Danh mục bệnh

Tìm hiểu quá trình điều trị sùi mào gà tại phòng khám Bảo Anh

phòng khám đa khoa Bảo Anh được biết đến là cơ sở điều trị sùi mào gà hiệu quả bậc nhất tại thủ đô. Sở dĩ phòng khám được đánh giá cao như vậy không chỉ bởi tại đây sở hữu phương pháp điều trị sùi mào gà ALA-PDT hiện đại dưới sự chỉ đạo của các bác sỹ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm mà phòng khám còn được đánh giá cao bởi có quá trình khám chữa bệnh chặt chẽ.

Nếu bạn thực hiện điều trị sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, bạn sẽ được được điều trị với 3 bước cơ bản sau:

Thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị

Bước đầu tiên trong quá trình điều trị sùi mào gà là bệnh nhân cần thực hiện thăm khám. Đây là bước quan trong bởi sau bước này sẽ là cơ sở để bác sỹ xác định phác đồ điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Tìm hiểu qúa trình điều trị bệnh sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Tìm hiểu qúa trình điều trị bệnh sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

 

Trong quá trình khám, bệnh nhân cần thực hiện những bước nhỏ sau:

- Khám lâm sàng: bệnh nhân chỉ ra các dấu hiệu mình gặp phải sau đó bác sỹ tiến hành khám. Nếu bác sỹ xác định được chính xác vị trí, mức độ các dấu hiệu của bệnh sùi mào gà. Vì các mụn sùi mào gà khá đặc trưng nên nhiều trường hợp qua khám bác sỹ có thể xác định chính xác được bệnh.

- Với trường hợp các biểu hiện chưa rõ ràng, bệnh sẽ được chỉ định làm xét nghiệm với vi rút HPV. Nếu kết quả cho ra là dương tính thì chắc chắn đã bị sùi mào gà.

- Nhiều chị em có thể phải tiến hành nội soi cổ tử cung để phát hiện sùi mào gà trong cổ tử cung hay âm đạo.

Sau khi xác định được bệnh và mức độ bệnh, các bác sỹ sẽ sẽ tư vấn và chỉ định phác đồ điều trị hợp lý.

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT

Sau xác định được phác đồ điều trị, tại phòng khám đa khoa Bảo Anh bệnh nhân sẽ được tiến hành điều trị bằng phương pháp ALA-PDT. Các bước tiến hành như sau:

Đầu tiên bệnh nhân được loại bỏ các nốt sùi mào gà bằng công nghệ ALA-PDT hiện đại. Công nghệ này có ưu điểm là có khả năng tiếp xúc trực tiếp đến tế bào nhiễm vi rút, bị tổn thương kể cả những tế bào trong cổ tử cung hay âm đạo, sau đó loại bỏ chúng một cách an toàn, không xâm lấn. Đồng thời, với công nghệ cao, các tế bào được kích thích tái tạo, giúp vùng bị sùi mào gà có thể phục hồi nhanh chóng.

Thông thường, bệnh nhân chỉ cần thực hiện loại bỏ nốt sùi một lần. Tuy nhiên, nhiều trường hợp do bệnh phức tạp có thể tiến hành thêm một vài lần nữa.

Sau đó, bệnh nhân được thực hiện truyền thuốc. Các loại thuốc đặc dụng chữa sùi mào gà được truyền vào cơ thể, giúp khống chế vi rút trong người và nâng cao sức đề kháng. Có như vậy mới có thể hạn chế được tình trạng bệnh tái phát.

Qúa trình điều trị bằng thuốc có thể kéo dài từ 3 đến 10 ngày tùy thuộc vào mức độ bệnh. Sau mỗi ngày điều trị, khi bước sang ngày mới bác sỹ sẽ tiến hành khám để xem diễn biến của bệnh và điều chỉnh phác đồ cho phù hợp.

Thời gian điều trị bệnh sùi mào gà có thể thay đổi tùy thuộc vào diễn biến của bệnh và sự phục hồi của cơ thể. Với tính linh hoạt này, bệnh sẽ được điều trị hiệu quả nhất.

Bác sỹ dặn dò và hẹn khám sau khi điều trị

Bác sỹ dặn dò và hẹn khám sau khi điều trị

Bác sỹ dặn dò và hẹn khám sau khi điều trị

Khi bệnh khỏi, có thể coi như đã kết thúc quá trình điều trị bệnh. Tuy nhiên, khi điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh cần thực hiện thêm bước cuối cùng. Sau khi kết thúc, bác sỹ sẽ dặn dò bệnh nhân những điều cần thiết để bảo vệ kết quả điều trị bệnh và hẹn lịch tái khám.

Vì vi rút sùi mào gà không thể tiêu diệt dứt điểm nên khả năng bệnh tái phát vẫn rất cao. Do đó sau khi điều trị bệnh, bệnh nhân cần thực hiện các lưu ý sau:

- Hạn chế quan hệ tình dục, có quan hệ thì nên dùng bao cao su.

- Thường xuyên luyện tập kết hợp với chế độ ăn uống phù hợp để giúp nâng cao sức để kháng, phòng bệnh tái phát.

- Trở lại thăm khám theo đúng lịch hẹn của bác sỹ.

Với quy trình điều trị bệnh chặt chẽ như trên, hầu hết bệnh nhân khi được điều trị sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đều có kết quả điều trị tốt nhất. Nếu là một bệnh nhân của căn bệnh này, mọi người hãy thực hiện điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh với một quy trình chặt chẽ. Để điều trị, mời gọi đến số 02438 288 288 để đặt lịch trước.

Rate this post