Danh mục bệnh

Thuốc trị bệnh sùi mào gà ở nam giới

“Bác sĩ ơi, cho cháu hỏi có loại thuốc trị bệnh sùi mào gà ở nam giới không? Cháu năm nay 22 tuổi, hiện đang là sinh viên nhưng vì bị bạn bè rủ rê nên đã có quan hệ tình dục với gái mại dâm và mắc sùi mào gà. Bây giờ cháu rất sợ và ngại, không biết có loại thuốc nào có thể bôi chữa sùi mào gà tại nhà không? Mong bác sĩ giải đáp và tư vấn cụ thể hơn cho cháu”.

Trên đây là băn khoăn của một bạn nam gửi đến hòm thư tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Nhận thấy tầm quan trọng của việc chia sẻ về các kiến thức của bệnh sùi mào gà mà các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh xin dành nội dung của bài viết này để chia sẻ về thuốc chữa sùi mào gà ở nam giới và một số vấn đề cần lưu ý.

Thuốc trị bệnh sùi mào gà

Các bạn thân mến, thuốc trị bệnh sùi mào gà cũng được coi là một trong những phương pháp chữa bệnh được ứng dụng điều trị ngay từ khi xuất hiện bệnh sùi mào gà. Thuốc được chỉ định cho cả nam giới và nữ giới, thuốc được bôi trực tiếp lên vị trí có các nốt sùi xuất hiện để làm cho nốt sùi đóng vảy và bong ra.

Thuốc trị bệnh sùi mào gà ở nam giới

Thuốc trị bệnh sùi mào gà ở nam giới

Theo các bác sĩ chuyên khoa, thuốc trị sùi mào gà được dùng rất đơn giản và kín đáo nên nhiều người muốn áp dụng cách này để chữa bệnh tại nhà đảm bảo giữ kín bí mật và thông tin của mình giống như bạn nam ở trên. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu.

Tuy nhiên, theo các bác sĩ chuyên khoa thuốc trị sùi mào gà thường chỉ có tác dụng trong việc tiêu diệt nốt sùi chứ không thể nào khống chế được vi rút gây bệnh trong cơ thể thế nên thuốc trị bệnh sùi mào gà ở nam giới không được coi là cách trị bệnh sùi mào gà triệt để và không được các bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng.

Sau khi bôi thuốc trị sùi được một thời gian các nốt sùi biến mất hết nhưng vi rút trong cơ thể vẫn hoạt động và lại tái phát bất cứ lúc nào gây nhiều phiền toái cho người bệnh và tốn kém chi phí vì phải điều trị bệnh tái phát liên tục.

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa khi nam giới mắc sùi mào gà

Hiện nay, chưa có loại thuốc nào có thể trị dứt điểm vi rút sùi mào gà trong máu nếu như không can thiệp bất cứ phương pháp nào thì người bệnh sẽ phải chung sống với sùi mào gà suốt đời. Hoặc nếu như sử dụng các phương pháp điều trị không triệt để điển hình là thuốc trị bệnh sùi mào gà thì người bệnh lại càng cảm thấy phiền toái hơn vì bệnh tái phát.

Theo các bác sĩ chuyên khoa: mọi người có bệnh thì nên tham khảo và tiến hành điều trị bằng những phương pháp triệt để nhất. ALA-PDT hiện đang là cách điều trị sùi mào gà số 1 hiện nay được các chuyên gia đánh giá rất cao không chỉ bởi kết quả nó mang lại mà cả những ưu điểm mà các phương pháp truyền thống khác không có được.

Thuốc trị bệnh sùi mào gà ở nam giới

Thuốc trị bệnh sùi mào gà ở nam giới

ALA-PDT là cách điều trị kết hợp giữa việc tiêu diệt nốt sùi và truyền kháng vi rút gây bệnh để ngăn cho vi rút không có cơ hội tái phát và gây bệnh trong cơ thể.

Điều trị bệnh bằng phương pháp này an toàn, không gây ảnh hưởng và biến chứng đến các bộ phận lân cận trên cơ thể và giúp cho người bệnh nâng cao sức đề kháng.

ALA-PDT không gây đau đớn, không để lại sẹo tại vị trí các nốt sùi bị tiêu diệt và rất an toàn.

Phương pháp này đã được du nhập và Việt Nam và được ứng dụng tại rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Một trong số đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh địa chỉ được nhiều người lựa chọn bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại và có phương pháp chữa bệnh tiên tiến.

Các bạn thân mến, trên đây là toàn bộ những vấn đề về thuốc trị bệnh sùi mào gà nếu ai còn băn khoăn điều gì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giúp đỡ.

Thuốc trị bệnh sùi mào gà ở nam giới
5 (100%) 1 vote