Danh mục bệnh

Vật vã với sùi mào gà 2 năm mới tìm ra giải pháp

Hầu hết mọi người đều nhận thức được rằng sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm. Và điều khiến bệnh trở lên nguy hiểm nhất đó là do bệnh khó điều trị, nếu không tìm được phương pháp điều trị bệnh hiệu quả rất có thể sẽ phải sống chung với nó cả đời. Đã có nhiều bệnh nhân khổ sở với bệnh vài năm mới tìm ra giải pháp hiệu quả.

Một ví dụ điển hình cho trường hợp trên chính là anh Ngô Quang Hà, một bệnh nhân đã điều trị sùi mào gà thành công tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Trước khi tiến hành điều trị sùi mào gà tại phòng khám, anh đã mất thờ gian 2 năm để điều trị căn bệnh này mà không hiệu quả.

Hãy cùng lắng nghe tâm sự của anh để hiểu về những vất vả của anh trong suốt hai năm qua, đồng thời tìm hiểu phương pháp điều trị bệnh hiệu quả mà anh đã thực hiện.

Vật vã với sùi mào gà 2 năm mới tìm ra giải pháp

Vật vã với sùi mào gà 2 năm mới tìm ra giải pháp

Vật vã 2 năm tìm phương pháp chữa bệnh sùi mào gà

Anh Quang Hà tâm sự: “Tôi phát hiện biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nam giới khoảng gần 3 năm trước đây. Ban đầu chỉ là và ba nốt mụn rất nhỏ ở thân dương vật, không đau, ngứa nên tôi không mấy quan tâm. Tuy nhiên, sau thời gian, các mụn này xuất hiện nhiều, dày đặc và lớn hơn khiến tôi vướng víu, khó chịu và cả đau đớn khi mụn bị cọ sát.

Đi khám và biết mình bị sùi mào gà khiến tôi lo lắng vì tôi được biết đây là căn bệnh rất khó để điều trị hiệu quả. Từ khi biết bệnh, tôi phải loay hoay đủ các phương pháp điều trị trong suốt hai năm trời nhưng bệnh không khỏi dứt điểm.

Ban đầu tôi đã điều trị bệnh bằng cách đốt nốt sùi. Qúa trình đốt nốt sùi rất đau đớn. Sau mấy hôm hồi phục, tôi những tưởng như vậy bệnh sẽ hết nhưng chỉ sau khoảng tháng, các nốt sùi lại có dấu hiệu mọc lại. Và cứ như thế, tôi đã đốt nốt sùi rất nhiều lần.

Bệnh khiến tôi vô cùng mệt mỏi. Tôi cũng đã thử một số phương pháp khác như dùng thuốc bôi, thuốc rửa, thuốc uống thậm chí là đi qua các phòng khám đông y gia truyền nhưng đều không có kết quả, bệnh vẫn hoàn bệnh. Suốt 2 năm trời, tôi vật vã với hết phương pháp này đến phương này đến phương pháp kia. Nhiều khi tôi thực sự mệt mỏi và muốn để kệ bệnh như vậy.

Tìm được giải pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả

Vật vã với sùi mào gà 2 năm mới tìm ra giải pháp

Vật vã với sùi mào gà 2 năm mới tìm ra giải pháp

Khi đang tuyệt vọng thì tôi lên một diễn đàn đàn ông và được mọi người giới thiệu phòng khám đa khoa Bảo Anh có điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả, thậm chí là điều trị sùi mào gà lâu năm. Khi ấy tôi đã quyết định sẽ thực hiện điều trị lần cuối cùng tại đây, nếu không hiệu quả thì sẽ để kệ như vậy. Và tôi đã quyết định đúng đắn.

Đến phòng khám, thấy cơ sở vật chất, kỹ thuật nên tôi khá yên tâm. Sau khi bác sỹ khám và tôi nói qua quá trình chữa bệnh thì các bác sỹ nhận định sở dĩ bệnh tôi không được điều trị khỏi là chưa thực hiện bằng phương pháp điều trị bệnh hiệu quả. Những cách tôi đã điều trị trước kia là những phương pháp truyền thống và không hiệu quả bởi không thể ngăn ngừa được khả năng bệnh tái phát.

Sau đó, các bác sỹ đã chỉ định cho tôi điều trị bằng công nghệ ALA-PDT, đây là phương pháp điều trị sùi mào gà ở nam và sùi mào gà nói chung hiệu quả nhất hiện nay. Ban đầu, tôi cũng được tiến hành đốt nốt sùi nhưng quá trình đốt nốt sùi lần này khác hẳn những lần trước vì không hề gây ra bất cứ đau đớn nào. Sau đó, tôi được thực hiện truyền thuốc nhằm khống chế vi rút gây bệnh trong cơ thể và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Vì bệnh khá nặng nên tôi phải điều trị hơn 10 ngày. Tuy nhiên, sau khi điều trị đến nay đã hơn 7 tháng mà chưa thấy dấu hiệu bệnh tái phát. Tôi vẫn thường xuyên quay lại phòng khám để kiểm tra định kỳ theo lịch và bác sỹ nhận định sức khỏe rất tốt. Đến bây giờ, tôi mới thở phào nhẹ nhõm vì thoát khỏi căn bệnh nguy hiểm này.

Thực sự phòng khám đa khoa Bảo Anh, với phương pháp ALA-PDT đã trở thành vị cứu tinh cho cuộc đời tôi. Đây đúng là cơ sở điều trị sùi mào gà uy tín. Hi vọng, sau khi đọc tâm sự này, mọi người có thể điều trị sùi mào gà hiệu quả.”

Hi vọng với tâm sự của anh Hà sẽ giúp ích cho mọi người, nhất là những bệnh nhân bị sùi mào gà. Khi có bất cứ thắc mắc nào hoặc muốn điều trị sùi mào gà dứt điểm tại phòng khám đa khoa Bảo Anh mời liên hệ đến số 02438 288 288 để được bác sỹ chuyên khoa tư vấn trực tiếp.

Rate this post