Danh mục bệnh

Quan hệ bằng miệng, nữ sinh bị sùi mào gà toe toét

Bệnh sùi mào gà được đánh giá là căn bệnh xã hội nguy hiểm bậc nhất. Một trong những nguyên nhân khiến bệnh trở nên nguy hiểm bởi tính dễ lây lan. Bệnh không chỉ lây lan nhanh chóng qua con đường quan hệ tình dục, thậm chí quan hệ bằng miệng đều có thể lây lan nhanh chóng.

Đó chính là trường hợp bạn Vân Anh (sinh viên năm cuối, đại học…). Chỉ vì những lần quan hệ bằng miệng mà bạn đã mắc phải căn bệnh sùi mào gà. Do bệnh không được phát hiện sớm nên bệnh của Vân Anh khá nặng. Thậm chí nốt sùi nhiều và quá lớn khiến bạn mất tự tin vào cuộc sống.

quan-he-bang-mieng-nu-sinh-bi-sui-mao-ga-toe-toet-3

Quan hệ bằng miệng, nữ sinh bị sùi mào gà toe toét (ảnh minh họa)

Con đường lây bênh sùi mào gà của Vân Anh

Vân Anh là một cô sinh viên giỏi của trường đại học danh tiếng tại Hà Nội. Trong đợt thực tập trước khi tốt nghiệp, Vân Anh may mắn được người quen giới thiệu vào công ty nước ngoài để thực tập.

Do có năng lực, cô được giám đốc cất nhắc vào làm nhân viên thử việc tại đây với mức lương khá cao. Ông giám đốc còn hứa hẹn với cô gái trẻ sẽ cho cô làm chính thức với mức lương cao với một điều kiện cô phải làm ông ta vui vẻ trong những chuyến công tác.

Ban đầu cô không đồng ý, tuy nhiên ông ta nói chỉ cần quan hệ bằng miệng và ông vẫn giữ sự trong trắng cho cô. Cô suy nhĩ về tương lai và tậc lưỡi “chỉ là bằng miệng thôi mà, ít ra mình vẫn giữ được sự trong trắng”. Thế là cô đống ý chiều theo giám đốc.

Cô không biết rằng, quan hệ bằng miệng, thậm chí là tiếp xúc thân mật cũng có khả năng lây nhiễm các căn bệnh xã hôi và trường hợp của Vân Anh là căn bệnh sùi mào gà.

quan-he-bang-mieng-nu-sinh-bi-sui-mao-ga-toe-toet

Sùi mào gà ở miệng

Vân Anh phát hiện căn bệnh sùi mào gà

Sau khi tốt nghiệp, cô nhanh chóng vào làm quản lý của một công ty lớn và cũng trở thành quản lý của một đống sùi mào trong miệng.

Ban đầu Vân Anh phát hiện trong miệng và ở nướu có vài cái mụn rất nhỏ, khá sần sùi, mềm như mụn thịt. Cô nghĩ đó chỉ là hiện tượng bị nấm thông thường chứ không biết rằng đó chính là những biểu hiện sùi mào gà ở nữ giới.

Sau một thời gian, cô phát hiện các mụn này lớn hơn và trông gớm ghiếc. Phần ở nướu lở ra, các mụn khác thì lớn hơn và mọc thêm các mụn nhỏ. Cả khoang miệng của chị bị vướng víu. Mỗi lần ăn, thức ăn cọ vào làm mụn tổn thương gây đau đớn. Sau đó, cô đến phòng khám đa khoa Bảo Anh thăm khám thì được biết đó những biểu hiện của căn bệnh sùi mào gà.

Khi biết kết quả, Vân Anh rất sốc. Cô không nghĩ rằng chỉ vì quan hệ bằng miệng mà cô bị lây nhiễm căn bệnh quái ác này. Hiện cô đang được các bác sĩ phòng khám Bảo Anh điều trị.

Bác sỹ đánh giá về căn bệnh sùi mào gà ở miệng và ở nữ giới

Bác sỹ nhận định, do sức đề kháng của phụ nữ thấp nên đây là nhóm đối tượng dễ mắc bệnh. Đặc biệt, khi nữ giới quan hệ bằng miệng thì khả năng lây bệnh rất cao do trong quá trình quan hệ, sự cọ sát dễ làm các nốt mụn bị tổn thương, các vi rút tại đây nhanh chóng xâm nhập vào các đối tượng còn lại và gây bệnh.

Ngoài ra, bệnh sùi mào gà ở nữ giới và đặc biệt là sùi mào gà ở miệng rất khó để điều trị hiệu quả và dứt điểm.

Do đó, với phụ nữ, việc phòng bệnh là đều quan trọng nhất. Để phòng bệnh, cần thực  hiện quan hệ tình dục an toàn, chung thủy. Không quan hệ với người bị bệnh, ngay cả quan hệ bằng miệng, hậu môn và thậm chí là tiếp xúc thân mật hay sử dụng chung đồ cá nhân.

Đừng vì chủ quan mà bị mắc sùi mào gà ở miệng “toe toét” như bạn Vân Anh các bạn gái nhé. Khi muốn tìm hiểu các thông tin về bệnh sùi mào gà hoặc muốn khám và điều trị căn bệnh này có thể gọi điện đến số 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh tại số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Rate this post