Danh mục bệnh

Tư vấn về bệnh sùi mào gà ở nam giới

Theo khảo sát của bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh thì số lượng nam giới bị bệnh sùi mào gà ngày càng nhiều và bệnh thường xảy ra chủ yếu là ở những người đã quan hệ tình dục. Sở dĩ có điều đó là do đây là bệnh lây lan rất nhanh qua quan hệ tình dục, chỉ cần quan hệ 1 lần không an toàn với người bệnh thì sác xuất bị bệnh đã là hơn 90%.

Trong số các nam giới bị bệnh, có nhiều người không biết đến bệnh sùi mào gà ở nam giới là gì, vì thế khi bị bệnh cũng không biết, đến lúc phát hiện ra thì bệnh đã ở tình trạng nặng.

Biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nam giới

Các triệu chứng sùi mào gà nam tập trung chủ yếu ở bộ phận sinh dục

Các triệu chứng sùi mào gà nam tập trung chủ yếu ở bộ phận sinh dục

Hiểu được những điều đó, cho nên các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã tư vấn rất cụ thể về bệnh trong nội dung bài viết dưới đây, để qua đó, các bạn nam sẽ biết được dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở nam giới như thế nào, cách điều trị bệnh ra sao…Vậy nên, bạn nam nào đang băn khoăn hay không biết bệnh sùi mào gà là gì thì có thể tham khảo nhé.

Bệnh sùi mào gà là do virut human papilloma gây nên, bệnh thường có thời gian ủ bệnh từ 2-9 tháng, trung bình là 3 tháng. Tuy trong thời gian ủ bệnh, bệnh sẽ không có biểu hiện gì nhưng vẫn có thể làm lây truyền bệnh sang cho những người khác, nhất là qua quan hệ tình dục. Sau khi trải qua quá trình ủ bệnh đó, người bệnh sẽ có các biểu hiện đặc trưng sau đây:

- Ở dương vật hay bao quy đầu có xuất hiện những u nhú nhỏ, nhìn như mụn thịt, có đường kính từ 1-2mm, mọc đơn lẻ, không ngứa, không đau.

- Những u nhú đó sẽ mọc nhiều hơn và dày hơn chỉ sau 2-3 tuần nếu như người bệnh không điều trị. Chúng sẽ mọc lại gần nhau và liên kết với nhau để tạo thành những cụm hay mảng với những kích thước khác nhau, kích thước của các nốt mụn cũng lớn hơn.

- Bề mặt của các nốt mụn rất sần sùi, sờ vào sẽ thấy thô ráp và ẩm ướt, hình dạng nhìn rất giống với mào gà hay hoa súp lơ, nên những nốt mụn đó thường được gọi là sùi mào gà.

- Những nốt sùi mào gà không gây đau đớn cho người bệnh nhưng sẽ làm cho người bệnh cảm thấy vướng víu và khó chịu khi chúng lớn dần. Từ đó, chúng rất dễ bị trầy xước, chảy máu và gây nên các viêm nhiễm, thậm chí là còn có thể gây nên nhiễm trùng và vô sinh.

Cách điều trị bệnh sùi mào  gà

Cách điều trị bệnh sùi mào  gà tốt nhất là ALA-PDT

Cách điều trị bệnh sùi mào gà tốt nhất là ALA-PDT

Muốn điều trị bệnh sùi mào gà một cách dứt điểm và triệt để, người bệnh không những phải đi điều trị bệnh sớm mà còn phải lựa chọn được phương pháp chữa bệnh tốt cho mình, đây chính là yếu tố quan trọng để quyết định bệnh có được chữa khỏi hay không?

Nhưng để tìm được cách chữa bệnh tốt không phải là vấn đề đơn giản, bởi hiện nay có rất nhiều cách có thể chữa bệnh sùi mào gà như đốt điện, dùng tia lasez, dùng thuốc….nên người bệnh thường phân vân hoặc lựa chọn phải những phương pháp không tốt.

Vậy nên, để yên tâm cũng như để không phải chữa bệnh nhiều lần, các bạn có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh. Vì tại đây, phòng khám đang áp dụng rất thành công phương pháp ALA-PDT, phương pháp hiện đại hàng đầu thế giới về điều trị sùi mào gà.

Phương pháp này được coi là vượt trội hơn những phương pháp khác là vì: không gây đau đớn cho người bệnh, dưới sự tác động của các ánh sáng huỳnh quang nên nó có thể điều trị bệnh dứt điểm mà không lo bị tái phát lại, thời gian điều trị và phục hồi bệnh nhanh,….

Chính vì thế, đã có rất nhiều bệnh nhân đã được chữa khỏi bệnh bằng phương pháp này khi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Như trường hợp của anh Thành, 23 tuổi ở Hà Nội cho biết: Tôi bị bệnh sùi mào gà và đã đi nhiều phòng khám, những nơi được cho là uy tín tại Hà Nội nhưng vẫn không thể chữa khỏi được bệnh cho đến khi tôi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tôi mới có thể chấm dứt được những chuỗi ngày khổ sở vì  bệnh.

Đó là những tư vấn của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về bệnh sùi mào gà ở nam giới. Nếu bạn nam nào đang có những biếu hiện nghi ngờ của bệnh và đang không biết làm thế nào, có thể liên hệ ngay đến đường dây nóng 02438 288 288 để các bác sỹ tư vấn và giúp đỡ cho nhé.

 

Rate this post