Danh mục bệnh

Quan hệ đồng giới nên bị sùi mào gà

Tôi là người có giới tính không được bình thường  như những người khác, tôi là nam nhưng lại chỉ thích và quan hệ với những bạn nam. Do vậy, những người tình của tôi cũng chính là những người đồng giới như tôi. Vì thế mà giờ đây, tôi đang bị nhiễm phải căn bệnh sùi mào gà ở nam. Vì tôi có rất nhiều bạn tình nên tôi không biết được mình bị lây bệnh từ ai.

Tôi biết chắc chắn sẽ có rất nhiều người gặp phải tình trạng như tôi nên tôi muốn chia sẻ đôi điều về những kinh nghiệm mình đã từng trải qua khi có những biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nam nhé.

Bị lây sùi mào gà từ bạn đồng giới

quan-he-dong-gioi-nen-bi-sui-mao-ga-1-compressed

Hiện nay, xu hướng đồng giới cũng khá phổ biến, nhất là với những bạn trẻ, có những người dám công khai điều đó, nhưng cũng có người lại không. Và tôi chính là một trong số đó, tôi sợ bố mẹ và bạn bè tôi phát hiện ra điều bí mật “ kinh khủng” đó nên tất cả những mối quan hệ kia tôi đều rất kín đáo.

Mỗi khi có nhu cầu hay gặp được người mình thích, tôi đều chủ động và hẹn gặp họ ở những nơi xa, đó hầu như là những nhà nghỉ ở cách xa ngoại thành. Trong cùng một thời gian, tôi thường xuyên thay đổi bạn tình của mình nên tôi cũng không biết chính xác là mình bị lây bệnh sùi mào gà từ ai. Vì hầu như họ đều không có biểu hiện gì khác thường ở dương vật hay hậu môn.

Nhưng sau  này tôi mới biết, bệnh sùi mào gà thường có thời gian ủ bệnh từ 1-8 tháng, trong giai đoạn đó, bệnh lại không có biểu hiện gì nên rất khó để nhận biết ra bệnh. Vậy nên, tôi bị lây nhiễm bệnh từ họ cũng là điều khó tránh khỏi. Tôi còn được biết, bệnh sùi mào gà còn có thể lây nhiễm qua việc sử dụng chung các đồ dùng cá nhân như quần áo, khăn tắm…hay qua những vết thương hở.

Mỗi tuần, tôi trung bình có quan hệ tình dục từ 2-3 lần và chúng tôi thường có những quan hệ bằng miệng hay qua đường hậu môn nên biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nam mà tôi mắc phải đó là ở hậu môn.

Biểu hiện sùi mào gà ở hậu môn   

cuoi-cung-toi-da-tim-duoc-phuong-phap-chua-sui-mao-ga-hieu-qua-2
                                               

Ban đầu, tôi không biết là mình bị bệnh sùi mào, vì  lúc đầu, biểu hiện bệnh sùi mào gà chỉ là những u nhú nhỏ, nhìn như những mụn li ti ,có đường kính từ 1-2mm, những mụn này lại không gây đau đớn gì, nhất là nó lại xuất hiện ở hậu môn rất khó để phát hiện ra sự hiện diện của chúng.

Vì thế trong thời gian đó, tôi vẫn có những quan hệ tình dục bình thường. Đó chính là lý do vì sao mà chỉ sau đó một thời gian ngắn, bệnh của tôi đã ở mức độ nặng. Lúc phát hiện ra bệnh, các nốt sùi mào gà của tôi đã có kích thước như những hạt đậu, có màu sẫm, sờ vào thấy rất thô ráp và sần sùi. Không chỉ có 1-2 nốt mà xung quanh vùng hậu môn của tôi có đến khoảng 10 nốt to, bên cạnh đó là có rất nhiều những nốt nhỏ li ti nữa. Các bác sỹ còn cho tôi quan sát rất kỹ những nốt sùi đó qua màn hình vi tính, tôi thấy chúng có hình dạng rất giống với mào gà và hoa súp lơ.

Do những nốt sùi mào gà này không có biểu hiện đau đớn gì nên tôi mới phát hiện ra bệnh muộn như vậy. Tôi chỉ phát hiện ra bệnh khi thấy vùng hậu môn bỗng dưng có cảm giác vướng cộm, khó chịu, thậm chí là còn bị chảy máu khi đi đại tiện.

Khi có biểu hiện bệnh như vậy, tôi còn cứ nghĩ mình bị bệnh trĩ, đi khám bệnh thì mới biết đó là bệnh sùi mào gà chứ không phải là trĩ. Bệnh này nếu để lâu hay không điều trị sớm, người bệnh sẽ có nguy cơ bị ung thư nên tôi nghĩ, nếu bạn nào đang có những triệu chứng bệnh giống như tôi thì nên đi khám ngay nhé. Vì càng ngày, những nốt sùi mào gà đó sẽ mọc nhiều hơn và phát triển thành những khối lớn, gây nhiều nguy hiểm.

Trên đây là những chia sẻ của bạn Hồng Quân, ở Hà Nội về bệnh sùi mào gà được đăng tải trên diễn đàn tinnong.vn. Nếu bạn nào muốn tìm hiểu thêm những thông tin khác về bệnh sùi mào gà, có thể truy cập vào trang suimaoga.info, hoặc gọi đến đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh nhé.

 

Rate this post