Danh mục bệnh

U nhú hậu môn và cách điều trị hiệu quả

Bạn đang gặp phải những vấn đề bất thường ở hậu môn và cụ thể đó là sự xuất hiện của u nhú hậu môn mà không biết phải điều trị u nhú hậu môn ra sao thì hãy cùng tham khảo phần chia sẻ dưới đây của các chuyên gia các bạn nhé.

U nhú ở hậu môn là hiện tượng mà khá nhiều người gặp phải. Hầu hết mọi người khi bị u nhú ở hậu môn đều nghĩ rằng mình đang có những triệu chứng điển hình của bệnh trĩ ngoại. Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa cho biết: những nốt u nhú bất thường này không chỉ đơn giản là dấu hiệu của bệnh trĩ ngoại mà còn có thể là triệu chứng của bệnh sùi mào gà (bệnh lây truyền qua đường tình dục khá nguy hiểm).

Khi xuất hiện u nhú hậu môn mọi người tuyệt đối không được chủ quan. Nếu các nốt u nhú này xuất hiện kèm theo triệu chứng: đau, ngứa hậu môn, đi đại tiện ra máu và đau thì khả năng bị bệnh trĩ rất cao.

Ngược lại, với những trường hợp xuất hiện u nhú nhưng các nốt u nhú hậu môn này lại không gây đau đớn, không ngứa rát và chỉ gây vường víu khó chịu thì đó chính là dấu hiệu điển hình của bệnh sùi mào gà các bạn nhé.

U nhú hậu môn và cách điều trị hiệu quả

U nhú hậu môn và cách điều trị hiệu quả

Trĩ và sùi mào gà đều là hai bệnh lý nguy hiểm thế nhưng mức độ nguy hiểm của sùi mào gà thường đáng sợ hơn rất nhiều so với bệnh trĩ. Vì thế, khi có dấu hiệu này mọi người hãy đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị sớm.

Điều trị u nhú ở hậu môn bằng cách nào?

Trước khi biết được phác đồ điều trị u nhú hậu môn thì người bệnh cần được thăm khám chẩn đoán nguyên nhân của bệnh. Tùy thuộc vào kết quả thăm khám thu được các bác sĩ sẽ lựa chọn hình thức chữa bệnh phù hợp nhất.

Nếu đó là bệnh trĩ thì sẽ điều trị dựa trên tình trạng bệnh. Nhẹ thì dùng thuốc kết hợp với chế độ ăn uống, còn nặng thì phải can thiệp điều trị bằng các thủ thuật ngoại khoa để cắt bỏ búi trĩ bị sa ra ngoài.

Khi các u nhú hậu môn xuất hiện được chẩn đoán chính xác là sùi mào gà sau ở hậu môn khi thăm khám lâm sàng và tiến hành làm xét nghiệm HPV người bệnh sẽ được chỉ định điều trị bằng ALA-PDT cách điều trị bệnh tốt nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá rất cao.

ALA-PDT tiếp cận vùng bệnh u nhú hậu môn và loại bỏ sùi mào gà nhanh chóng không gây nguy hiểm và biến chứng gì.

Bệnh cạnh việc loại bỏ triệu chứng sùi mào gà thì điểm đột phá của ALA-PDT đó là việc kết hợp với truyền kháng vi rút gây bệnh sùi mào gà để ngăn chặn bệnh tái phát triệt để nhất.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có ứng dụng điều trị bệnh sùi mào gà bằng ALA-PDT rất thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh u nhú hậu môn là triệu chứng báo hiệu sùi mào gà mà mọi người cần phải lưu ý tuyệt đối.

 

U nhú hậu môn và cách điều trị hiệu quả

U nhú hậu môn triệu chứng của sùi mào gà

 Trên đây là một số vấn đề về u nhú hậu môn nếu ai nào còn băn khoăn về bất cứ vấn đề gì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ và tư vấn cụ thể hơn.

U nhú hậu môn và cách điều trị hiệu quả
4 (80%) 1 vote