Danh mục bệnh

Phát hiện bệnh xã hội sau 3 tháng chồng đi công tác

Thật không ngờ sau 3 tháng chồng đi công tác xa nhà tôi lại phát hiện rằng mình bị mắc bệnh sùi mào gà.

Đó là câu chuyện của một bệnh nhân nữ đã từng được chữa khỏi bệnh sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Chị rất muốn được chia sẻ câu chuyện của mình đến với tất cả mọi người, đơn giản vì hi vọng câu chuyện của chị sẽ không ai lặp lại và mong muốn tất cả những bệnh nhân đang mắc bệnh giống như chị đã từng sẽ được chữa khỏi bệnh nhờ tìm đúng địa chỉ chữa bệnh. Đó là những gì mà người bệnh dấu tên này gửi gắm.

“Trước khi quyết định tiến đến cuộc hôn nhân này tôi đã xác định cũng như chuẩn bị tâm lý rằng sẽ phải ở một mình rất nhiều vì đặc thù công việc của chồng thế, chấp nhận là thế nhưng cái bản tính vốn nhạy cảm thì không thể nào thay đổi, mỗi lần chồng đi công tác xa nhà thì cuộc sống của tôi không khác gì địa ngục. Buồn chán và cô đơn, có những lần chỉ vài ngày thôi mà tưởng như là vài tháng chưa kể đến lần gần đây nhất chồng xa nhà 3 tháng tưởng chừng như ba năm dài vậy. Và mọi chuyện cũng bắt đầu từ ấy.

Mắc sùi mào gà vì “tình cũ không rủ cũng đến”

Phát hiện bệnh xã hội sau 3 tháng chồng đi công tác

Phát hiện bệnh xã hội sau 3 tháng chồng đi công tác

Cái gọi là “tình cũ không rủ cũng đến” tự nhiên xuất hiện, trong cái khoảng khắc thật sự thiếu thốn tình cảm và buồn chán này tôi đã không còn đủ tỉnh táo và ngả vào lòng anh (người yêu đầu tiên của mình). Tôi bị mắc bệnh sùi mào gà từ khi ấy.  

Trong khi anh thì cứ mải miết với những chuyến công tác dài ngày thì tôi đã không còn buồn nhiều nữa vì những khi đó đã có người ở bên cạnh an ủi. Mối quan hệ lén lút cứ thế mà tiến triển và mầm bệnh cũng vậy nó cũng cứ thế mà phát triển âm ỉ trong cơ thể của tôi mà tôi cũng không hề hay biết gì.

Gần hết 3 tháng kết thúc chuyến công tác dài ngày nhất của chồng, như thường lệ tôi rất vui và hạnh phúc vì sắp được gặp anh và xà vào lòng anh rồi thế nhưng lần này thì lại khác, những cảm xúc ấy đã không xuất hiện nhiều nữa mà thay vào đó là hoang mang và lo lắng đến cực độ.

Đó là khoảnh khắc mà tôi phát hiện ra rằng mình đang có các biểu hiện của bệnh sùi mào gà. Phải làm sao, làm sao khi mà anh về anh biết chuyện? phải làm sao trong hoàn cảnh này… những suy nghĩ cứ liên tục dày vò trong tâm chí của tôi không ngừng. Chỉ vì một phút yếu lòng mà tôi đã sắp đánh mất tất cả mọi thứ.

Tôi thật không ngờ người yêu đầu tiên của mình quay trở lại cũng vì để trả thù những chuyện năm xưa khi tôi phát hiện ra anh có người khác và ra đi. Không ngờ chính anh cũng biết mình đang mang bệnh mà vẫn cố tình dụ dỗ để tôi cũng mắc bệnh. Sẽ không có một tính từ nào có thể diễn tả nổi cái cảm xúc của tôi tại thời điểm đó.

Đau khổ và dằn vặt lắm thế nhưng nỗi lo canh cánh về bệnh tật cũng không thể nào dập tắt. Ngày anh về càng đến gần thì các triệu chứng của bệnh lại càng trở nên rõ ràng hơn. Mụn thịt, u nhú mọc dày lên ở cơ quan sinh dục của tôi, nhìn chúng giống như những bông hoa súp lơ và hoa mào gà đáng sợ.

Thực sự trước đây tôi cũng không hề biết sùi mào gà là bệnh gì và cũng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ lăng nhăng và bị bệnh xã hội, ban đầu thấy có các triệu chứng này còn nghĩ là mắc bệnh phụ khoa nhưng ai ngờ tất cả các thông tin mà tôi tham khảo được đều đang tố cáo tôi bị mắc sùi mào gà mà không phải là bệnh gì khác.

Phát hiện bệnh xã hội sau 3 tháng chồng đi công tác

Phát hiện bệnh xã hội sau 3 tháng chồng đi công tác

Điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT hiệu quả

Tôi cũng tham khảo rất nhiều cách chữa bệnh tại nhà thế nhưng hầu hết các bác sĩ đều khuyên người bệnh không nên chữa bệnh tại nhà vì sẽ rất nguy hiểm khi chữa bệnh không đúng cách. Cuối cùng tôi quyết định lựa chọn một cơ sở y tế để chữa bệnh đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh vì trước đây có lần tôi đã đi khám phụ khoa ở đây và được biết phòng khám cũng điều trị nhiều bệnh xã hội hiệu quả.

Sau khi đến phòng khám, tôi được tiến hành thăm khám và tư vấn về cách điều trị bệnh bằng ALA-PDT. Thực sự trong hoàn cảnh này dù bằng bất cứ cách nào thì tôi cũng muốn được chữa khỏi bệnh thế nên không do dự gì mà đồng ý điều trị ngay.

May mắn và hạnh phúc đã đến với tôi, trong khoảng thời gian rất ngắn điều trị bằng phương pháp này tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn. Và ngày anh trở về cũng là ngày mà tôi khỏi bệnh…”

Các bạn thân mến, đây không phải là trường hợp đầu tiên được chữa khỏi bệnh sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh nhưng đây lại là trường hợp đầu tiên dám mạnh dạn bày tỏ và chia sẻ những suy nghĩ của mình đến với tất cả mọi người.

Nếu ai đang ở trong hoàn cảnh giống như bạn gái ở trên đã từng trải qua hoặc bị mắc bệnh vì bất cứ nguyên nhân nào khác hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được gặp các chuyên gia và được tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post