Danh mục bệnh

Tâm sự của kẻ mắc bệnh sùi mào gà

Những ngày này, khi nằm lại phòng khám để chữa bệnh sùi mào gà, tôi không thể kìm được nước mắt khi nghĩ đến bóng hình mẹ đang khắc khổ ở quê chạy ăn từng bữa và vẫn không quên nuốt nước mắt vào trong để động viên tôi tiếp tục ở lại chữa bệnh.

Mắc bệnh sùi mào vì quan hệ bừa bãi

Mắc bệnh sùi mào vì quan hệ bừa bãi

Phát hiện mắc bệnh sùi mào gà

Sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả nhưng, vì là niềm hi vọng duy nhất của mẹ nên tôi vẫn được lên thành phố theo học cho bằng bạn bằng bè. Những sức hút của cuộc sống hoa lệ khiến tôi nhanh chóng từ một đứa nhà quê trở nên đua đòi và bị cuốn vào những trò đời tự bao giờ không hay. Không chỉ dừng lại ở việc bỏ bê học hành, nghiệm game tôi còn thử cả thuốc và quen dần với những cuộc chơi ở các quan karaoke .

Số tiền mẹ gửi trở nên ít ỏi, và để được chơi tiếp tôi đi vào con đường trai bao, cái giá tôi được trả cho những lần làm tình một đêm là những cuộc chơi thác loạn sau đó, nhưng cái giá mà tôi phải trả đó là cả một đời người, mang bệnh sủi mào gà, và chịu đựng những dè bỉu trong suốt quãng đời còn lại.

Chữa bệnh sùi mào gà và con đường trở về

Những ngày đầu phát hiện mắc bệnh, các biểu hiện của sùi mào gà nam khiến tôi không thể nào tiếp tục hành nghề, cũng không dám đến bệnh viện để khám bệnh. Một phần vì sĩ diện, nhưng phần nhiều vì áp lực kinh tế.

Sùi mào gà có thể chữa được dứt điểm

Sùi mào gà có thể chữa được dứt điểm

Đúng lúc tuyệt vọng, khi nhốt mình nhiều ngày trong phòng trọ, đau đớn với hình ảnh bộ phận sinh dục bị trùm kín mụn sùi, mẹ tôi xuất hiện, nhẹ nhàng ôm tôi như đứa trẻ chưa bao giờ lớn. Dòng nước mắt của mẹ, ánh lên niềm hi vọng vào người thân duy nhất trên đời của mẹ là tôi, ý nghĩ trong tôi chỉ là nhanh chóng được chữa dứt điểm bệnh sủi mào gà, và được trở về vòng tay của mẹ.

Ở lại thành phố chữa bệnh sủi mào gà, mẹ trở về và luôn nuốt nước mắt vào trong động viên tôi chữa bệnh. Phận làm con sinh ra là gánh nặng cả đời mẹ, rồi giờ đây, khi được chữa bệnh xong, con sẽ về và làm con của mẹ. Hi vọng rằng những ai đã và đang có ý nghĩ sa đọa, sớm tỉnh ngộ và nhìn nhận công ơn sinh thành và tình cảm của những thân yêu dành cho mình mà tránh xa con đường tội lỗi.

Nếu cũng đang gặp phải trường hợp tương tự, hoặc phản hồi về câu chuyện tâm sự của kẻ mắc bệnh sùi mào gà, bạn có thể liên hệ đến hòm thư điện tử tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn miễn phí theo số 02438 288 288, chuyên gia luôn sẵn lòng lắng nghe và chia sẻ!

Rate this post