Danh mục bệnh

Tôi đã từng muốn chết vì bị bệnh sùi mào gà

Là một trong những phòng khám hàng đầu thủ đô trong điều trị các loại bệnh xã hội, trong đó có bệnh sùi mào gà. Đặc biệt với đường dây tư vấn chuyên nghiệp 02438 288 288, các bác sỹ tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh đã nhận được nhiều chia sẻ, tâm sự của những bệnh nhân sùi mào gà. Hầu hết, bệnh nhân khi phát hiện ra bệnh đều hoang mang, lo lắng, sợ hãi vì căn bệnh này.

Trường hợp của chị Hoài Thu là một trường hợp điển hình. Chị Thu gọi đến phòng khám trong một thái độ hoang mang, thậm chí chị còn nghĩ đến cái chết. Tuy nhiên, sau khi bác sỹ tư vấn và ổn định tinh thần cũng như hướng dẫn chị cách điều trị cụ thể, chị đã phần nào ổn định tâm lý, tiến hành điều trị và đã khỏi bệnh.

Hãy cùng lắng nghe tâm sự của chị Thu trước và sau khi chữa bệnh sùi mào gà.

toi-da-tung-muon-chet-vi-bi-benh-sui-mao-ga

Tôi đã muốn chết khi biết mình bị sùi mào gà (ảnh minh họa)

“Tôi đã muốn chết khi biết mình bị sùi mào gà”

Thời gian phát hiện ra bệnh tôi thấy cơ thể có nhiều hiện tượng lạ. Trước đây kinh nguyệt của tôi rất đều và không gặp phải bất cứ vấn đề gì. Thì dạo đó, kinh nguyệt rất thất thường, khí hư thường xuyên ra nhiều làm tôi khó chịu.

Ban đầu tôi cứ nghĩ là bệnh phụ khoa thông thường nên khá chủ quan. Chỉ đến khi tôi thấy vùng kín xuất hiện một số mụn lạ nên tôi mới lo lắng. Đó là những mụn sần sùi nằm ở môi nhỏ. Càng ngày tôi thấy mụn càng lớn hơn, có mụn phát triển thành một mảng.

Lúc ấy tôi mới khám và được biết mình bị mắc căn bệnh sùi mào gà nặng. Sau khi tìm hiểu tôi thực sự sốc vì căn bệnh nguy hiểm này. Tôi không ngờ chỉ một lần trót dại “vượt rào” với người yêu cũ mà mắc phải căn bệnh này. Nghĩ về bệnh và tương lai, liệu sau này có ai dám yêu thương và cưới người con gái bị sùi mào gà như mình. Càng nghĩ tôi càng hận người yêu cũ, hắn không chỉ cướp đi đời con gái của tôi mà còn lây căn bệnh quái ác này cho tôi.

Lúc đó, quả thực tôi chỉ muốn chết đi cho rồi.

toi-da-tung-muon-chet-vi-bi-benh-sui-mao-ga-2

Thật may là tôi tìm được phòng khám chữa sùi mào gà uy tín (ảnh minh họa)

“Thật may là tôi tìm được phòng khám chữa sùi mào gà uy tín”

Trong lúc hoang mang, tôi gọi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh nhờ tư vấn. Các bác sỹ ở đây rất nhiệt tình. Bác sỹ không chỉ giúp tôi ổn định tâm lý mà còn trả lời cho tôi biết bệnh sùi mào gà chữa thế nào.

Bác sỹ cho biết bệnh sùi mào gà có thể chữa được với phương pháp ALA-PDT và bản thân bệnh nhân biết cách giữ gìn sức khỏe. Phương pháp ALA-PDT là phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này được các chuyên gia khằng định là phù hợp với các đặc điểm của bệnh.

Bác sỹ khẳng định, với việc điều trị bệnh từ trong ra ngoài bằng các biện pháp ngoại khoa và nội khoa, không chỉ khống chế sự phát triển các vi rút gây bệnh mà còn đảm loại bỏ các cồi bệnh từ bên ngoài. Do vậy, sẽ đem đến kết quả điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Nhờ phương pháp điều trị hiệu quả trên cùng những hướng dẫn rất tận tình của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh, bệnh sùi mào gà của tôi được điều trị hiệu quả. Cứ 1 tháng tôi tái khám một lần và đến nay đã gần 1 năm mà chưa có dấu hiệu tái phát. Tôi thực sự cám ơn phòng khám đa khoa Bảo Anh đã giúp tôi có kết quả điều trị bệnh tốt nhất.

Đó chính là những tâm sự của chị Thu về quá trình điều trị bệnh sùi mào gà của chị. Hi vọng qua những chia sẻ này, các bệnh nhân có mắc sùi mào gà cũng có thể yên tâm rằng bệnh có thể điều trị được. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải quyết, mời bạn liên hệ đến số 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh theo địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Rate this post