Danh mục bệnh

Nỗi đau của người vợ bị lây nhiễm sùi mào gà từ chồng

Chị Liên kết hôn với chồng được gần 10 năm. Chồng chị là người đàn ông biết quan tâm, tôn trọng vợ con, cư xử đúng mực, giỏi làm ăn kinh tế còn chị Liên là giáo viên vì thế có thời gian chăm sóc con cái hai bé nhà chị lớn lên ngoan ngoãn thông minh.  Chị hạnh phúc, mãn nguyện với tổ ấm mà mình đang có cho tới một ngày phát hiện ra chồng ngoại tình và còn lây nhiễm sùi mào gà cho vợ.

Nỗi đau của người vợ bị lây nhiễm sùi mào gà từ chồng

Với bất cứ một người đàn bà nào khi phát hiện ra chồng lừa dối, ngoại tình bên ngoài đó là một nỗi đau khó dứt. Nhưng nỗi đau của Liên lại nhiều hơn khi cùng một lúc chị phải chấp nhận hai sự thật rằng người đàn ông chị luôn tin tưởng tuyệt đối lại cặp bồ ở ngoài hơn một năm nay mà chị không hề hay biết.

noi-dau-cua-nguoi-vo-bi-lay-nhiem-sui-mao-ga-tu-chong-2

Nỗi đau của người vợ bị lây nhiễm sùi mào gà từ chồng

Điều đáng nói là anh Linh – chồng chị còn bị lây nhiễm bệnh sùi mào gà do thói trăng hoa, cặp bồ bên ngoài. Và chị cũng bị lây nhiễm từ chồng lúc nào không hay. Lúc phát hiện ra mắc sùi mào gà cũng là lúc mọi bí mật giấu kín bấy lâu nay được phơi bày.

Khi xuất hiện các mụn thịt có kích thước từ 1 tới 2mm, màu hồng chị Liên nghĩ đơn thuần có thể do mình bị mọc mụn nhọt ở vùng kín nên chủ quan không thăm khám. Tuy nhiên, chị bắt đầu thấy lo lắng khi các mụn thịt này xuất hiện càng nhiều, tạo thành mảng, chảy máu khi quan hệ tình dục đặc biệt chồng chị cũng có biểu hiện tương tự ở quy đầu, bao quy đầu, niệu đạo.

Chính bởi vậy chị Liên mới bàn với chồng để cùng hai đi thăm khám để chẩn đoán chính xác xem mắc bệnh gì, nguyên nhân do đâu. Cả hai bàng hoàng khi cầm kết quả chẩn đoán trên tay hai anh chị đều mắc bệnh sùi mào gà.

Sau khi được trao đổi kỹ hơn với bác sĩ về tình trạng bệnh lý, nguyên nhân cũng như cách điều trị và đưa ra các lời khuyên cho bệnh nhân anh Linh mới tâm sự thú nhận tất cả mới vợ. Mặc dù yêu thương vợ con nhưng do thường xuyên gần gũi với cô thư ký nên cả hai nảy sinh tình cảm và có qua lại lém lút với nhau hơn hai năm. Tuy nhiên, anh không hề hay biết mình mắc bệnh.

Sau khi nghe được những lời nói này từ chính chồng mình chị Liên vô cùng đau đớn tủi nhục. Không ngờ sau bao nhiêu hy sinh, vun vén mọi thứ cho gia đình cái mà chị nhận được là sự phản bội và căn bệnh sùi mào gà. Thì ra hạnh phúc bấy lâu nay tất cả chỉ là dối trá.

Sau bao đêm khóc nghĩ thương cho số phận mình chị Liên đã bình tâm lại chấp nhận hiện thực. Chị sắp xếp thời gian tới điều trị tại một trong những phòng khám uy tín chữa sùi mào gà hiện nay. Nhờ được chữa trị tích cực bởi bác sĩ giỏi chuyên môn, phương pháp tiên tiến nên hiện tại tình hình sức khỏe chị Liên tiến triển tốt, virus sùi mào gà đã được khống chế, hiệu quả điều trị cao.

noi-dau-cua-nguoi-vo-bi-lay-nhiem-sui-mao-ga-tu-chong-4

Nỗi đau của người vợ bị lây nhiễm sùi mào gà từ chồng

Trên đây là một câu chuyện chia sẻ của một bệnh nhân đang điều trị sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Mọi thắc mắc như bệnh sùi mào gà có bị ngứa không hay muốn đặt lịch khám có thể gọi điện vào số hotline 02438.288.288 để được các bác sĩ,chuyên gia giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội thăm khám điều trị kịp thời hiệu quả.

Rate this post