Danh mục bệnh

Thuốc bôi sùi mào gà có hiệu quả

Hiện nay có hai phương pháp điều trị sùi mào gà chính là nội khoa và ngoại khoa. Trong trường hợp điều trị bằng phương pháp nội khoa dùng thuốc bôi sùi mào gà liệu có hiệu quả không.

Điều trị sùi mào gà bằng nội khoa có hiệu quả không?

Sùi mào gà do virus HPV gây ra. Đây là bệnh xã hội lây truyền chủ yếu qua con đường tình dục không an toàn. Ngoài ra có thể lây nhiễm gián tiếp qua dịch mủ của người bệnh do dùng chung vật dụng cá nhân như khăn mặt, bàn chải đánh răng, quần lót…với người khác.

Sử dụng thuốc bôi sùi mào gà thường được chỉ định với trường hợp nhẹ, phát hiện ở giai đoạn đầu, các nốt sùi chưa lan rộng. Tuy nhiên, phương pháp điều trị này ít được áp dụng vì hiệu quả không cao, sùi mào gà dễ tái phát nhiều lần lại và do đa phần người bệnh đều thăm khám muộn khi bệnh đã tiến tiển sang giai đoạn muộn.

thuoc-boi-sui-mao-ga-co-hieu-qua-1

Thuốc bôi sùi mào gà có hiệu quả

Việc điều trị sùi mào gà bằng nội khoa thường được áp dụng hỗ trợ điều trị ngoại khoa để đạt được hiệu quả cao nhất. Bệnh nhân cần lưu ý bị sùi mào gà bôi thuốc gì, đơn thuốc ra sao cần theo chỉ dẫn từ bác sĩ. Tuyệt đối không được mua thuốc chữa tại nhà vì có thể dẫn tới tiền mất tật mang khiến bệnh tình ngày càng nặng hơn.

Phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay là gì

Hiện nay có nhiều cách chữa sùi mào gà như bằng phương pháp nội khoa (thuốc khánh sinh, thuốc bôi sùi mào gà) hoặc bằng ngoại khoa (đốt điện, đốt lazer, ALA – PDT). Trong đó, phương pháp ALA – PDT được đánh giá cao có khả năng:

- Loại bỏ các u nhú sùi mào gà trên bề mặt, tránh để các nốt sùi lan rộng và phát triển hơn. Đồng thời, với cách chữa tiên tiến này còn giúp giảm nguy cơ tái phát virus HPV trở lại.

- Khác với các cách chữa sùi mào gà truyền thống như bằng đốt điện, đốt lazer. Khi nam giới điều trị sùi mào gà bằng ALA – PDT không gây đau đớn, giúp giảm nỗi đau về thể xác cho người bệnh.

- Nhiều người kiên trì điều trị sùi mào gà bằng phương pháp tiên tiến này đã đạt được hiệu quả cao, rất nhiều năm sau đó không tái phát bệnh trở lại.

thuoc-boi-sui-mao-ga-co-hieu-qua-2

Thuốc bôi sùi mào gà có hiệu quả

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế uy tín chuyên điều trị các bệnh xã hội, phụ khoa, nam khoa uy tín. Là đơn vị luôn đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp tiên tiến vào chữa bệnh bởi thế hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng cách chữa sùi mào gà tiên tiến ALA – PDT vào chữa bệnh. Nhờ có bác sĩ giỏi, cách chữa trị tiên tiến rất nhiều người nghi ngờ hay phát hiện ra mắc sùi mào gà đã được đạt được hiệu quả điều trị cao.

Trên đây là một số tư vấn về thuốc bôi sùi mào gà. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào về thắc mắc như thuốc bôi rụng sùi mào gà hay các vấn đề khác liên quan tới bệnh xã hội này mọi người có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ, chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám điều trị kịp thời đạt hiệu quả cao.

Rate this post