Danh mục bệnh

Tác hại của bệnh sùi mào gà

Tác hại của bệnh sùi mào gà rất nguy hiểm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh và rất dễ lây sang cho người khác. Sau đây là một số tác hại của bệnh sùi mào gà mà mọi người cần lưu ý.

Tác hại của bệnh sùi mào gà là gì?

U nhú sinh dục không gây đau đớn, không ngứa là triệu chứng điển hình của bệnh sùi mào gà ở cả nam giới và nữ giới. Chính vì bệnh không gây ra nhiều triệu chứng, biểu hiện bất thường thế nên rất nhiều người bệnh chủ quan và thờ ơ thậm chí là không biết đó là biểu hiện của sùi mào gà.

Khi không lo lắng không thăm khám và không điều trị để cho sùi mào gà phát triển nặng hơn thì sẽ gây ra rất nhiều tác hại không ngờ. Dưới đây là một số tác hại bệnh sùi mào gà phổ biến nhất:

Tác hại của bệnh sùi mào gà

Tác hại của bệnh sùi mào gà ở nam giới

Sùi mào gà phát triển ngày càng to lên thì sẽ gây ra rất nhiều phiền toái trong cuộc sống hằng ngày. Ở nam giới nốt sùi trên dương vật có thể khiến cho nam giới gặp khó khăn khi di chuyển, nốt sùi cọ vào quần áo dễ bị chảy máu. Ở nữ giới, sùi mào mọc rộng có thể làm tắc bít âm đạo, cổ tử cung rất nguy hiểm…

Vi rút gây sùi mào gà rất khó điều trị vì nó đã ăn sâu vào trong máu của người bệnh. Các phương pháp điều trị thông thường chỉ giúp ngăn chặn vi rút gây bệnh tái phát mà không thể tiêu diệt vi rút.

Sùi mào gà rất dễ lây lan không chỉ qua đường tình dục mà còn qua các con đường gián tiếp khác như: qua vết thương hở, qua việc dùng chung các vật dụng cá nhân…

Sùi mào gà ở phụ nữ mang thai vi rút còn có thể tấn công đến bào thai để gây bệnh khi đang mang thai hoặc là tấn công khi sinh nở.

Nguy hiểm nhất khi người bệnh mắc sùi mào gà thuộc tuýp 16, 18 có thể đối mặt với nguy cơ ung thư cổ tử cung hoặc ung thư dương vật và vô sinh vĩnh viễn.

Các bạn thân mến, trên đây là những tác hại của bệnh sùi mào gà ở nam giới và cả nữ giới. Chính vì những tác hại nguy hiểm này mà các bác sĩ luôn có lời khuyên người bệnh nên tiến hành thăm khám và điều trị bệnh sớm để có cơ hội ngăn chặn bệnh ngay từ ban đầu.

Điều trị sùi mào gà ở đâu để bệnh không tái phát

Hiện nay, phương pháp điều trị sùi mào gà tốt nhất và có khả năng ngăn chặn vi rút gây bệnh tốt nhất đó là ALA-PDT. Phương pháp này đã được các nhà khoa học và các chuyên gia nghiên cứu, loại bỏ tất cả các nhược điểm và hướng tới một loạt ưu điểm trong quá trình điều trị bệnh.

Tác hại của bệnh sùi mào gà

Thăm khám sớm giảm tác hại của bệnh sùi mào gà

Phương pháp này hiện đang được ứng dụng điều trị rất thành công tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Đây là một trong những phòng khám đa khoa tư nhân uy tín tại Hà Nội được sở y tế Hà Nội cấp phép hành nghề, phòng khám được trang bị cơ sở vật chất hiện đại đủ điều kiện để ứng dụng các cách chữa bệnh mới nhất. Đội ngũ bác sĩ cũng được đào tạo chuyên môn rất bài bản.

Chính vì thế, khi có dấu hiệu của sùi mào gà mọi người có thể đến trực tiếp phòng khám để được khám, tư vấn điều trị sùi mào gà sớm để ngăn chặn những tác hại của bệnh sùi mào gà.

Số điện thoại tư vấn và đặt lịch hẹn khám của phòng khám: 02438288288.

Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Các chuyên gia luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người bất cứ lúc nào.

Rate this post