Danh mục bệnh

Sùi mào gà hay tái phát phải làm sao?

Vì chủ quan và quyết định không đúng đắn mà cô bạn gái này liên tục bị tái phát sùi mào gà. Vậy cuối cùng câu chuyện này sẽ ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi phần chia sẻ của bạn gái này nhé.

Năm nay em 20 tuổi, cái tuổi đẹp nhất trong cuộc đời người con gái và cũng là cái quãng thời gian đen tối nhất mà em phải gánh chịu. Nếu nói là ngờ nghệch và ngây ngô thì cũng không phải nhưng bất cứ ai khi tiếp xúc với em lần đầu tiên đều cảm thấy và nhận xét rằng tôi có một vẻ gì đó trong sáng và ngây thơ không như những cô gái khác. Có lẽ chính bởi cái vẻ đẹp ấy mà tôi luôn được mệnh danh là nữ hoàng của lớp học từ khi lên cấp hai cho đến khi kết thúc cấp ba cái biệt danh ấy luôn theo suốt tôi khiến tôi cũng cảm thấy tự hào. Thế rồi tôi đỗ vào đại học, tôi được làm quen với nhiều người bạn mới hơn, cuộc sống của tôi cũng thay đổi nhiều hơn, xa gia đình, xa bạn bè cũ… tôi phải hoàn toàn tự lập một mình nơi đất khách quê người.

Nhận trái đắng từ mối tình đầu tiên

Quãng thời gian ấy cũng trôi đi rất nhanh chẳng mấy chốc mà tôi đã kết thúc 4 năm đại học và trong 4 năm ấy tôi đã có biết bao nhiêu kỉ niệm mà có lẽ chuyện mà tôi không bao giờ quên đó là mối tình ấy và cái kết cay đắng ấy. Tôi quen anh trong một chuyến đi tình nguyện của trường, anh học cùng khoa với tôi nhưng là khoa trên, chúng tôi nhanh chóng bắt chuyện làm quen với nhau và cũng không biết đã có cảm tình với nhau từ bao giờ nữa, chỉ biết rằng mỗi khi nhìn thấy anh thì tôi lại cảm thấy xao xuyến…

Sùi mào gà hay tái phát phải làm sao?

Sùi mào gà hay tái phát phải làm sao?

Học trước tôi một khóa nên khi anh tốt nghiệp ra trường là lúc tôi mới bắt đầu vào năm cuối đại học, có lẽ môi trường làm việc khiến anh thay đổi rất nhiều trước đây không bao giờ anh nhắc đến chuyện ấy thế mà bây giờ anh luôn đòi hỏi tôi khiến cho tôi khó xử vô cùng, thế rồi sau bao nhiêu lần từ chối và anh giận dỗi tôi đã chiều theo ý anh. Nào ngờ đâu sau cái lần ấy anh bỏ đi biệt tích cứ như là chiếm được rồi thì không còn hứng thú nữa vậy, tôi đau đướn vật vã vì bị đối xử như một con ngốc, có lẽ trong khoảng thời gian chúng tôi yêu nhau tất cả chỉ là sự giả tạo cảu anh mà thôi.

Một cuộc tình vừa qua đi đến khi tôi có thể bình tâm và vui vẻ trở lại thì tai họa lại một lần nữa ập xuống đầu tôi, tôi đi khám phụ khoa và được bác sĩ chẩn đoán là mắc sùi mào gà và còn phân tích cho tôi những dấu hiệu sùi mào gà ở nữ, quả đúng là giống với những gì mà tôi đang gặp phải. Còn gì đau đớn hơn khi mối tình đầu dở dang lại thêm căn bệnh xã hội này nữa, tôi làm sao có thể tiếp tục sống và chống chọi lại với những sự rèm pha và đay nghiến của cái xã hôi này chứ, thực sự lúc ấy trong đầu tôi chỉ toàn là những suy nghĩ về cái chết.

Phải mất một tuần liền tôi hoàn toàn ở trong trạng thái bị suy sụp, tôi không giao tiếp cũng không gặp gỡ bất kì ai, những cuộc điện thoại về với gia đình cũng trở nên thưa thớt dần, tôi không muốn bố mẹ tôi biết chuyện và phải buồn lòng vì tôi. Gần một tuần tự nhốt mình ở trong phòng tôi đau khổ và dằn vặt nghĩ đến những ước mơ còn đang giang dở… cuối cùng tôi quyết định đi chữa bệnh để tiếp tục được sống tốt hơn và thực hiện những gì tôi mơ ước.

Tôi tham khảo trên mạng các cách chữa bệnh bằng các loại thuốc đông y nghe có vẻ hợp lý tôi cũng cắt thuốc về uống nhưng không mấy hiệu quả, thế rồi tôi lại tìm đến các địa chỉ đốt sùi mào gà… những đốt xong cũng chỉ được vài tháng bệnh lại tái phát khiến cho tôi lại càng cảm thấy hoang mang hơn, nhiều lúc tôi nghĩ có lẽ mình phải sống chung với căn bệnh này suốt đời rồi và muốn buông xuôi tất cả.

Và cũng chính vào cái lúc mà tôi muốn buông bỏ ấy thì tình cờ tôi biết được phòng khám đa khoa Bảo Anh địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở hà nội, nghe nói ở đây đã chữa bệnh thành công cho rất nhiều người, tôi quyết định tìm đến đây và chữa bệnh. Sau khi được nghe các bác sĩ phân tích ngọn ngành về cơ chế lây bệnh cũng như chữa bệnh khiến cho tôi cảm thấy có một sự tin tưởng nhất định, tin rằng mình sẽ khỏi bệnh. Và rồi tôi được tiến hành điều trị bằng công nghệ ALA-PDT cũng giống như bao bệnh nhân khác, tôi điều trị khoảng hơn một tuần thì khỏi bệnh.

Sùi mào gà hay tái phát phải làm sao?

Sùi mào gà hay tái phát phải làm sao?

Đến bây giờ đã được gần 2 năm kể từ khi tôi chữa khỏi bệnh và không hề thấy dấu hiệu tái phát, tôi cũng kiên trì và thực hiện đúng những chỉ dẫn của bác sĩ  đồng thời cũng tiến hành khám định kì thường xuyên. Có lẽ nếu như không biết được thông tin này thì bây giờ tôi vẫn còn đang vật lộn với căn bệnh và u mê trong những cách chữa bệnh không triệt để. 

Các bạn ạ, bất cứ ai cũng có một lần lầm lỡ trong cuộc đời nhưng đừng để những lầm lỡ ấy ngày càng trở nên nặng hơn, hãy biết cách vượt qua, khắc phục nó để có cuộc sống tốt đẹp hơn nhé.

Nếu ai đã và đang trong hoàn cảnh như tôi và cần sự trợ giúp hãy mạnh dạn liên hệ đến số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giúp đỡ.

Rate this post