Danh mục bệnh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh chung tay vì sức khỏe người bệnh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đang trở thành một trong những cơ sở y tế uy tín được nhiều người lựa chọn để khám chữa bệnh. Phòng khám đang hướng tới một dịch vụ y tế hoàn hảo với mục tiêu “chung tay vì sức khỏe người bệnh” giúp cho mọi người đều có cơ hội chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của bản thân và những người thân yêu trong gia đình.

Phòng khám Bảo Anh chung tay vì sức khỏe người bệnh

Chất lượng y tế của phòng khám đa khoa Bảo Anh thế nào

Hiện nay tính riêng ở Hà Nội có khoảng 200 phòng khám tư nhân với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Vì thế người bệnh cảm thấy rất hoang mang không biết đâu là phòng khám uy tín chất lượng?

Phòng khám đa khoa Bảo Anh được biết tới là một trong những cơ sở y tế uy tín và chất lượng. Khi bệnh nhân tới đây sẽ được:

- Trực tiếp các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện.

- Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại với đầy đủ hệ thống phòng ban như phòng thủ thuật, phòng tiếp đón nhân viên, phòng bác sĩ, phòng siêu âm..

- Là một trong những cơ sở y tế uy tín luôn đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến. Chẳng hạn với một số bệnh lý như sùi mào gà phòng khám đang áp dụng cách chữa tiên tiến ALA – PDT, với viêm lộ tuyến cổ tử cung áp dụng cách chữa tiên tiến dao LEEP. Nhờ đó rất nhiều người bệnh đã đạt được hiệu quả chữa bệnh cao.

Chất lượng y tế của phòng khám đa khoa Bảo Anh

Chất lượng y tế của phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Khương Trung chung tay vì sức khỏe người bệnh

Xã hội ngày càng phát triển con người sẽ phải đối diện với nhiều vấn đề về môi trường, thực phẩm và nhiều người còn duy trì các lối sống không khoa học. Đây là một trong những nguyên nhân khiến cho tỷ lệ người mắc các bệnh xã hội, nam khoa, phụ khoa và các bệnh lý về vô sinh hiếm muộn càng cao. Trong khi đó các bệnh viện công lập luôn trong tình trạng quá tải.

Vì thế nếu mọi người đang có các biểu hiện bất thường ở cơ thể như: ngứa vùng kín, nổi mụn đỏ bất thường ở bộ phận sinh dục, tiểu buốt tiểu rắt trong thời gian kéo dài, xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương có thể lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh để thăm khám. Sau khi làm các kiểm tra, xét nghiệm cần thiết sẽ xác định rõ nguyên nhân gây bệnh là gì, tình trạng ra sao các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Phòng khám đa khoa Khương Trung chung tay vì sức khỏe người bệnh

Phòng khám đa khoa Khương Trung chung tay vì sức khỏe người bệnh

Khi khám chữa tại phòng khám Bảo Anh người bệnh không chỉ được khám điều trị với chất lượng y tế tốt mà còn được phục vụ tận tình chu đáo, thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, chi phí khám điều trị bệnh hợp lý đảm bảo công khai minh bạch. Bên cạnh đó, phòng khám còn có chỗ ăn ở miễn phí cho người bệnh vì thế sẽ tiết kiệm một khoản tiền cho các bệnh nhân ở xa.

Nếu mọi người muốn đặt lịch khám hay có bất cứ vấn đề nào thắc mắc liên quan tới sức khỏe có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ phòng khám uy tín tại số 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám và điều trị hiệu quả.

Rate this post