Danh mục bệnh

Phụ nữ mang thai có nên chữa sùi mào gà bằng đông y

Từ trước đến nay người ta vẫn nói rằng sùi mào gà là bệnh lây qua đường tình dục không an toàn và thường mắc phải ở những người quan hệ tình dục bừa bãi thế nhưng có rất nhiều người không như thế mà vẫn phải gánh lấy căn bệnh này. Đó là trường hợp tiêu biểu của chị M hiện đang điều trị sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Chị M chia sẻ: “ Cuộc đời của tôi toàn là bất hạnh, từ khi còn nhỏ đến lúc trưởng thành và có một gia đình nhỏ của mình cứ nghĩ là sẽ yên ổn ai ngờ vẫn chỉ toàn là một màu xám xịt.

Lúc còn ở nhà đã không được đối xử tử tế đến khi kết hôn cũng chấp nhận trở thành vợ lẽ nhà người ta và phải chịu biết bao là rèm pha và điều tiếng là hám của và mờ mắt vì tiền nên mới làm lẽ của nhà đại gia.

Mang thai và lây sùi mào gà từ chồng

Sau khi kết hôn được vài tháng thì tôi có bầu, lần đầu tiên đi khám sức khỏe thai kì cũng là lần mà tôi phát hiện ra mình bị mắc sùi mào gà, cuộc đời tôi ngày càng đi vào ngõ cụt. Từ sau khi lấy về nhà này đã không có một ngày yên ổn vì người chồng có thói trăng hoa này, ngày đi làm tối về rượu chè, cờ bạc đến tận đêm khuya mới về rồi hành hạ tôi đủ điều, chỉ sau khi biết là tôi mang bầu thì anh ta mới chịu buông tha.

Phụ nữ mang thai có nên chưa sùi mào gà bằng đông y

Phụ nữ mang thai có nên chưa sùi mào gà bằng đông y

Cứ tưởng rằng sự xuất hiện của đứa con này sẽ khiến cho cuộc đời tôi thay đổi nào ngờ lại mắc phải căn bệnh này từ chính chồng mình, tôi đau đớn, tuyệt vọng và không khỏi hoang mang lo lắng khi mà bác sĩ nói rằng căn bệnh này có thể gây ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng bất cứ lúc nào.

Tôi đem mọi chuyện để nói với chồng chỉ mong được một lời an ủi và khuyên anh cùng nhau đi chữa bệnh nào ngờ anh gạt phăng mọi chuyện và bắt tôi không được đi chữa bệnh, không được để cho người trong gia đình và người ngoài biết chuyện vì sĩ diện của anh ta cao lắm. Anh ta tự đến gặp thầy lang và bắt tôi phải điều trị sùi mào gà bằng thuốc đông y ở nhà để không ai biết chuyện.

Tôi đã tham khảo rất nhiều thông tin trên mạng cũng như các thông tin từ phía các bác sĩ qua các đường dây tư vấn trực tuyến và biết rằng điều trị sùi mào gà bằng đông y sẽ không bao giờ có thể khỏi bệnh được thế nhưng tôi cũng không thể nào chống đối lại được những gì mà anh ta áp đặt. Tôi điều trị sùi mào gà bằng thuốc đông y được hơn một tháng nhưng có vẻ như không có gì chuyển biến. Thậm chí lúc này tôi lại càng nhận thấy những triệu chứng của sùi mào gà rõ rệt hơn ở vùng kín của mình.

Đã bao nhiêu đêm tôi trằn trọc thức trắng đêm để suy nghĩ về mọi chuyện, chữa bệnh không khỏi mà cái thai trong  bụng thì ngày càng to lên tôi sợ rằng căn bệnh này sẽ ảnh hưởng đến đứa con của mình. Nhiều lúc tôi muốn trốn chạy để đến cơ sở y tế khám và chữa bệnh nhưng lại không làm được.

Chữa sùi mào gà tại cơ sở y tế nhờ một lần động thai

Nếu có lẽ không có cái lần bị động thai và đến cơ sở y tế ấy thì chắc là tôi sẽ không bao giờ có cơ hội chữa bệnh sùi mào gà. Nhân luôn cơ hội đến tại phòng khám đa khoa Bảo Anh tôi có chia sẻ về hoàn cảnh của mình và hi vọng các bác sĩ sẽ giúp tôi nó rằng bệnh đã và đang có xu hướng ảnh hưởng và đe dọa đến thai nhi để đánh và lòng thương con của chồng mình. Và may mắn thay anh ta vẫn còn có chút tình cảm của một người cha, cuối cùng anh ta đồng ý để tôi được điều trị bệnh tại phòng khám và anh ta cũng tiến hành chữa bệnh.

Chúng tôi được các bác sĩ tư vấn điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT, bác sĩ cho biết phương pháp này không chỉ làm các mất đi các triệu chứng của bệnh mà còn tiêu diệt hoàn toàn vi rút ẩn náu trong cơ thể. Tuy nhiên, riêng với chữa sùi mào gà khi mang thai thì tôi chỉ được sử dụng thuốc để kìm hãm vi rút gây bệnh mà không được can thiệp điều trị ngoại khoa.

Phụ nữ mang thai có nên chưa sùi mào gà bằng đông y

Phụ nữ mang thai có nên chưa sùi mào gà bằng đông y

Còn về phía chồng tôi, sau gần một tháng chữa bệnh thì đã khỏi hoàn toàn, các triệu chứng của bệnh biến mất không để lại dấu vết gì. Trong suốt thời gian trị bệnh tình cảm hai vợ chồng đã dần được vun đắp và hàn gắn trở lại, có vẻ như anh đã thấu hiểu hơn và biết lo nghĩ hơn cho gia đình. Hiện tại, tôi vẫn đang tiến hành duy trì điều trị bệnh tại phòng khám và chờ đến ngày hạ sinh con đầu lòng…”

Trên đây chính là chia sẻ của bệnh nhân M đang tiến hành chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Qua đây các bác sĩ của phòng khám muốn gửi gắm đến tất cả mọi người một số vấn đề sau đây:

Thứ nhất, sùi mào gà là bệnh do vi rút gây ra thế nên việc điều trị bệnh sẽ gặp rất nhiều khó khăn đặc biệt là khi bệnh đã nặng.

Thứ hai, phụ nữ khi mang thai mà bị mắc sùi mào gà nên đến cơ sở y tế để chữa bệnh chứ không nên tự ý chữa bệnh tại nhà cũng không nên sử dụng thuốc đông y để chữa bệnh vì cách này sẽ không mang lại hiệu quả triệt để.

Việc điều trị sùi mào gà ở phụ nữ mang thai như thế nào là hợp lý nên để các bác sĩ chuyên khoa quyết định.

Nếu ai đang ở trong hoàn cảnh giống như trên hoặc ai đang điều trị sùi mào gà bằng các phương pháp khác mà không thấy có sự khởi sắc thì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

Rate this post