Danh mục bệnh

Những điều cần biết về nguyên nhân và cách chữa bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh nguy hiểm hiện nay. Bệnh có khả năng lây lan nhanh, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe bệnh nhân nhưng lại rất khó để điều trị bệnh dứt điểm. Cùng tìm hiểu những nguyên nhân gây bệnh và tham khảo phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình khỏi căn bệnh nguy hiểm này.

Nguyên nhân dẫn tới bệnh sùi mào gà

nhung-dieu-can-biet-ve-nguyen-nhan-va-cach-chua-benh-sui-mao-ga

Vi rút HPV gây bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà không giống các căn bệnh thông thường. Nguyên nhân dẫn tới bệnh sùi mào gà trực tiếp là do một loại vi rút nguy hiểm gây lên, đó là vi rút HPV. Loại vi rút này không chỉ gây lên bệnh sùi mào gà mà còn có khả năng làm suy giảm miễn dịch ở bệnh nhân, khiến sức đề kháng của bệnh nhân giảm sút.

Con đường xâm nhập của vi rút HPV là qua các lớp niêm mạc mỏng, vết thương tại bộ phận sinh dục, miệng hay hậu môn. Do đó, bệnh có thể lây lan qua các trường hợp sau:

- Quan hệ trực tiếp với người bệnh khiến vi rút gây bệnh xâm nhập qua cơ quan sinh dục.

- Quan hệ bằng miệng hay hậu môn với người bị sùi mào gà. Bệnh có thể lây sang bộ phận sinh dục hoặc gây bệnh sùi mào gà ở miệng hoặc hậu môn.

- Sử dụng chung dụng cụ tình dục không được vệ sinh với người bệnh.

- Tiếp xúc thân mật, đặc biệt là hôn người bị sùi mào gà ở miệng.

- Sử dụng chung đồ cá nhân với người bệnh.

- Truyền máu nhiễm vi rút HPV.

- Bị lây bệnh qua con đường trung gian.

Với những con đường lây bệnh cụ thể trên, để phòng tránh căn bệnh này cần thực hiện đời sống tình dục lành mạnh, không quan hệ nhiều bạn tình đặc biệt là những đối tượng dễ mắc bệnh sùi mào gà. Việc quan hệ không nên thực hiện ngay cả với quan hệ bằng miệng, hậu môn hay các hình thức kích dục khác. Tránh tiếp xúc thân mật trực tiếp với người bệnh. Sử dụng riêng đồ cá nhân và nên chú ý khi thực hiện các dịch vụ y tế và hoạt động ở các nơi công cộng.

Một lưu ý nữa là ngay khi phát hiện hoặc có nghi ngờ mắc bệnh cần đến trực tiếp phòng khám chuyên khoa để thăm khám và được tiến hành điều trị sớm. Mọi người có thể tham khảo cách chữa sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay và áp dụng kỹ thuật này để điều trị bệnh.

Phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay

Tìm hiểu phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay

Tìm hiểu phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay

ALA-PDT được đánh giá và phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này ngoài việc điều trị sùi mào gà bằng các loại thuốc đặc dụng còn tiến hành loại bỏ các nốt sùi từ bên ngoài bằng công nghệ cao. Với đặc điểm điều trị từ trong ra ngoài như trên, phương pháp này mang nhiều ưu điểm mà các phương pháp khác không có được và trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi tiến hành điều trị sùi mào gà.

Một số ưu điểm vượt trội của ALA-PDT trong điều trị sùi mào gà như sau:

- Điều trị bệnh hiệu quả nhất khi điều trị bệnh từ trong ra ngoài, hạn chế được tình trạng bệnh dễ dàng tái phát.

- Áp dụng công nghệ cao trong quá trình loại bỏ các nốt sùi nên đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra không đau, loại bỏ chính xác đến từng tế bào, loại bỏ tận gốc và không gây bất cứ xâm lấn nào. Do đó, phương pháp này phù hợp với nhiều tình trạng bệnh, từ sùi mào gà ở nam, ở nữ, trong cổ tử cung, ở miệng hoặc hậu môn. Mặt khác, kỹ thuật cao còn có khả năng kích thích các tế bào mới tái tạo nên giúp bệnh phục hồi nhanh.

- Trong khi đó, thuốc đặc dụng được truyền vào cơ thể, một mặt có thể khống chế được sự phát triển của vi rút gây bệnh, một mặt có thể nâng cao sức đề kháng của cơ thể từ đó hạn chế bệnh tái phát.

- Giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị bệnh khi không phải tiến hành điều trị nhiều lần.

Khi bị sùi mào gà, bệnh nhân nên nhớ lựa chọn cơ sở chuyên khoa điều trị bệnh bằng ALA-PDT để đảm bảo đạt hiệu quả điều trị cao. phòng khám đa khoa Bảo Anh tại số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội là một trong những cơ sở đảm bảo được điều đó. Khi muốn điều trị bệnh tại đây, mời liên hệ đặt lịch trước tại số 02438 288 288.

Rate this post