Danh mục bệnh

Quan hệ lần đầu tiên đã lây nhiễm sùi mào gà

Khi nói tới những căn bệnh xã hội nói chung và sùi mào gà nói riêng người ta thường hình dung ra đó là những cặp trai, gái lẳng lơ và nhìn họ với ánh mắt miệt thị. H nghẹn ngào chia sẻ khi vừa mất đi sự trong trắng và ê chề hơn cô bị lây nhiễm sùi mào gà từ bạn trai.

Lây nhiễm sùi mào gà ngay từ lần yêu đầu tiên

H hiện đang là sinh viên năm hai của một trường đại học danh giá ở Hà Nội. Cô là một cô gái ngoan hiền được nhiều chàng trai theo đuổi trong đó có Hùng. Hùng là học trước H một khóa, so với tuổi trông anh chững chạc hơn. Học giỏi, con nhà giàu, đào hoa nhưng lịch lãm. Ngay từ năm nhất trong một lần sinh hoạt trong câu lạc bộ của trường Hùng đã bị trúng tiếng sét ái tình với cô nữ sinh có nét đẹp đằm thằm, trong sáng của cô gái quê như H.

Sau hai tháng theo đuổi, H đã nhận lời yêu Hùng. Mặc cho bạn bè khuyên rằng anh chàng này đào hoa, trước đó đã có biết bao mối tình qua tay. Tuy nhiên, cô bỏ ngoài tai tất cả và nghĩ rằng mình chính là người có thể thay đổi được Hùng và sẽ là bến đỗ  cuối cùng của anh. Chính suy nghĩ khờ dại này là nguyên do khiến cuộc đời em đóng sập lại. Cô bộc bạch trong tiếng nấc nghẹn ngào.

Thời gian đầu yêu H, Hùng hết sức quan tâm cô. Sáng anh chạy xa tới 10km đưa cô đi học, tối trở cô về phòng trọ. Cô như nàng công chúa được chăm sóc từng li từng tí. Cuối tuần cả hai được nghỉ học lại cùng nhau đi xem phim, dạo bờ hồ, café. Kể từ khi yêu nhau hơn 3 tháng họ chỉ dừng lại ở cái nắm tay, cái ôm thật chặt và nụ hôn đầu ngọt ngạo của H dành cho Hùng. Họ cứ yêu nhau như thế, càng yêu Hùng cô càng thấy quyết định của mình là chính xác. Miễn tưởng tình yêu đầu đời của cô đẹp và trong như viên pha lê nhưng cuối cùng khi yêu nhau lâu hơn tới tháng thứ 4 H bắt đầu có cử chỉ mạnh dạn hơn.

Nhiều hôm chơi tới khuya Hùng không chịu về nhà. Mãi sau H giục và đuổi anh mới về. Trong một lần không biết Hùng đi uống rượu say ở đâu và vào phòng H. Lúc đầu là cái hôn kèm theo câu nói “anh nhớ em” nhưng về sau anh đòi hỏi chuyện ấy. Dù H có nói không muốn nhưng anh bỏ mặc cảm xúc của cô và lấy đi sự trong trắng.

Kể từ hôm đó, thái độ của Hùng lạnh nhạt dần. Những sớm đón đưa không còn nữa. Lúc này trong đầu cô mới nảy sinh ra hàng tá câu hỏi. Liệu rằng có phải mục đích cuối cùng của Hùng là lấy đi sự trong trắng của cô. Cô muốn gặp Hùng nói rõ nhưng chỉ đáp lại bằng sự thờ ơ. Một tháng sau Hùng nói lời chia tay và kèm theo lời nói như sét đáng ngang tai “em đi khám xem có mắc sùi mào gà không”. Cô giật mình hoảng hốt không thể tin vào sự thật này, giọng nói bỗng trở nên to hơn “anh nói cái gì cơ”. Nhưng chỉ đáp lại bằng câu nói giống hệt như trước. Hóa ra đây không phải là giấc mơ.

quan-he-lan-dau-tien-da-lay-nhiem-sui-mao-ga

Quan hệ lần đầu tiên đã lây nhiễm sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà có chữa được không?

H tâm sự, cô không biết Hùng mắc sùi mào gà từ khi nào trước hay sau khi chiếm lấy đời con gái của cô. Cô chỉ biết Hùng lây nhiễm sùi mào gà từ cô người yêu cũ. Vì cô ta hận Hùng đã bỏ rơi ả nên khi biết mình mắc bệnh nên cô ta đã lừa Hùng vào tròng để cho anh mắc bệnh.

H nghẹn đắng khi cô mới đi kiểm tra và biết mình đang mắc bệnh. Nghẹn ngào hỏi bệnh sùi mào gà chữa được không. Sau khi tư vấn sức khỏe lẫn tâm lý đã giúp H ổn định hơn.

Trường hợp của H vì phát hiện khá sớm vì thế sau khi can thiệp điều trị ngoại khoa bằng phương pháp ALA – PDT em H đã khỏi hoàn toàn. Đến nay đã hơn một năm chưa tái phát bệnh.

H chia sẻ: “khi phát hiện ra mắc căn bệnh này em rất hoang mang không biết phải làm sao. Sau đó em lên diễn đàn lamchame để chia sẻ với mục đích cho nhẹ lòng chút và tìm được hướng đi đúng đắn. Sau đó, em được nhiều người cũng từng mắc bệnh sùi mào gà như em bảo tới 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội điều trị. Nhờ tới phòng khám với bác sỹ giỏi nên em mới có cơ hội chữa khỏi bệnh và làm lại cuộc đời”.

quan-he-lan-dau-tien-da-lay-nhiem-sui-mao-ga

Quan hệ lần đầu tiên đã lây nhiễm sùi mào gà

Đây là một trong số rất nhiều câu chuyện chia sẻ về lây nhiễm bệnh sùi mào gà. Nếu muốn chia sẻ về bất cứ điều gì có thể gọi điện trực tiếp qua số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp rõ. Hoặc nếu đang trong tình trạng không biết bệnh sùi mào gà chữa được không khi mới phát hiện ra mắc bệnh hoặc đã điều trị nhưng tái phát có thể tới phòng khám đa khoa Bảo Anh để được điều trị kịp thời.

Rate this post