Danh mục bệnh

Sau khi đốt điện sùi mào gà có gây đau không

Đốt điện sùi mào gà là phương pháp gì có gì đặc biệt không? Đốt điện sùi mào gà có gây đau đơn gì không? Sau khi đốt điện sùi mào gà cần phải làm gì?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi có một câu hỏi muốn được giải đáp: sau khi đốt điện sùi mào gà có gây đau không? Tôi là nam giới, cách đây 2 tháng tôi có quan hệ với gái mại dâm và hiện tại đang có những dấu hiệu của bệnh sùi mào gà và muốn đi đốt bỏ chúng nhưng cũng lo lắm. Mong bác sĩ giải đáp.

(Lê Anh Dương – 27 tuổi)

Trả lời:

Chào anh Dương, các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh xin gửi lời cảm ơn đến anh vì đã tín nhiệm và gửi những thắc mắc của mình về cho phòng khám. Dưới đây là câu trả lời mà bác sĩ dành cho anh.

Thế nào là đốt điện sùi mào gà?

Đốt điện sùi mào gà là một trong những phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà truyền thống được áp dụng rất phổ biến cách đây nhiều năm.

Sau khi đốt điện sùi mào gà có gây đau không

Sau khi đốt điện sùi mào gà có gây đau không

Đốt điện là dựa trên sức nóng của các dòng điện cao tần tiếp cận đến các vị trí xuất hiện u nhú sùi mào gà để tiêu diệt u nhú. Theo các bác sĩ thì cách điều trị này chỉ có tác dụng tiêu diệt nốt sùi tại chỗ mà không tấn công được vi rút gây bệnh từ bên trong cơ thể.

Đốt điện sùi mào gà có đau không?

Đốt điện sùi mào gà là phương pháp truyền thống cũ thế nên chắc chắn nhược điểm của phương pháp này là không tránh khỏi. Phần lớn người bệnh khi có ý định đốt điện để chữa sùi mào gà thì đều có băn khoăn giống như anh Dương không biết đốt điện sùi mào gà có đau không?

Rất nhiều chuyên gia cho rằng, đốt điện sùi mào gà gây đau đớn và không trị bệnh triệt để là nhược điểm lớn nhất mà phương pháp này chưa thể khắc phục được.

Các dòng điện cao tần sẽ rất nóng khi tiếp cận trực tiếp đến niêm mạc da thịt của người bệnh sẽ gây đau đớn ở mức độ nhất định, thậm chí nếu như người bệnh không được gây tê thì sẽ rất đau đớn.

Thậm chí sau khi đốt điện sùi mào gà còn có nguy cơ để lại sẹo và ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản là rất cao. Chính vì thế, các bác sĩ khuyến cáo người bệnh nên lựa chọn hình thức chữa sùi mào gà khác an toàn và hiệu quả hơn so với đốt điện thông thường.

Lời khuyên của bác sĩ khi có dấu hiệu sùi mào gà

Khi có nghi ngờ mắc sùi mào gà mọi người hãy mạnh dạn đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám, làm xét nghiệm HPV để xác định chính xác xem đó có phải là bệnh sùi mào gà hay không và tiến hành điều trị ngay lập tức.

Hiện nay, thay vì phải chịu đau đớn và những ảnh hưởng xấu của bệnh sùi mào gà sau khi đốt điện thì người bệnh có thể tiến hành điều trị bệnh bằng phương pháp ALA-PDT mới nhất, hiện đại nhất.

Sau khi đốt điện sùi mào gà có gây đau không

Sau khi đốt điện sùi mào gà có gây đau không

Cơ chế điều trị bệnh sùi mào gà bằng ALA-PDT:

Nếu như đốt điện sử dụng các dòng điện cao tần thì ALA-PDT dựa trên ứng dụng của các dòng sóng điện từ trường để tiêu diệt u nhú sùi mào gà rất an toàn, không gây đau đớn và không để lại sẹo.

Ngoài ra, sau khi tiêu diệt u nhú người bệnh còn được kết hợp với truyền kháng vi rút gây bệnh với mục đích ngăn chặn vi rút tái phát triệt để nhất. Đây là ưu điểm vượt trội nhất là ALA-PDT mang lại cho những bệnh nhân mắc sùi mào gà.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín được chuyển giao công nghệ điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT từ rất sớm và đạt được rất nhiều thành công.

Chính vì thế, khi mọi người có bất cứ băn khoăn gì về đốt điện sùi mào gà hay điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT thì hãy mạnh dạn liên hệ qua đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.  

Rate this post