Danh mục bệnh

Sau khi điều trị sùi mào gà cần kiêng gì giữ vệ sinh ra sao

Phương pháp điều trị tốt là một yếu tốt quan trọng thế nhưng những lưu ý sau khi điều trị sùi mào gà cũng hết sức cần thiết. Vệ sinh sau khi đốt sùi mào gà như thế nào, cần kiêng gì? Bởi lẽ đây là bệnh rất dễ tái lại sau điều trị kể cả với phương pháp tốt nếu như kiêng khem không đúng cách.

Sau đây các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích trong việc giữ gìn vệ sinh và chăm sóc cơ thể sau khi điều trị sùi mào gà.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có ứng dụng điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT rất hiệu quả.

ALA-PDT là phương pháp điều trị bệnh kết hợp giữa đốt sùi mào gà và truyền kháng vi rút gây bệnh để ngăn vi rút tái phát triệt để nhất.

Sau khi điều trị sùi mào gà cần kiêng gì giữ vệ sinh ra sao

Sau khi điều trị sùi mào gà cần kiêng gì giữ vệ sinh ra sao

Vẫn là tên gọi đốt sùi mào gà, tuy nhiên không giống như cách đốt điện truyền thống ALA-PDT đốt sùi mào gà dựa trên ứng dụng cục bộ của Photosensitizer kích thích phản quang của ALA-PDT là các tia huỳnh quang an toàn, tiếp cận lên vùng bệnh nhanh chóng, chính xác không gây ảnh hưởng đến các cơ quan lân cận. Đồng thời phát huy hiệu quả điều trị an toàn và tuyệt đối nhất. Vậy sau khi đốt sùi mào gà người bệnh cần lưu ý các vấn đề gì?

Những chú ý sau khi điều trị sùi mào gà

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết: phương pháp điều trị bệnh tối ưu thường quyết định đến 70% thành công còn lại 30% là phụ thuộc về phía người bệnh sau khi áp dụng phương pháp chữa bệnh.

Chế độ sinh hoạt hằng ngày, chế độ ăn uống, vệ sinh, kiêng khem… có quyết định rất lớn đến việc ngăn chặn bệnh tái phát triệt để.

Người bệnh cần thực hiện và duy trì chế độ sinh hoạt lành mạnh và khoa học. Kiêng quan hệ tình dục ít nhất là hai tháng kể từ khi bắt đầu điều trị, nghỉ ngơi hợp lý để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Vệ sinh sau khi đốt sùi mào gà cần được chú ý tránh tái phát

Vấn đề vệ sinh sau khi đốt sùi mào gà cần được thực hiện tốt để tránh viêm nhiễm cơ quan sinh dục. Ngoài ra, giữ vùng kín và vị trí đốt sùi mào gà luôn khô thoáng, sạch sẽ để tránh nốt sùi mọc trở lại trong môi trường ẩm ướt luôn là điều quan trọng được các bác sĩ nhấn mạnh.

Ngoài chế độ sinh hoạt ở trên thì chế độ ăn uống, kiêng khem cũng là vấn đề mà các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo người bệnh cần thực hiện tốt.

Sau khi điều trị sùi mào gà cần kiêng gì giữ vệ sinh ra sao

Sau khi điều trị sùi mào gà cần kiêng gì giữ vệ sinh ra sao

Sau khi đốt sùi mào gà cần kiêng gì?

Thông thường sau khi đốt sùi mào gà bạn sẽ phải kiêng các loại thực phẩm quá nhiều đạm và chất dinh dưỡng như: thịt cừu, thịt chó, thịt bò… sẽ không có lợi cho người bệnh vì nó sẽ kích thích vi rút gây bệnh tái phát trở lại. Các loại gia vị cay nóng cũng không nên sử dụng quá nhiều.

Một chế độ ăn uống thanh đạm và đủ chất không quá nhiều dầu mỡ sẽ được khuyến khích nhiều hơn khi người bệnh mới kết thúc liệu trình điều trị.

Các bạn thân mến, trên đây là những vấn đề quan trọng sau khi điều trị sùi mào gà mà mọi người cần lưu ý. Có thể thấy rằng những vấn đề này rất quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày mà mọi người có thể thực hiện rất dễ dàng.

Nếu còn băn khoăn thắc mắc bất cứ vấn đề gì về bệnh sùi mào gà và điều trị sùi mào gà mọi người hãy mạnh dạ liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

Sau khi điều trị sùi mào gà cần kiêng gì giữ vệ sinh ra sao
5 (100%) 1 vote