Danh mục bệnh

U nhú ở cơ quan sinh dục có phải sùi mào gà không?

Bệnh sùi mào gà là bệnh gì? U nhú sinh dục có phải là sùi mào gà không? Câu hỏi này sẽ được giải đáp ra sao hãy cùng các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh đi tìm hiểu cụ thể hơn.

Rất nhiều thư cũng như cuộc gọi của các bệnh nhân khi liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh đều có những thắc mắc giống nhau xoay quanh chủ đề về bệnh sùi mào gà là gì. Trong đó điển hình nhất là trường hợp sau đây, bạn có gửi một bức thư đến cho phòng khám với nội dung khá dài trong đó có chia sẻ về những gì mà bạn đang gặp phải.

U nhú ở cơ quan sinh dục có phải sùi mào gà không?

U nhú ở cơ quan sinh dục có phải sùi mào gà không?

U nhú sinh dục có phải sùi mào gà không?

“Tôi năm nay 19 tuổi, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn mà tôi phải bỏ học, bỏ gia đình lên thành phố kiếm sống để mong có được một cuộc sống mới tốt đẹp hơn, thế rồi dòng đời đưa đẩy tôi vào con đường không lối thoát, do cũng có một chút ngoại hình và nhan sắc thế nên tôi nhanh chóng được lọt vào mắt xanh của đường dây gái mại dâm chuyên nghiệp. Với ưu thế vượt trội hơn hẳn các cô gái khác mà tôi liên tục được lựa chọn để đi tiếp những ông đại gia nhiều tiền và cuộc sống của tôi cũng này càng trở nên sung sướng hơn, ngài việc chăm chút cho bản thân mỗi tháng tôi còn đều đặn gửi rất nhiều tiền về cho gia đình. Thấy con gái làm ra tiền bố mẹ ở quê cũng nghĩ tôi đang làm cho một công ty danh tiếng nào ngờ đâu tôi lại nằm trong một đường dây gái mại dâm.

Có lẽ cái câu “reo nhân nào thì gặp quả ấy” vẫn luôn đúng, được sống cuộc sống xa hoa, được mặc đồ đẹp, đeo những trang sức quý giá và ở trong những căn biệt thự hạng sang thế nhưng đổi lại là tôi phải hứng chịu căn bệnh sùi mào gà đáng sợ. Ban đầu tôi cũng không biết bệnh sùi mào gà là bệnh gì đâu thế nhưng khi mình phát bệnh thì lúc ấy mới cảm thấy lo sợ và hoang mang rất nhiều.

Có lẽ căn bệnh này là căn bệnh đáng sợ nhất từ trước đến giờ mà tôi biết. Cơ quan sinh dục của tôi nổi lên nhiều nốt u nhú mới đầu thì chúng nhỏ và mọc đơn lẻ thôi nhưng sau đó thì cứ kết thành từng đám từng đám như hoa mào gà rất ghê sợ, các nốt sùi này khiến cho tôi gặp rất nhiều rắc rối không chỉ trong cuộc sống mà tôi cũng không thể tiếp khách được nữa, chính vì thế mà tôi cũng dần dần bị mất cái vị trí độc nhất của mình và cũng ít được đi tiếp khách hơn, một phần vì tôi từ chối cũng một phần vì nhan sắc đã tàn phai đi rất nhiều không còn được như ngày xưa không còn trẻ và không còn sức hấp dẫn nữa.

Cuộc sống của tôi trở nên như địa ngục khi mà giờ đây với cái tuổi này người ta có chồng có con có gia đình hạnh phúc và chí ít thì họ còn có người thân bên cạnh, còn tôi thì sao một mình trong căn phòng lạnh lẽo một mình chịu đau khổ trong căn bệnh xã hội, tôi không dám chia sẻ cũng không dám tâm sự cùng với ai bởi lẽ nếu nói ra tôi sợ bị mọi người hắt hủi và xa lánh. Trong vô thức tôi chỉ nghĩ về gia đình của mình, bố mẹ và các em ở nhà, thế rồi như có một điều gì đó cứ thôi thúc tôi khiến tôi trở nên mạnh mẽ hơn quyết tâm vực dậy và đi chữa bệnh vì tôi nghe nói phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể chữa khỏi được sùi mào gà. Bức thư này tôi viết cách đây 1 tháng sau khi đã được điều trị khỏi bệnh tại phòng khám. Tôi hi vọng những chia sẻ của tôi sẽ có ích đối với rất nhiều người ở trong hoàn cảnh như tôi…”

U nhú ở cơ quan sinh dục có phải sùi mào gà không?

U nhú ở bộ phận sinh dục có phải sùi mào gà không?

Những gì mà bạn gái ở trên gặp phải là biểu hiện cụ thể nhất của bệnh sùi mào gà ở nữ giới, các bác sĩ cũng cung cấp thêm sùi mào gà ở nữ giới thì thường xuất hiện chủ yếu ở trên cơ quan sinh dục, khu vực môi lớn, môi nhỏ, hậu môn có khi mọc cả ở tay, miệng… Bên cạnh đó đối với nam giới khi mắc sùi mào gà thì các triệu chứng của sùi cũng không khác gì của nữ chỉ có điều ở nam giới chúng sẽ tập trung xuất hiện ở trên thân dương vật, bao quy đầu, rãnh quy đầu… 

Các bạn thân mến, toàn bộ những biểu hiện của sùi mào gà đã được liệt kê chi tiết ở trong những phần chia sẻ trên đây, đây là một trong những căn bệnh nguy hiểm thế nên việc phát hiện và điều trị bệnh sớm là điều vô cùng quan trọng. Tất cả những triệu chứng bất thường xảy ra hay những u nhú sinh dục đều không thể coi thường được, bởi lẽ đó cũng có thể là những biểu hiện của sùi mào gà. 

phòng khám đa khoa Bảo Anh đã tiến hành điều trị bệnh thành công cho rất nhiều người vì thế nếu có bất cứ băn khoăn về bệnh sùi mào gà biểu hiện như thế nào các bạn có thể mạnh dạn liên hệ đến số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ. 

Rate this post