Danh mục bệnh

Sống buông thả thời trẻ tôi phải trả giá đắt

Ly là cô gái có cách suy nghĩ tây hóa. Vì thế, cô không có quan niệm sẽ giữ cái ngàn vàng cho tới đêm tân hôn và chỉ yêu chung thủy một người đàn ông. Có thể nói dù tuổi đời còn ít ít Ly khá sành sỏi trong chuyện ấy và cũng chính lối sống buông thả, thiếu kiến thức về sức khỏe sinh sản nên cái giá phải trả ở hiện tại đó là Ly mắc sùi mào gà và rất có thể không có thể tước đi vĩnh viễn quyền làm mẹ.

Cô gái sống buông thả nên phải trả giá đắt

Năm nay Ly vừa tròn 25 tuổi. Cô quyết định kết hôn với Trung chỉ sau nửa tháng hẹn hò. Một người đàn ông không quá giàu có, không đẹp trai nhưng yêu thương cô hết mực, đặc biệt không quan tâm tới quá khứ đen tối kia của cô. Miễn tưởng rằng, cuộc đời Ly sẽ bước sang một trang mới nhưng nó mới thực sự bắt đầu.

Cưới nhau được khoảng 3 tháng Ly bắt đầu có các dấu hiệu lạ ở vùng kín. Lúc đầu tưởng là viêm nhiễm phụ khoa tuy nhiên các mụn thịt này xuất hiện ngày càng nhiều, lan rộng tạo thành từng mảng. Điều đáng nói là chồng cô cũng có biểu hiện tương tự ở dương vật, bao quy đầu nhưng mức độ nghiêm trọng ít hơn.

Vì lo lắng, nên cả hai vợ chồng cô đã đi khám. Và kết quả được chẩn đoán mắc sùi mào gà. Quá bất ngờ với kết quả này, trở về nhà chồng cô thay vì nghĩ phương hướng điều trị sớm khỏi thì anh quay ra trì triết. Lục tung quá khứ của cô.

song-buong-tha-thoi-tre-toi-phai-tra-gia-dat

Sống buông thả thời trẻ tôi phải trả giá đắt

Lúc này, cô chỉ biết im lặng. Cô không khóc nhưng trong lòng vô cùng đau đớn. Một nỗi lo sợ nhen nhói trong tim sùi mào gà có dẫn đến vô sinh không. Cô sợ hãi và thấy tội lỗi với chính bản thân mình với chồng mình. Nếu như trước đây vài tháng thôi cô không sống buông thả, quan hệ bừa bãi không an toàn với nhiều đàn ông thì không thành ra nông nỗi này.

Phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả bảo vệ quyền làm mẹ

Sau bao đêm dằn vặt như muốn buông hết mọi thứ cô đã quyết định tìm tới một địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín tại 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Bác sĩ ở đây đã tư vấn và nói rõ về tình trạng bệnh lý của Ly và phương pháp chỉ định điều trị nên cô cũng yên tâm được phần nào.

Nhờ được chữa bằng phương pháp tiên tiến ALA – PDT nên đạt hiệu quả điều trị rất cao. Hơn nữa các bác sỹ phòng khám Bảo Anh còn cho biết thêm: với phương pháp chữa trị này sẽ khắc phục được rất nhiều hạn chế của phương pháp chữa trị truyền thống vì thế sẽ hạn chế tối đa nguy cơ tái phát bệnh, bảo vệ cổ tử cung và nếu kiên trì điều trị, bác sĩ giỏi chuyên môn kinh nghiệm sẽ đạt được hiệu quả cao và không gây ảnh hưởng tới quyền làm mẹ của người phụ nữ.

Nhìn cô gái trẻ ảnh mắt khá buồn. Chồng cô dừng như rất tức giận và đang làm thủ tục ly hôn. Tất cả cũng do cô vì đã không sống một cách tử tế, đứng đắn khi còn trẻ. Nhưng gạt đi tất cả, Ly dặn lòng điều quan trọng nhất bây giờ là khỏi bệnh làm lại từ đầu.

song-buong-tha-thoi-tre-toi-phai-tra-gia-dat (2)

Sống buông thả thời trẻ tôi phải trả giá đắt

Với những chia sẻ trên của Ly như một bài học cho các bạn trẻ. Cần có lối sống tình dục lành mạnh và biết chủ động bảo vệ mình hơn. Nếu còn băn khoăn sùi mào gà có lây không hay bất kỳ vấn đề nào có thể gọi điện vào số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp rõ. Hoặc có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để khám và điều trị kịp thời.

Rate this post