Danh mục bệnh

Sùi mào gà có dẫn tới ung thư vòm họng không?

Thưa bác sĩ! Tôi đã điều trị khỏi sùi mào gà triệt để tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Nhưng có nhiều điều tôi lo lắng quá nhất là khi tôi mới đọc được bài báo nói rằng sùi mào gà có thể dẫn tới căn bệnh ung thư vòm họng. Mong bác sĩ giải đáp sớm rõ giúp tôi vấn đề này ạ.

Nguyenngocxx@gmail.com

Trả lời

Đúng như Ngọc nói sùi mào gà có thể dẫn tới ung thư vòm họng. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng. Bởi nó cũng chỉ là yếu tố nguy cơ nên không phải tất cả các trường hợp mắc sùi mào gà đều bị ung thư vòm họng và ngược. Điều quan trọng là bạn phải chắc chắn khỏi bệnh.

sui-mao-ga-co-dan-toi-ung-thu-vom-hong-khong

Sùi mào gà có dẫn tới ung thư vòm họng không

Lời khuyên dành cho Ngọc nên chú ý kiêng quan hệ tình dục, chú ý tới chế độ ăn uống, sinh hoạt để tránh nguy cơ tái phát lần 2. Đồng thời, khi có dấu hiệu tái phát lập tức phải tới thăm khám sớm không được chủ quan. Hằng năm cần duy trì khám sức khỏe định kỳ 2 năm/1 lần.

Sùi mào gà có dẫn tới ung thư vòm họng không?

Khi điều trị tại phòng khám uy tín có thể mức chi phí chữa sùi mào gà có thể cao hơn. Tuy nhiên, sẽ đảm bảo chữa bằng phương pháp hiệu quả nhất với bác sĩ giỏi chuyên môn. Như vậy, vừa khỏi được bệnh vừa phòng tránh nguy cơ ung thư cổ tử cung ở nữ giới và ung thư vòm họng ở cả nam, nữ giới.

Nhiều trường hợp vì sợ bị phát hiện hoặc không tìm hiểu kĩ trước khi lựa chọn địa chỉ sùi mào gà nên tìm tới các cơ sở y tế với phương pháp chữa sùi mào gà cũ như đốt điện, đốt lazer với bác sĩ không giỏi chuyên môn. Kết quả, không những không khỏi tái phát mà còn có nguy cơ đối diện với những mối nguy hiểm của căn bệnh này.

Hiện tại, phương pháp chữa bệnh sùi mào gà ở đàn ông, phụ nữ được nhiều nước phát triển tiên tiến trên thế giới áp dụng đó là ALA – PDT. Tuy nhiên, nếu phương pháp đột phá này không có bác sĩ giỏi trực tiếp điều trị thì vẫn có thể đối diện với nguy cơ tái phát lần 2. Bởi thế, nên lựa chọn những địa chỉ uy tín nổi tiếng chữa trị bệnh xã hội này.

59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội là một trong những địa chỉ đã và đang chữa trị khỏi cho những người mắc sùi mào gà. Là nơi hội tụ rất nhiều bác sĩ giỏi chuyên môn và điều trị bằng phương pháp ALA – PDT vì kết hợp cả hai yếu tố này nên rất nhiều người đã có cơ hội chữa khỏi hoàn toàn.

sui-mao-ga-co-dan-toi-ung-thu-vom-hong-khong

Sùi mào gà có dẫn tới ung thư vòm họng không

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về vấn đề này có thể gọi điện tới số 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám, điều trị sùi mào gà để có cơ hội chữa khỏi sùi mào gà thành công.

Rate this post