Danh mục bệnh

Phát hoảng vì vợ bầu bí phát hiện bị sùi mào gà

Anh Trường Lâm gọi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh trong tâm trạng hoảng loạn và lo lắng. Chuyện là, vợ anh đang mang bầu tháng thứ 4 và mới đây phát hiện bị sùi mào gà. Sau khi tìm hiểu về căn bệnh này, anh mới biết bệnh của vợ anh có thể lây nhiễm sang con trong quá trình mang thai và sinh đẻ. Điều đó khiến anh lo lắng về sức khỏe con trai mình sau này.

Để hiểu tâm trạng anh Trường Lâm lúc này, mời mọi người lắng nghe tâm sự của anh.

Phát hoảng vì vợ bầu bí phát hiện bị sùi mào gà

Phát hoảng vì vợ bầu bí phát hiện bị sùi mào gà

Phát hoảng vì vợ bầu bí phát hiện bị sùi mào gà

Anh Lâm cho biết, vợ chồng anh đã cưới 3 năm nay mà chưa có con. Điều này khiến tình cảm vợ chồng anh phần nào rạn nứt, đã một vài lần anh cặp bồ để lé tránh cuộc sống buồn chán.

Chạy chữa nhiều nơi, mới đây vợ anh có tin vui. Đứa con như sợi dây yêu thương gắn chặt anh và vợ. Từ khi vợ có bầu, anh hết hẳn những cuộc tình vụng chộm sau này. Niềm vui nhân đôi khi vợ anh mang thai bé trai.

Khi chị đang bầu tháng thứ 3, chị gặp một số vấn đề phụ khoa. Vùng kín ngứa gáy khó chịu do viêm nhiễm. Anh chị những tưởng đó là tình trạng chung của phụ nữ mang thai nên không mấy để ý. Chỉ có điều lạ là trên mội nhỏ của chị xuất hiện một vài mụn khá đặc biệt, chúng sần sùi, tuy không và ngứa nhưng làm chị tương đối khó chịu.

Bước sang thai kỳ tháng thứ 4, chị đi khám thai kết hợp khám phụ khoa thì được bác sỹ chuẩn đoán chị bị bệnh sùi mào gà ở nữ.

Ban đầu anh nghĩ là căn bệnh bình thường. Tuy nhiên, sau khi anh tìm hiểu thì anh đã nhận thức rõ những nguy hiểm của bệnh. Đặc biệt, bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ mà còn làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe em bé sau này. Điều này làm anh hoảng hốt và lo lắng. Anh không ngờ chỉ vì những lúc vui vẻ bên ngoài mà khiến vợ con anh phải chịu hậu quả lúc này.

Vợ chồng anh Lâm đang thực hiện theo lời khuyên của bác sỹ

Vợ chồng anh Lâm đang thực hiện theo lời khuyên của bác sỹ

Lời khuyên cho những bà bầu bị sùi mào gà

Sau khi anh Lâm liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để nhận sự tư vấn của các bác sỹ chuyên khoa. Bác sỹ giúp anh Lâm ổn định tâm lý và cho anh và vự lời khuyên như sau.

Vì vợ anh đang mang bầu nên không thể điều trị bằng phương pháp điều trị sùi mào gà ALA-PDT thông thường. Trước tiên, vợ anh cần theo dõi bệnh, sau đó căn cứ vào sức khỏe của chị, sức khỏe thai nhi và tình trạng bệnh mà bác sỹ chỉ định phương pháp bệnh hiệu quả nhất mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của em bé trong bụng,

Để bảo vệ sức khỏe của bé, anh chị nên lựa chọn phương pháp sinh mổ thay vì sinh thường. Cách này có thể hạn chế được trường hợp các vi rút gây bệnh xâm nhập vào em bé trong quá trình sinh.

Bên cạnh điều trị cho chi nhà, anh Lâm cũng nên thăm khám, bởi khả năng anh mắc bệnh sùi mào gà ở nam là rất cao. Anh nên điều trị bệnh trong thời gian sớm nhất bằng phương pháp ALA-PDT. Đây là phương pháp điều trị hiệu quả nhất hiện nay.

Hi vọng với những chia sẻ trên của anh Lâm cũng những lời khuyên của các bác sỹ. Nếu không may rơi vào những trường hợp giống của anh Lâm, chắc hẳn mọi người đã biết cách phải làm thế nào rồi phải không. Nếu cần tư vấn về căn bệnh sùi mào gà, mời liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo đường dây tư vấn 02438 288 288.

Rate this post