Lúc đó, tôi lại còn phải chịu nhiều đau đớn nữa chứ, ôi nghĩ lại mà vẫn sợ.

Những điều đó đã không còn khi tôi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đến đây, tôi không những phải chịu nhiều đau đớn mà còn được chữa bệnh khỏi hoàn toàn. Bởi tại đây, tôi đã được các bác sỹ chỉ định điều trị bằng phương pháp ALA-PDT. Bác sỹ có tư vấn với tôi rằng đây là phương pháp tốt nhất hiện nay về điều trị bệnh sùi mào gà, phương pháp này đã được các chuyên gia bệnh xã hội ở nhiều nước kiểm chứng và khuyến cáo nên dùng.

Không những vậy, với phương pháp này, tôi còn tiết kiệm được một phần chi phí chữa bệnh, vì bệnh được chữa khỏi ngay từ lần điều trị đầu tiên nên tôi không phải chữa bệnh nhiều lần nữ, vì vậy tôi khuyên nếu bạn nào còn đang băn khoăn về vấn đề điều trị sùi mào gà mất bao nhiêu tiền thì có thể đến đây xem sao nhé. Bởi tôi thấy chi phí ở đây rất hợp lý, tất cả đều được dán công khai trên bảng giá nên ai cũng có thể tham khảo.

Hy vọng, với những chia sẻ của anh Tú về bệnh sùi mào gà  ở trên sẽ là thông tin bổ ích với mọi người,  nhất là với các bạn nam. Nếu bạn nam nào muốn được tư vấn cụ thể về dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam giới, các bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh, để các bác sỹ tư vấn trực tiếp cho nhé.

 

 

Rate this post