Danh mục bệnh

Thắc mắc về chi phí chữa bệnh sùi mào gà

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà luôn là vấn đề bận tâm của người bệnh, vì vậy xoay quanh vấn đề này có rất nhiều vấn đề thắc mắc cần phải giải đáp. Đó có thể là chi phí chữa bệnh sùi mào gà có tốn kém không, chi phí chữa bệnh sùi mào gà là bao nhiêu tiền, ở đâu chữa bệnh sùi mào gà rẻ….Vậy thực sự chi phí chữa bệnh sùi mào gà là bao nhiêu, chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây, để xem các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn về vấn đề đó như thế nào nhé.

Nhiều người biết mình bị bệnh sùi mào gà nhưng do băn khoăn về chi phí đốt sùi mào gà hay về chi phí chữa bệnh sùi mào gà nên đã không đi khám bệnh ngay, khiến cho bệnh ngày càng trở nên nặng hơn.

Ảnh hưởng của chi phí chữa bệnh sùi mào gà

thac-mac-ve-chi-phi-chua-benh-sui-mao-ga-compressed

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà có thể ảnh hưởng rất đến quyết định của người bệnh

Theo bác sỹ Lê Hữu Liêm, chuyên khoa về bệnh xã hội cho biết, chi phí chữa bệnh sùi mào gà có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định của người bệnh. Nó có thể khiến cho  người bệnh chần chừ hay thay đổi ý định điều trị bệnh.

Như trường hợp của bệnh nhân Hùng, ở Bắc Giang cho biết: Khi tôi thấy ở dương vật có mọc vài nốt mụn, tôi có đi khám thì được biết đó là bệnh sùi mào gà. Khi đó, tôi có hỏi bác sỹ điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền thì bác sỹ có nói cũng khá tốn kém, chắc phải vài triệu. Nghe bác sỹ nói vậy tôi đã rất giật mình vì không nghĩ chữa bệnh này lại đắt như vậy. Lúc đó, kinh tế nhà tôi rất khó khăn nên tôi đành trì hoãn việc chữa bệnh lại, đợi đến khi nào có tiền thì chữa sau. Vì vậy, đến khi tôi đi khám bệnh ở phòng khám đa khoa Bảo Anh, bệnh của tôi đã ở tình trạng khá nặng, các nốt sùi đã lan ra xuống cả hậu môn.

Cũng giống với trường hợp của anh Hùng, chị Hoàn cũng gặp tình cảnh tương tự, chị Hoàn cho biết: Khi biết bị sùi mào gà, tôi có đi dò hỏi xem chi phí chữa bệnh sùi mào gà như thế nào. Mấy chỗ tôi hỏi đều có giá rất cao, đều tầm khoảng chục triệu, khi đó tôi đã rất sốc. Vì thế tôi cứ kéo dài thời gian bị bệnh cho đến khi tìm hiểu thì thấy chi phí chữa bệnh ở phòng khám đa khoa Bảo Anh rất hợp lý, giá cả phải chăng. Lúc đó, tôi mới quyết định đi chữa bệnh.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà là bao nhiêu?

thac-mac-ve-chi-phi-chua-benh-sui-mao-ga-4

Thắc mắc về chi phí chữa bệnh sùi mào gà

Theo bác sỹ Lê Hữu Liêm, chuyên khoa về bệnh xã hội của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, thực sự rất khó đưa ra câu trả lời cụ thể cho chi phí chữa bệnh sùi mào gà là bao nhiêu, vì chi phí chữa bệnh thường phụ thuộc vào nhiều yếu như tình trạng bệnh, phương pháp chữa bệnh, cơ sở chữa bệnh…Nên hầu như chi phí chữa bệnh của mỗi người thường khác nhau.

Nếu người bệnh có mức độ bệnh nhẹ thì có thể sẽ có mức chi phí ít hơn so với những người bệnh nặng, vì khi đó, việc điều trị bệnh sẽ đơn giản hơn. Nên để có thể tiết kiệm chi phí chữa bệnh cho mình, tốt hơn hết, ngay khi phát hiện ra các dấu hiệu của bệnh, người bệnh nên đi khám ngay, như vậy không những chi phí sẽ rẻ hơn mà việc điều trị bệnh cũng đạt được hiệu quả cao hơn.

Như với trường hợp của anh Hùng, do anh Hùng chần chừ không điều trị bệnh ngay nên đến khi anh Hùng đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để thăm khám và chữa bệnh thì bệnh đã ở tình trạng nặng. Các nốt sùi không chỉ xuất hiện ở bộ phận sinh dục mà còn xuất hiện cả ở hậu môn, vì thế chi phí chữa bệnh của anh Hùng sẽ cao hơn so với những người khác.

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, anh  Hùng được chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT, một trong những kỹ thuật  hiện đại hàng đầu thế giới về điều trị sùi mào gà. Với phương pháp này, anh Hùng không phải chịu bất kỳ đau đớn gì mà nhất là bệnh còn được chữa khỏi hoàn toàn. Anh Hùng chia sẻ: Mặc dù khi chữa bệnh ở phòng khám đa khoa Bảo Anh, bệnh của tôi đã ở mức độ nặng, chi phí sẽ cao hơn những người khác chút ít. Nhưng bù lại, bệnh của tôi đã được chữa khỏi hoàn toàn. Đến nay, sau hơn 1 năm điều trị, bệnh của tôi vẫn chưa bị tái phát lần nào, chứ tôi thấy nhiều người phải chữa đi chữa lại nhiều lần mà bệnh vẫn không khỏi, tính ra chi phí của họ còn nhiều hơn tôi gấp mấy lần ý.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về chi phí chữa bệnh sùi mào gà, nếu bạn nào muốn được tư vấn cụ thể về vấn đề này, hãy liên hệ đến đường dây nóng 02438 288 288, để các bác sỹ tư vấn miễn phí cho nhé.

 

Rate this post