Danh mục bệnh

Phương pháp và chi phí điều trị sùi mào gà ở phụ nữ

Sùi mào gà ở nữ giới nói riêng và bệnh sùi mào gà nói chung là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm. Một trong những lí do khiến bệnh trở nên nguy hiểm là do bệnh khó điều trị tận gốc. Cũng chính vì nguyên nhân này, nhiều chị em lo lắng chi phí điều trị cao và tìm kiếm phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Hiểu được tâm lý trên, các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh có giới thiệu và phân tích về phương pháp điều trị và chi phí chữa bệnh sùi mào gà ở nữ giới. Hi vọng qua phần phân tích này, chị em sẽ có xác định được giải pháp hiệu quả cho bản thân khi mắc bệnh sùi mào gà.

Phương pháp và chi phí điều trị sùi mào gà ở phụ nữ

Phương pháp và chi phí điều trị sùi mào gà ở phụ nữ

Phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả ở nữ

ALA-PDT được đánh giá là phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả ở nữ giới nói riêng và bệnh sùi mào gà nói chung. Đây là phương pháp điều trị bệnh bằng công nghệ cao kết hợp với quá trình dùng thuốc đặc dụng. Với phương pháp này, bệnh sùi mào gà ở nữ được điều trị dứt điểm, hạn chế bệnh tái phát và không hề gây xâm lấn hay tổn thương.

Đặc điểm điều trị của phương pháp này là kết hợp song song hai phương pháp điều trị trong một phác đồ. Đầu tiên, chị em được thực hiện loại bỏ các nốt sùi. Với kỹ thuật hiện đại và sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến sẽ loại bỏ hoàn toàn các nốt sùi, ngay cả các nốt sùi sâu trong âm đạo hay cổ tử cung. Với kỹ thuật này, quá trình loại bỏ nốt sùi diễn ra không đau, an toàn và không gây bất cứ xâm lấn nào. Ngoài loại bỏ nốt sùi, phương pháp này còn có khả năng kích thích và tái tạo các tế bào bị tổn thương, giúp vết thương mau lành.

Sau đó, bệnh nhân được thực hiện quá trình thứ hai là điều trị nội khoa bằng thuốc. Các loại thuốc đặc dụng có thể khống chế sự phát triển và nhân bản của vi rút HPV gây bệnh, đồng thời nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Với một phác đồ điều trị 2 trong 1 kể trên, ALA-PDT trở thành sự ưu tiên số 1 để giúp chị em phụ nữ thoát khỏi căn bệnh sùi mào gà nguy hiểm. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả chữa bệnh tốt nhất, chị em nên điều trị bệnh sớm, ngay khi phát hiện các dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở phụ nữ nên tiến hành khám và điều trị ngay. Sau khi điều trị, chị em cũng nên giữ một sức để kháng tốt để hạn chế tình trạng tái phát.

Chi phí điều trị sùi mào gà

Chi phí điều trị sùi mào gà

Chi phí điều trị sùi mào gà

Nhiều chị em lo lắng mức chí phí chữa sùi mào gà cao do tham khảo một số trường hợp trên mạng. Tuy nhiên, các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh khẳng định, chi phí chữa sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT tương đối hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế chung. Còn nhiều trường hợp chị em chia sẻ chi phí cao lên tới vài chục triệu là rơi vào các trường hợp điều trị bệnh không dứt điểm, chữa bằng phương pháp cũ nên bệnh thường xuyên tái phát. Khi bệnh tái phát nhiều lần sẽ khiến chi phí tăng lên gấp bội.

Đồng thời các bác sỹ khẳng định, chi phí chữa sùi mào gà ở mỗi trường hợp khác nhau bởi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bệnh càng nhẹ, các nốt sùi nhỏ, ít, đơn giản, sức đề kháng của bệnh nhân tốt, bệnh nhân phối hợp với bác sỹ trong quá trình điều trị thì mức chi phí sẽ thấp hơn.

Để xác định mức chi phí cụ thể, chị em nên đến trực tiếp cơ sở điều trị để thăm khám. Sau khi thăm khám và xác định chính xác tình trạng bệnh, bác sỹ sẽ tư vấn chi phí hợp lý nhất.

Trên đây phương pháp và chi phí điều trị sùi mào gà ở nữ giới. Khi muốn điều trị bệnh hiệu quả, chị em có thể tiến hành điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Để điều trị tại đây mời liên hệ đến số 02438 288 288 để được đăng kí đặt lịch trước.

Rate this post