Danh mục bệnh

Sùi mào gà ở môi và biểu hiện bệnh

Nguyên nhân dẫn tới sùi mào gà ở môi thông qua hôn hay quan hệ bằng đường miệng với người mắc sùi mào gà. Đa phần người bị sùi mào gà ở môi đều không hề biết hay bỏ qua các biểu hiện sùi mào gà ở môi  vì thế vô tình dẫn tới nhiều biến chứng nặng, dễ tái phát nhiều lần về sau.

Biểu hiện sùi mào gà ở môi

Các biểu hiện sùi mào gà ở môi có các đặc điểm giống với các biểu hiện sùi mào gà ở các bộ phận khác trên cơ thể. Tuy nhiên, nó lại xuất hiện ở vị trí trên môi. Bởi thế, nhiều người dễ nhầm lẫn sang các viêm loét thông thường từ đó bị động thăm khám, kiểm tra.

- Biểu hiện sùi mào gà ở môi: xuất hiện các u nhú màu hồng trên môi, không gây đau rát, hơi mềm, có thể loét chảy dịch nếu sờ nắn.

Các u nhú sùi mào gà trên môi có kích thước từ một hoặc vài mm và ngày càng phát triển. Các nốt sùi này trông giống như hoa mào gà, súp lơ và có xu hướng lan rộng và liên kết với nhau tạo thành từng mảng theo thời gian.

- Thông thường người bị bệnh sùi mào gà ở môi sẽ có các triệu chứng tương tự vừa kể trên ở trong khoang miệng. Các nốt sùi mặc dù không gây đau nhưng khiến người bệnh khó khăn trong việc ăn và nuốt, các biểu hiện đau sưng hàm có thể xảy ra.

- Người bị bệnh sùi mào gà ở môi nếu có cả hoạt động tình dục không an toàn qua đường âm đạo với người bệnh các biểu hiện này sẽ xuất hiện ở cả cơ quan sinh dục như âm đạo, môi bé, môi nhỏ và nhiều vị trí khác ở vùng kín.

sui-mao-ga-o-moi-va-bieu-hien-benh-1

Sùi mào gà ở môi và biểu hiện bệnh

Làm gì khi có biểu hiện sùi mào gà ở môi

Bệnh sùi mào gà ở môi có thời gian ủ bệnh khá dài từ một tới chín tháng. Bởi thế, khi có một hoặc vài biểu hiện sùi mào gà ở môi nghi ngờ mắc bệnh ngay lập tức cần tới các cơ sở y tế uy tín để thăm khám, điều trị hiệu quả nếu không may mắc bệnh xã hội nguy hiểm này.

Hiện nay một trong những địa chỉ uy tín mọi người có thể lựa chọn để khám điều trị sùi mào gà và các bệnh xã hội khác đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Sau khi tiến hành làm xét nghiệm HPV các bác sĩ sẽ biết được có hay không mắc sùi mào gà. Đồng thời biết được giai đoạn, tình trạng bệnh lý của từng người.

phòng khám đa khoa Bảo Anh có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và hiện tại phòng khám đang áp dụng phương pháp tiên tiến vào chữa bệnh. Bởi thế, rất nhiều người mắc sùi mào gà khi tới đây đã được điều trị hiệu quả. Các bác sĩ phòng khám Bảo Anh cho biết thêm sùi mào gà không thể trị dứt điểm hoàn toàn. Nhưng nếu được chữa bằng phương pháp tiên tiến, tuân thủ chỉ dẫn từ bác sĩ, kiên trì chữa bệnh. Đồng thời, sau điều trị có chế độ dinh dưỡng hợp lý, không uống bia rượu các chất kích thích, có sức đề khánh tốt sẽ đẩy lùi nguy cơ sùi mào gà tái phát nhiều lần. Trên thực tế đã có rất nhiều người bị sùi mào gà ở môi, miệng và ở cơ quan sinh dục khi điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh nhiều năm không tái phát bệnh trở lại.

sui-mao-ga-o-moi-va-bieu-hien-benh-2

Sùi mào gà ở môi và biểu hiện bệnh

Trên đây là một số tư vấn liên quan tới bệnh sùi mào gà ở môi. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ, chuyên gia giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám chữa kịp thời, hiệu quả.

Rate this post