Danh mục bệnh

Tủi nhục vì phát hiện chồng trí thức bị sùi mào gà trong đêm tân hôn

Sùi mào gà là căn bệnh nguy hiểm và phổ biến hiện nay. Bệnh do vi rút HPV gây lên. Loại vi rút này có khả năng gây bệnh trên mọi đối tượng, không phân biệt tuổi tác, giới tính, trình độ văn hóa. Rất nhiều người không ngờ bản thân và bạn tình lại có thể mắc phải căn bệnh nguy hiểm này.

Tủi nhục vì phát hiện chồng trí thức bị sùi mào gà trong đêm tân hôn

Tủi nhục vì phát hiện chồng trí thức bị sùi mào gà trong đêm tân hôn

Như trường hợp của bạn Ánh Linh. Bạn có chia sẻ rằng bạn vô cùng tủi nhục khi phát hiện người chồng trí thức của mình bị sùi mào gà ngay đêm tân hôn. Điều này khiến bạn vô cũng thất vọng, hụt hẫng và lo sợ. Hãy cùng lắng nghe tâm sự của bạn Ánh Linh để chia sẻ cùng bạn, đồng thời cung cấp cho mình thêm những kiến thức về căn bệnh này.

Ánh Linh chia sẻ: “ Cứ ngỡ đêm tân hôn sẽ làm đêm nồng nàn, đáng nhớ khi hai vợ chồng tôi lần đầu là của nhau. Ai ngờ, đó lại là một đêm đầy nước mắt. Tôi và chồng quen nhau từ hồi tôi còn là sinh viên năm đầu. Khi ấy, anh là trợ giảng của một thầy giáo trong khoa. Tôi và anh yêu nhau từ ngay cái nhìn đầu tiên. Đến năm tôi học năm 3 thì anh chính thức trở thành giảng viên của trường.

Trong suốt thời gian yêu nhau, chúng tôi luôn giữ một tình yêu trong sáng. Thay vì hẹn hò ở những công viên hay những cuộc phượt dài như các bạn, chúng tôi chủ yếu hẹn hò trong thư viện. Với một tình yêu rất đỗi trong sáng như vậy tôi không bao giờ ngờ lại lâm vào hoàn cảnh như thế này.

Sau khi tôi ra trường một năm, anh mở lời câu hôn và đương nhiên tôi đồng ý. Đám cưới nhanh chóng diễn ra trong sự ngưỡng mộ của nhiều người. Ai cũng nói tôi thật hạnh phúc khi lấy được một anh chồng trí thức, chỉnh chu và rất tâm lý.

Đêm tân hôn, tôi hơi run vì đây là lần đầu tiên của tôi. Tôi mong chờ đến giây phút cả hai là của nhau. Ấy vậy mà sau khi tắm rửa xong tìm trong nhà không thấy anh đâu. Mãi khi tôi lên tầng thượng mới thấy anh ngồi hút thuốc tại đó. Đó là lần đầu tiên tôi thấy anh mệt mỏi và u buồn đến thế.

Tủi nhục vì phát hiện chồng trí thức bị sùi mào gà trong đêm tân hôn

Tủi nhục vì phát hiện chồng trí thức bị sùi mào gà trong đêm tân hôn

Thấy vậy, tôi đến gần ôm anh và bảo anh đi ngủ. Vừa thấy tôi xuất hiện anh đã quỳ xuống và xin tôi tha thứ. Tôi chưa hết bàng hoàng vì hành động đó thì anh đã tuôn ra một tràng. Anh nói, vì yêu tôi, muốn giữ gìn cho tôi nên nhiều lần ham muốn nên anh đã cố nhịn. Tuy nhiên, có một vài lần tôi giận anh, anh đã đi “bóc bánh trả tiền” và không ngờ mắc phải căn bệnh sùi mào gà. Vì chủ quan nên bệnh ngày càng nặng lại không tìm được phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nên hiện giờ nốt sùi nhiều, bao cao su không thể che lấp nên chúng tôi không nên quan hệ để tránh lây bệnh cho tôi.

Tôi đã có lần tìm hiểu về căn bệnh này. Đây là căn bệnh chủ yếu lây qua con đường tình dục. Tuy vậy tôi cứ cữ nghĩ bệnh chỉ có ở những ai hư hỏng, sống buông thả chứ không thể ngờ một trí thức như anh lại mắc phải căn bệnh này. Nghe những lời anh nói, tai tôi như bị ù đi và nước mắt cứ thế rơi.

Tôi phải làm sao bây giờ vì tôi yêu anh nhưng nếu quan hệ thì tôi chắc chắn sẽ bị bệnh bởi theo tôi tìm hiểu, nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở nữ giới chính là quan hệ với người bệnh.Tại sao trong giờ phát này anh lại báo cho tôi tin như vậy. Như vậy có nghĩa là cả đời này anh và tôi sẽ sống trong cảnh lo lắng khi mắc phải căn bệnh này. Tôi thực sự hoang mang và không biết làm thế nào?”

Chúng tôi rất hiểu tâm trạng của Ánh Linh lúc này. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lo lắng bởi hiện nay với sự phát triển của y học, đặc biệt là với công nghệ ALA-PDT thì bệnh sùi mào gà có thể điều trị được.

Nếu các bạn rơi vào trường hợp như bạn Ánh Linh, các bạn không nên lo lắng và có thể liên hệ đến số 02438 288 288 để các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn trực tiếp.

Rate this post