Danh mục bệnh

Sùi mào gà tái phát nhiều lần làm sao để không tái phát nữa

Sùi mào gà tái phát là nỗi ám ảnh của rất nhiều bệnh nhân sau khi đã dành rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức để chữa bệnh. Làm sao để sùi mào gà không tái phát?  Sau đây là một số chia sẻ của bác sĩ để chữa bệnh sùi mào gà không tái phát.

Các bạn thân mến, trong tất cả các căn bệnh xã hội thì sùi mào gà là bệnh có mức độ nguy hiểm đáng sợ nhất. Bởi lẽ đây là bệnh gây ra bởi vi rút chứ không phải là do các loại vi khuẩn thông thường.

Vi rút gây bệnh sùi mào gà tồn tại trong máu và không biến mất rất nguy hiểm. Các chuyên gia nhận định: đây là bệnh dễ mắc, khó điều trị và thậm chí là dễ tái phát. Và thực tế đã chứng minh rất nhiều bệnh nhân mắc sùi mào gà điều trị liên tục với rất nhiều liệu trình khác nhau mà chỉ sau vài tháng các triệu chứng của bệnh lại đâu vào đấy.

Nguyên nhân sùi mào gà tái phát nhiều lần

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho sùi mào gà tái phát nhiều lần sau khi trải qua các liệu trình điều trị rất mất thời gian. Nguyên nhân chủ yếu khiến cho bệnh tái phát đó là:

Sùi mào gà tái phát nhiều lần làm sao để không tái phát nữa

Sùi mào gà tái phát nhiều lần làm sao để không tái phát nữa

Thứ nhất, việc điều trị sùi mào gà không được áp dụng bằng phương pháp điều trị triệt để.

Thứ hai, sau khi điều trị sùi mào gà bản thân người bệnh không áp dụng các biện pháp phòng tránh và kiêng khem đúng nên khả năng vi rút lại gây bệnh trở lại là điều rất bình thường.

Thứ ba, điều trị sùi mào gà không được tiến hành đồng thời. Rất nhiều trường hợp cả hai vợ chồng cùng mắc bệnh thế nhưng các triệu chứng của bệnh lại không xuất hiện đồng thời vì thế khi một người điều trị mà người kia không thì bệnh sẽ tái phát lại.

Trên đây là những lý do điển hình khiến cho bệnh sùi mào gà tái phát nhiều lần. Vậy làm thế nào để điều trị bệnh sùi mào gà triệt để, không tái phát nữa?

Làm sao để sùi mào gà không tái phát.

Sùi mào gà có tái phát không? Các chuyên gia khẳng định là có, tuy nhiên hiện nay bệnh đã được khống chế hoàn toàn nhờ có phương pháp chữa bệnh mới bằng ALA-PDT.

Đây không chỉ là phương pháp chữa giúp ngăn chặn sùi mào gà tái phát hiệu quả mà còn là một trong những bước đột phá của y học trong việc điều trị và sùi mào gà tái phát nhiều lần triệt để nhất hiện nay.

ALA-PDT là ứng dụng cục bộ của các tia huỳnh quang chiếu lên tổ chức sùi mào gà để tiêu diệt các u nhú, đám sùi trên niêm mạc da. Đồng thời người bệnh sẽ được truyền kháng vi rút gây bệnh trong thời gian dài để vi rút gây bệnh không có cơ hội tái phát lại.

So với các cách điều trị truyền thống chỉ quan tâm đến việc tiêu diệt nốt sùi mào gà mà không khống chế vi rút thì ALA-PDT lại làm điều này rất tốt. Không những thế còn rất nhiều ưu điểm khi điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT như: không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, không để lại sẹo và đặc biệt là ngăn bệnh tái phát.

Sùi mào gà tái phát nhiều lần làm sao để không tái phát nữa

Sùi mào gà tái phát nhiều lần làm sao để không tái phát nữa

Các bác sĩ có lời khuyên: ngoài việc được áp dụng điều trị bằng phương pháp tối ưu này thì bản thân người bệnh cũng cần chủ động thực hiện tốt các biện pháp và kiêng khem tốt sau khi chữa bệnh vì đó là cách tốt nhất giúp người bệnh không còn phải băn khoăn làm sao để sùi mào gà không tái phát.

Địa chỉ điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT triệt để

Hiện nay, đã có rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa có ứng dụng điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT thành công trong đó phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở được nhiều người lựa chọn.

Phòng khám được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi có đủ điều kiện để thăm khám và điều trị bệnh cho mọi người.

Còn chần chừ gì nữa mà không mạnh dạn nhấc máy liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn về cách điều trị và ngăn chặn sùi mào gà tái phát.

Sùi mào gà tái phát nhiều lần làm sao để không tái phát nữa
5 (100%) 1 vote