Danh mục bệnh

Phiền muộn về bệnh sùi mào gà

Đó là tình cảnh hiện nay của bạn Hoàng Tỉnh. Bạn Tỉnh là lái xe nên công việc của bạn là thường xuyên phải đi xa, do vậy, chuyện xa vợ con là chuyện thường ngày. Chính vì phải xa vợ trong thời gian dài nên bạn Tỉnh thường xuyên có những lần “đổi gió” trên những chặng đường đi đó. Vì thế, đó cũng chính là nguyên nhân bạn Tỉnh bị mắc phải bệnh sùi mào gà, một trong những bệnh có khả năng lây lan rất nhanh qua quan hệ tình dục.

Cũng chính vì bệnh sùi mào gà đó mà vợ chồng bạn Tỉnh lục đục, còn bạn Tỉnh thì luôn thấy khổ sở và phiền muộn. Bởi các biểu hiện của bệnh đó thường khiến cho bạn Tỉnh thấy vướng víu và khó chịu, nhất là không còn tự tin trong chuyện giường chiếu nữa.

Mắc bệnh sùi mào gà qua những chuyến đi

Mắc bệnh sùi mào gà qua những chuyến đi

Mắc bệnh sùi mào gà qua những chuyến đi

Anh Tỉnh có tâm sự với chúng tôi rằng: Hầu như trên mỗi chuyến đi tỉnh, tôi đều thưởng cho mình một lần vui vẻ với các cô tiếp viên xinh đẹp. Tôi biết, các cô tiếp viên chính là những mầm bệnh nguy hiểm nếu như không cẩn thận, vì thế, lần vui vẻ nào tôi cũng đều dùng bao cao su.

Cứ ngỡ như vậy là chắc chắn an toàn nhưng không ngờ, tôi vẫn bị bệnh, đó lại là bệnh sùi mào gà, một trong những bệnh phổ biến về đường tình dục và có thể gây nguy hiểm nếu như không được điều trị sớm.

Khi bị mọc mụn ở vùng kín, tôi đã suy đoán ngay là khả năng mình bị bệnh sùi mào gà rất cao. Vì tôi quan sát thì thấy những mụn đó có bề mặt rất sần sùi, sờ vào thì thô ráp, nhất là chúng lại có hình dạng rất giống với mào gà.

Để chắc chắn hơn thì tôi đã lên mạng tìm hiểu xem những nốt mụn đó có phải chính xác là các biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nam giới hay không. Đúng như tôi dự đoán thì những nốt mụn đó chính là những nốt sùi mào gà ở giai đoạn đầu.

Vì thế, để về tránh lây bệnh cho vợ cũng như để cho vợ không biết chuyện tôi đi “đổi gió” tôi đã vội vàng đi khám. Nhưng không hiểu sao, chuyện đi khám và chữa bệnh lại khó khăn với tôi đến vậy. Vì cứ sau chữa bệnh được vài tháng là bệnh của tôi lại tái phát trở lại. Vậy nên, trong thời gian đó, tôi dường như bị stress về bệnh.

Bởi lúc nào, tôi cũng cảm thấy vướng cộm ở vùng kín. Điều đó, khiến tôi không được tự tin khi giao tiếp, nên lúc nào tôi cũng có mong muốn là được chữa khỏi bệnh dù có tốn tiền cũng được.

Bệnh sùi mào gà thường xuyên tái phát lại

Phiền muộn về bệnh sùi mào gà

Phiền muộn về bệnh sùi mào gà

Không biết có phải do tôi điều trị bệnh không đúng cách hay do tôi qua hệ quá bừa bãi mà bệnh của tôi cứ chữa khỏi được vài tháng là lại tái phát lại một lần. Không chỉ phiền muộn về việc bệnh tái phát nhiều mà tôi còn thường xuyên phải chịu đau đớn mỗi khi chữa bệnh.

Thực sự, đến giờ tôi vẫn chưa thể quên được quãng thời gian đầy khổ cực và kinh hoàng đó. Bởi mỗi lần điều trị bệnh là một lần đau đớn. Tôi là nam giới còn thấy không chịu được thì không biết các chị em như thế nào. Vậy nên, tôi nghĩ chị em nào chưa bị bệnh thì hãy tự chủ động phòng tránh bệnh cho mình.

Nhưng rồi những chuỗi ngày khổ sở đó của tôi cũng được chấm dứt kể từ khi tôi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Bởi tại phòng khám đó, tôi đã được các bác sỹ chỉ định điều trị bệnh bằng phương pháp ALA-PDT chứ không phải là đốt điện như những chỗ khác.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sử dụng các ánh sáng huỳnh quang nên tôi không phải chịu đau đớn khi chữa bệnh và nhất là nhờ có vậy mà tôi đã có thể được chữa khỏi bệnh hoàn toàn sau bao lần đi khám và chữa bệnh. Bởi đến nay, đã được một năm rưỡi kể từ khi  chữa bệnh sùi mào gà ở phòng khám đa khoa Bảo Anh nhưng bệnh của tôi vẫn chưa bị tái phát lần nào.

Vì vậy, tôi khuyên nếu bạn nào đang bị bệnh sùi mào gà thì hãy đến phòng khám đa khoa Bảo Anh khám bệnh xem sao. Vì sau nhiều lần chữa bệnh, tôi thấy chất lượng và hiệu quả chữa bệnh ở đây là rất tốt nên các bạn có thể tham khảo và lựa chọn phòng khám này làm nơi chữa bệnh cho mình nhé.

Tôi biết những khổ cực khi bị bệnh sùi mào gà là như thế nào nên tôi hy vọng, với những chia sẻ đó của tôi sẽ giúp ích cho các bạn, nhất là với các bạn nam. Đừng vì ham chơi quá để rồi phải khổ sở như tôi. Nếu các bạn muốn phòng tránh bệnh cho mình hay muốn tìm hiểu thêm những thông tin khác về bệnh sùi mào gà, các bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh để các bác sỹ tư vấn và hướng dẫn giúp cho nhé.

 

Rate this post