Danh mục bệnh

Sùi mào gà ở bao quy đầu biểu hiện và cách chữa trị

Sùi mào gà ở bao quy đầu, rãnh quy đầu là vị trí nhận biết nhanh nhất và dễ dàng nhất ở nam giới tuy nhiên vẫn có không ít người lại đánh đồng đó là dấu hiệu của viêm nhiễm nam khoa. Sau đây các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ một số vấn đề về sùi mào gà ở bao quy đầu biểu hiện và cách chữa trị.

Nhận biết sùi mào gà ở bao quy đầu cho nam giới

Các bạn thân mến, để không bị nhầm lần tai hại giữa các bệnh viêm nhiễm nam khoa ở bao quy đầu của nam với bệnh sùi mào gà nguy hiểm mọi người có thể căn cứ vào các triệu chứng nhận biết điển hình của sùi mào gà ở quy đầu dưới đây:

Nếu như viêm nhiễm bao quy đầu điển hình là các mụn nước, mụn li ti màu đỏ gây nên lở loét nghiêm trọng thì mụn sùi mào gà lại là các mụn thịt nhô cao trên niêm mạc bao quy đầu, các nốt mụn này là mụn thịt chứ không phải mụn nước hay mụn ẩn dưới da.

Dưới đây là một số hình ảnh sùi mào gà ở bao quy đầu mà nam giới cần lưu ý:

Sùi mào gà ở bao quy đầu biểu hiện và cách chữa trị

Sùi mào gà ở bao quy đầu biểu hiện và cách chữa trị

Tiếp theo, mụn sùi mào gà thường không gây ra triệu chứng, không đau, không ngứa mà chỉ gây nên những vướng víu bất tiện cho người bệnh nhất là khi mặc quần lót.

Sùi mào gà ở bao quy đầu khi nặng sẽ xuất hiện rất nhiều và các nốt sùi có thể phát triển lên rất to có hình dạng giống như hoa mào gà hoặc là hoa súp lơ. Bề mặt sùi có thể ấn ra mủ và gây nên mùi hôi khó chịu có vùng kín.

Trên đây là những triệu chứng điển hình của bệnh sùi mào gà ở bao quy đầu mà nam giới không được nhầm lẫn. Tiến hành thăm khám ngay lập tức khi có các biểu hiện ở trên miêu tả.

Điều trị sùi mào gà ở bao quy đầu nhanh nhất

Chắc hẳn mọi người cũng đã tham khảo rất nhiều thông tin khác nhau về cách điều trị sùi mào gà ở rãnh quy đầu, bao quy đầu trước khi tham khảo đến bài viết này.

Và đúng như những tài liệu tham khảo có nhắc đến, hiện nay có rất nhiều cách điều trị bệnh sùi mào gà ở tất cả các vị trí khác nhau trên cơ thể trong đó: điều trị bằng thuốc, đốt điện, đốt laser là những phương pháp được nhắc đến khá nhiều. Tuy nhiên, theo các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì các phương pháp kể trên hiện đã được coi là phương pháp chữa bệnh truyền thống với tồn tại nhiều nhược điểm.

Cách điều trị sùi mào gà đang được đánh giá cao nhất hiện nay đó là ALA-PDT, phương pháp điều trị bệnh kết hợp giữa đốt sùi mào gà bằng ứng dụng huỳnh quang và truyền kháng vi rút gây bệnh rất hiệu quả.

Sùi mào gà ở bao quy đầu biểu hiện và cách chữa trị

Sùi mào gà ở bao quy đầu biểu hiện và cách chữa trị

Nếu như các cách chữa bệnh truyền thống chỉ tập trung vào việc tiêu diệt các nốt sùi thì ALA-PDT còn can thiệp triệt để đến việc ngăn chặn vi rút gây bệnh tái phát triệt để nhất. Đây chính là ưu điểm lớn nhất mà phương pháp này mang lại không chỉ các bệnh nhân mà các chuyên gia, bác sĩ cũng rất hài lòng.

phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng là một trong những địa chỉ ứng dụng ALA-PDT điều trị sùi mào gà rất thành công, giúp rất nhiều bệnh nhân giải tỏa được băn khoăn và lo lắng khi bệnh cứ liên tục tái phát bởi các cách chữa bệnh truyền thống.

Các bạn thân mến, trên đây là những chia sẻ về bệnh sùi mào gà ở bao quy đầu và cách chữa trị. Nếu vẫn còn lo lắng mọi người có thể mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ của phòng khám đa khoa Bảo Anh tại 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giúp đỡ.

Sùi mào gà ở bao quy đầu biểu hiện và cách chữa trị
5 (100%) 2 votes