Danh mục bệnh

Phát hiện bí mật đằng sau căn bệnh sùi mào gà của vị hôn phu

Ở cái tuổi 26 không già cũng không phải là trẻ chị Minh Anh nhận lời yêu Quân – một người đàn ông với vẻ bề ngoài chín chắn, có sự nghiệp và địa vị trong xã hội. Họ yêu nhau được 5 tháng và dự định về chung một nhà trong thời gian tới. Tuy nhiên, mọi dự tính về hạnh phúc tương lai tan như bong bong xà phòng khi chính chị phát hiện ra bí mật đằng sau căn bệnh sùi mào gà của vị hôn phu.

Vén màn bí mật ẩn giấu đằng sau căn bệnh sùi mào gà từ vị hôn phu

Minh Anh sinh ra trong một gia đình gia giáo, bố mẹ đều là công chức. Cũng chính vì thế, nên chị được giáo dục rất chỉn chu, ngoan ngoãn và chuyên tâm học hành.

Cả bốn năm đại học Minh Anh dù được nhiều chàng trai theo đuổi nhưng chị đều khước từ mọi lời tỏ tình. Sau khi đi làm có công việc ổn định thì chị lại bận bịu với việc học thạc sĩ bởi thế bước sang tuổi 26 Minh Anh không có nổi một mối tình vắt vai.

phat-hien-bi-mat-dang-sau-can-benh-sui-mao-ga-cua-vi-hon-phu-1

Phát hiện bí mật đằng sau căn bệnh sùi mào gà của vị hôn phu

Khi thấy đám bạn thân đứa nào cũng có người yêu và lần lượt lấy chồng, sinh con nhiều khi chị cũng tủi lòng. Cũng chính trong thời điểm cô đơn, cần một người đàn ông dựa dẫm thì Quân đã xuất hiện. Họ quen nhau qua đám cưới chung của một người bạn. Quân chủ động làm quen, tán tỉnh và sau một tháng hẹn hò chị đã đồng ý.

Sau gần 5 tháng tìm hiểu hẹn hò cả hai đưa về ra mắt gia đình hai bên và họ đính ước trước và dự định cuối năm sẽ tổ chức đám cưới. Mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ nếu như Minh Anh không vô tình tìm thấy tờ giấy khám bệnh chữa sùi mào gà của chồng trong ví.

Lúc đầu, vị hôn phụ của chị chối cãi mọi thứ tuy nhiên sau khi tra khảo thì anh ta thừa nhận do Minh Anh quyết giữ cái ngàn vàng vào đêm tân hôn vì thế nên anh mới ra ngoài giải quyết. Và chẳng may mắc sùi mào gà lúc nào không hay. Anh định sẽ nói tất cả với chị khi khỏi hoàn toàn bệnh xã hội này.

Chị không thể nào tiếp tục nghe thêm một lời giải thích nào từ vị hôn phu. Chị thấy ghê tởm và đau đớn khi phát hiện ra mình bị lừa dối. Chị hốt hoảng giật mình nếu như chị không kiên quyết giữ mình thì chính chị sẽ thành nạn nhân bị lây nhiễm sùi mào gà từ bạn trai lúc nào không hay.

Sau nhiều ngày mệt mỏi khi phát hiện ra bí mật động trời từ vị hôn phu Minh Anh đã quyết định từ hôn mặc cho mọi lời thanh minh, giải thích và xin lỗi từ Quân. Cô biết rằng dù 26 tuổi không còn trẻ nữa nhưng không thể vì thế mà chọn nhầm chồng dẫn tới hối hận cả một đời người con gái.

phat-hien-bi-mat-dang-sau-can-benh-sui-mao-ga-cua-vi-hon-phu-3

Phát hiện bí mật đằng sau căn bệnh sùi mào gà của vị hôn phu

Trên đây là chia sẻ của chị Minh Anh (tên nhân vật đã thay đổi) gửi về chuyên mục tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Mọi thắc mắc vui lòng gọi điện tới số điện thoại 02438.288.288 để được bác sĩ, chuyên gia giải đáp. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám chữa trị kịp thời.

Rate this post