Danh mục bệnh

Vết son trên áo và sự ân hận quá muộn màng

Hồng hỏi chồng trong nước mắt: “anh đã có người khác trong khi em đang mang bầu bé Bi à, và đó cũng là nguyên nhân anh bị rước căn bệnh xã hội sùi mào gà vào người”. Long không nói gì chỉ biết gật đầu thừa nhận tất cả. Và cô đã ra đi ngay  trong buổi tối trời mưa hôm đó khi mà chỉ còn một tháng nữa sẽ sinh…

Phát hiện chồng mắc sùi mào gà chỉ qua vết son trên áo

Cô và chồng là mối tình đầu của nhau. Họ có một tình yêu thật đẹp hồi đại học. Và ngay sau khi ra trường có công việc ổn định cả hai nhanh chóng kết hôn. Cuộc hôn nhân của họ hạnh phúc hơn khi Hồng có bầu bé Bi. Chồng cô ngày càng chiều chuộng yêu thương cô nhiều hơn.

Tuy nhiên, sóng gió bắt đầu tới với cô gái trẻ bắt đầu từ vết son môi trên áo của chồng. Khi phát hiện ra vết son môi, Hồng không như các bà vợ khác tra hỏi ngay lập tức mà lấy hết sự bình tĩnh để theo dõi tự tìm hiểu bí mật ẩn giấu bên trong là gì.

Sau khi tan làm chồng cô không về nhà ngay mà tới một phòng khám tư nhân. Mọi nghi vấn nảy ra trong đầu Hồng, được hay chồng cô đang mắc một căn bệnh nguy hiểm nào đó. Bởi vì sợ vợ lo lắng nên giấu. Sau khi chồng cô ra về cô vào tận nơi hỏi tuy nhiên nhân viên ở đó nói không được tiết lộ thông tin của người bệnh nên Hồng phải lặng lẽ ra về.

Buổi tối, sau khi thấy chồng ngủ say. Hồng mở cặp sách ra để tìm hiểu bí ẩn đằng sau đó là gì. Cô như chết lặng khi nhìn thấy tờ chi phí khám bệnh sùi mào gà mang tên của chồng.

close up of white shirt and red lipstick on it

Vết son trên áo và sự ân hận quá muộn màng

Cô chỉ biết đây là căn bệnh lây qua đường tình dục. Còn mức độ nghiêm trọng ra sao bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không cô chưa hề biết. Mà dù có chữa khỏi thì giờ cô phải làm sao đây khi phát hiện ra sự thật này. Cô gọi chồng dậy để có một cuộc nói chuyện thẳng thắn. “: “anh đã có người khác trong khi em đang mang bầu bé Bi à, và đó cũng là nguyên nhân anh bị rước căn bệnh xã hội sùi mào gà vào người”.

Sự ân hận quá muộn màng

Long giải thích mọi chuyện. Từ chuyện tại sao lại mắc bệnh cho tới khi anh phát hiện ra các dấu hiệu nghi ngờ. Lúc đầu anh chưa hề biết bệnh sùi mào gà biểu hiện như thế nào nhưng vì có triệu chứng lạ nên anh lên mạng nhờ sự tư vấn của bác sĩ trực tuyến. Bác sĩ khuyên anh nên thăm khám càng sớm càng tốt. Và cũng chính hôm nay khi biết mắc bệnh cũng là lúc vợ anh phát hiện ra bí mật động trời này. Chưa kịp nói với vợ để cầu mong tha thứ thì Hồng đã phát hiện ra tất cả.

Hồng không thể ở lại nghe anh tiếp tục giải thích. Cô một mình lao ra khỏi nhà và lên taxi đi về nhà ngoại trong đêm. Rồi cuộc đời cô, con cô sẽ ra sao đây.

Câu chuyện chia sẻ trên của vợ chồng chị Hồng anh Phong sẽ là bài học cho mọi người. Ngoại tình không chỉ phá tan hạnh phúc gia đình mà còn có thể dẫn tới các căn bệnh xã hội lây qua đường tình dục không an toàn.

vet-son-tren-ao-va-su-an-han-qua-muon-mang

Vết son trên áo và sự ân hận quá muộn màng

Mọi thắc mắc, chia sẻ, băn khoăn về liên quan tới bệnh mào gà chữa như thế nào hay bất kể điều gì về vấn đề sức khỏe có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 02438.288.288 để được các bác sĩ, chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh trả lời cụ thể. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám điều trị đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Rate this post