Danh mục bệnh

Phương pháp chữa và điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất

Tôi biết, hiện nay, số người bị sùi mào gà đang rất nhiều vì thường cứ 10 người thì lại có 1 người bị. Vậy nên, chắc hẳn ai cũng sẽ quan tâm đến các phương pháp chữa bệnh nhất là phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất. Vậy nên, qua đây tôi sẽ chia sẻ cho mọi người một phương pháp mà chính tôi đã trải qua và điều trị.

Hiện nay, có  rất nhiều phương pháp chữa bệnh sùi mào gà nhưng không phải ai cũng may mắn tìm được phương pháp an toàn và hiệu quả nhất, thậm chí có những người còn bị tiền mất nhưng tật vẫn mang.

Phương pháp điều trị sùi mào gà bằng thuốc tây y

Cũng như các bạn, khi biết mình bị bệnh, tôi đã rất hoang mang và lo lắng vì không biết điều trị như thế nào, nhất là hiện nay chưa có thuốc đặc trị hoàn toàn sùi mào gà.

phuong-phap-dieu-tri-benh-sui-mao-ga-hieu-qua-nhat-1

Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà bằng thuốc

Tuy nhiên, lúc ban đầu, mới bị bệnh do ngại đi thăm khám, nên tôi đã tự đi mua thuốc về nhà điều trị. Đó là thuốc acid trichloaxetich, dùng để bôi trực tiếp lên các nốt sùi. Ban đầu khi bôi, tôi cũng thấy hiệu quả, nốt sùi cũng khô dần và bong ra nên tôi cứ tưởng  đây sẽ  là phương pháp điều trị sùi mào hiệu quả nhất, bệnh đã khỏi nên cũng chẳng đi khám nữa.

Nhưng chưa đến một tháng sau, những nốt sùi mọc lại, thậm chí còn có xu hướng gia tăng nhiều hơn. Lúc này, tôi mới tá hỏa đi khám và bác sỹ có nói bệnh của tôi nặng lắm rồi, nếu không điều trị ngay bệnh sẽ lây lan ra phạm vi rộng hơn. Và khi đó là tôi đi  khám ở phòng khám đa khoa Bảo Anh, phòng chuyên khoa bệnh xã hội, nên tôi cũng yên tâm phần nào.

Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất

Và sau khi thăm khám và xác định tình trạng bệnh của tôi, các bác sỹ đã tư vấn cho tôi là nên chọn phương pháp ALA-PDT, một trong những phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay. Bởi các phương pháp khác như đốt hay áp lạnh thường gây nhiều đau đớn cho người bệnh, lại còn không thể chữa khỏi bệnh mà chỉ có thể làm loại bỏ được tạm thời các bề mặt nốt sùi mà thôi.

phuong-phap-dieu-tri-benh-sui-mao-ga-hieu-qua-nhat

Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất

Vậy nên, tôi đã chọn ALA-PDT là phương pháp chữa bệnh cho mình. Đúng là với phương pháp này tôi không những không phải chịu đau đớn gì, nhất là bệnh còn có thể chữa được khỏi hoàn toàn. Vì đến nay, sau hơn 1 năm điều trị bằng phương pháp đó, bệnh của tôi vẫn chưa bị tái phát lại lần nào.

Theo như lời các bác sỹ nói với tôi thì nguyên lý hoạt động của phương pháp này là dựa trên sự tác động qua lại của ánh sáng, chất cảm quang, oxy….nên nó có thể xác định chính xác từng vị trí nốt sùi mà không làm lây lan sang các bộ phận khác và thậm chí nó còn có thể loại bỏ chi tiết tỉ mỉ các tế bào bị bệnh và kích thích quá trình tái tạo tế bào mới.

Và theo như tôi biết, hiện nay, phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là một trong số ít các phòng khám có sử dụng phương pháp này, nên mọi người có thể tìm hiểu và đến đây xem sao. Mà nếu không, các bạn có thể gọi đến số điện thoại 02438 288 288, để được tư vấn cụ thể hơn hay đặt lịch khám trước để được hưởng các ưu đãi từ phòng khám.

Trên đây là những chia sẻ của  một bạn có nickname:tuti124@gmail.com đã chia sẻ trên diễn đàn webtretho.com, hy vọng sẽ có ích cho mọi người, những người đang muốn tìm được phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất.

Rate this post