Danh mục bệnh

Thuốc uống chữa bệnh sùi mào gà có khả thi?

Hiện nay, bệnh sùi mào gà là một trong những bệnh phổ biến về đường tình dục cho nên số lượng người bị bệnh ngày càng nhiều. Vậy nên, mọi người đều quan tâm đến vấn đề thuốc uống chữa bệnh sùi mào gà là gì, thuốc nào là hiệu quả nhất và liệu thuốc uống chữa bệnh sùi mào gà có khả thi không. Hiểu được những điều đó nên trong bài viết này, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giải đáp cụ thể những thắc mắc về thuốc uống chữa bệnh sùi mào gà để các bạn hiểu rõ hơn nhé.

Sùi mào gà là bệnh có thể gây biến chứng ung thư và vô sinh, đây đều là những biến chứng nguy hiểm nên việc điều trị bệnh sớm là rất quan trọng nhé.

Thuốc uống chữa bệnh sùi mào gà có thực sự khả thi không?

Thuốc uống chữa bệnh sùi mào gà có thực sự khả thi không?

Thuốc uống chữa bệnh sùi mào gà có thực sự khả thi không?

Đây là điều mà phần lớn người bị bệnh sùi mào gà bận tâm nhất và theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ thì đây cũng chính là câu hỏi mà phòng khám nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Vậy thuốc uống chữa bệnh sùi mào gà có thực sự khả thi không?

Trả lời câu hỏi này, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, nếu chỉ dựa vào dùng thuốc uống trị sùi mào gà thì rất khó có thể chữa khỏi được bệnh sùi mào gà. Bởi hiện nay, vẫn chưa có thuốc đặc trị hoàn toàn bệnh sùi mào gà nên bình thường các thuốc chỉ có tác dụng khống chế bệnh, ngăn chặn không cho bệnh phát triển nặng hơn chứ rất khó có thể chữa bệnh triệt để được.

Vậy nên, những bạn nào đang có suy nghĩ là tự tìm hiểu bị sùi mào gà uống thuốc gì để rồi tự mua thuốc về chữa bệnh cho mình là không nên nhé. Vì rất có thể bệnh của các bạn không khỏi mà còn có thể bị nặng hơn.

Bởi hiện nay, các thuốc trị bệnh sùi mào gà được bán tràn lan trên thị trường nên các bạn có thể sẽ mua phải những thuốc kém chất lượng, từ đó sẽ khiến cho bản thân có thể gặp phải những biến chứng khó lường như bị dị ứng với thuốc, bị phản ứng phụ với thuốc….

Ngoài ra, việc các bạn tự ý sử dụng thuốc uống chữa bệnh sùi mào gà còn có thể là không đúng liều lượng và không đúng cách, cũng chính là nguyên nhân khiến cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn. Nhất là điều đó còn khiến cho tình trạng  thuốc kháng bệnh ngày càng gia tăng, dẫn đến việc điều trị bệnh sau này càng trở nên khó khăn hơn.

Vì thế, chúng tôi khuyên các bạn, không nên tự ý sử dụng thuốc khi chưa xác định được chính xác tình trạng bệnh của mình là như thế nào hoặc khi chưa có chỉ định cụ thể của bác sỹ là bệnh sùi mào gà nên uống thuốc gì nhé.

Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả, an toàn

Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả, an toàn là ALA-PDT

Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả, an toàn là ALA-PDT

Vì nếu chỉ dùng thuốc uống chữa bệnh sùi mào gà thì rất khó có thể chữa khỏi bệnh được nên chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một phương pháp chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả để các bạn biết mình nên điều trị bệnh bằng phương pháp nào.

Phương pháp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn đó là phương pháp ALA-PDT, một phương pháp được coi là tốt nhất hiện nay về điều trị sùi mào gà. Với phương pháp này, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi:

- Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sử dụng các ánh sáng huỳnh quang nên nó sẽ có khả năng xác định chính xác vị trí từng nốt sùi mà không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác. Từ đó, người bệnh sẽ không phải chịu đau đớn khi chữa bệnh.

- Được chữa bệnh dứt điểm vì sau khi loại bỏ được các nốt sùi, ALA-PDT còn có khả năng tăng cường sức đề kháng giúp cho cơ thể, từ đó sẽ ngăn chặn được sự tái phát lại của virut gây bệnh.

- Không phải tốn quá nhiều thời gian chữa bệnh vì thời gian chữa bệnh rất nhanh, nhất là sau khi chữa bệnh xong, người bệnh sẽ không phải nằm lại quá lâu, người bệnh chỉ cần nằm lại nghỉ ngơi khoảng 30 phút – 1 tiếng là có thể ra về làm việc như bình thường.

- Không phải lo lắng là bệnh sẽ bị tái phát lại.

Với những  thông tin chúng tôi vừa cung cấp, chúng tôi hy vọng các bạn đã có thể hiểu rõ hơn về vấn đề thuốc uống chữa bệnh sùi mào gà và biết mình nên chữa bệnh bằng cách nào. Nếu các bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn  về phương pháp chữa bệnh sùi mào gà bằng ALA-PDT thì có thể gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 để các chuyên gia bệnh xã hội của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn trực tiếp cho nhé.

Rate this post