Danh mục bệnh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh chữa bệnh sùi mào gà?

“Xin chào bác sỹ, tôi được một vài người bạn giới rằng phòng khám điều trị bệnh sùi mào gà rất hiệu quả. Tôi cũng tìm hiểu trên một số diễn đàn thì cũng khá nhiều bệnh nhân giới thiệu như vậy. Vậy bác sỹ có thể nói qua về phương pháp điều trị và quy trình điều trị sùi mào gà tại phòng khám được không ạ. Tôi xin cám ơn” Nguyễn Đỗ Hoàng (40 tuổi, Hà Nội)

phòng khám đa khoa Bảo Anh chữa bệnh sùi mào gà như thế nào?

Phòng khám đa khoa Bảo Anh chữa bệnh sùi mào gà như thế nào?

Cám ơn anh Hoàng đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Các bác sỹ điều trị sùi mào gà trả lời câu hỏi của anh như sau.

Phương pháp điều trị sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Anh Hoàng thân mến, sở dĩ anh được mọi người giới thiệu đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để điều trị sùi mào gà bởi tại hầu hết bệnh nhân điều trị sùi mào gà tại đây đều có kết quả điều trị bệnh cao nhất.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh nên nhận định được rõ sùi mào gà là bệnh gì. Đây là căn bệnh xã hội rất khó điều trị, nếu chỉ sử dụng các phương pháp thông thường thì kết quả điều trị bệnh không cao, bệnh dễ tái phát. Chính vì vậy, phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn tìm hiểu và nắm bắt các công nghệ điều trị sùi mào gà mới, hiện đại và hiệu quả. Hiện nay, tại phòng khám đang sở hữu phương pháp điều trị sùi mào gà hiện đại nhất hiện nay.

Phương pháp chúng tôi đang nhắc đến là phương pháp ALA-PDT. Phương pháp này áp dụng công nghệ hiện đại vào điều trị nốt sùi mào gà từ bên ngoài, giúp loại bỏ hoàn toàn các nốt sùi một cách an toàn, không gây đau đớn hay bất cứ xâm lấn nào, bên cạnh đó kích thích các tế bào bị tổn thương phục hồi và phát triển nhanh. Ngoài ra, trong phương pháp ALA-PDT còn tiến hành điều trị bệnh nội khoa từ bên trong với các loại thuốc đặc dụng giúp khống chế các vi rút gây bệnh và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Với phương pháp ALA- PDT hiện đại cùng sự hỗ trợ của các bác sỹ chuyên môn cao của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giúp bệnh nhân có kết quả điều trị bệnh cao nhất. Đây cũng là lý do khiến phòng khám ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân.

Quy trình điều trị sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

phong-kham-khuong-trung-chua-benh-sui-mao-ga-nhu-the-nao-2

Với phương pháp ALA-PDT, bệnh sùi mào gà chữa như thế nào? Khi đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh, bệnh nhân sẽ được thực hiện điều trị bệnh với quy trình chặt chẽ sau:

Bước 1: Khám sùi mào gà

Đầu tiên bệnh nhân được khám bệnh để xác định chính xác căn bệnh đang mắc phải. Nếu bị sùi mào gà, vì các biểu hiện của bệnh khá đặc trưng nên hầu hết bệnh nhân chỉ cần khám lâm sàng bên ngoài. Dựa vào tình trạng bệnh cụ thể, các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chỉ định thực hiện xét nghiệm hoặc kiểm tra khác.

Bước 2: Xét nghiệm và kiểm tra

Nếu được chỉ định làm xét nghiệm hoặc kiểm tra, chủ yếu là soi vùng âm đạo, cổ tử cung để phát hiện các nốt sùi ở đây nếu có. Sau khi có kết quả, các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ nhận kết quả và chỉ định phác đồ điều trị hiệu quả.

Bước 3: Tiến hành điều trị bệnh bằng phương pháp ALA-PDT

- Trước tiên bệnh nhân được tiến hành điều trị sùi mào gà bằng công nghệ hiện đại để loại bỏ nốt sùi từ bên ngoài.

- Sau đó thực hiện truyền thuốc đặc dụng để khống chế các tác nhân gây bệnh và nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Qúa trình điều trị bằng thuốc có thể diễn ra trong vài ngày tùy thuộc vào mức độ của bệnh.

Trong quá trình điều trị, bác sỹ liên tục theo dõi quá trình phá triển của bệnh để điều chỉnh phác đồ điều trị bệnh hiệu quả nhất. Sau khi kết thúc quá trình điều trị bệnh, bác sỹ sẽ dặn dò bệnh nhân những điều cần thiết.

Hi vọng sau câu trả lời trên, anh Hoàng đã hiểu hơn về phương pháp chữa sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Nếu anh có nhu cầu điều trị bệnh tại đây, anh có thể liên hệ đến số 02438 288 288 để được đăng ký lịch trước.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh chữa bệnh sùi mào gà?
5 (100%) 1 vote