Danh mục bệnh

Nhận biết sớm dấu hiệu và điều trị sùi mào gà ở nam giới

Tất cả nam giới có quan hệ không lành mạnh đặc biệt là quan hệ với gái mại dâm nguy cơ mắc bệnh qua đường tình dục là rất cao và gần như là không thể tránh khỏi dù sau đó nam giới có làm bất cứ điều gì. Sau đây là một số chia sẻ của các chuyên gia về những vấn đề giúp nam giới nhận biết sớm dấu hiệu và điều trị sùi mào gà.

Bác sĩ ơi: cách đây không lâu cháu có trót tò mò về giới tính và có quan hệ với gái mại dâm, vì là lần đầu tiên thế nên cháu khá lúng túng và quên không sử dụng biện pháp bảo vệ nào. Sau khi được biết quan hệ không bảo vệ có thể bị mắc bệnh lây qua đường tình dục rất lớn thế nên cháu đã vệ sinh cơ quan sinh dục của mình rất sạch sẽ, gần đây cháu để ý thấy ở đầu cậu nhỏ có mọc lên khá nhiều mụn nhỏ li ti giống như mụn thịt vậy, không biết cháu có khả năng mắc bệnh không bác sĩ? Mong bác sĩ giải đáp và cho cháu xin một li khuyên.

Trước tiên các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh xin gửi lời cảm ơn đến thắc mắc của bạn nam ở trên vì bạn đã tín nhiệm và gửi những băn khoăn của mình về cho phòng khám.

Sùi mào gà “phòng bệnh hơn chữa bệnh”

Sùi mào gà “phòng bệnh hơn chữa bệnh”

Sau đây là giải đáp và lời khuyên mà các chuyên gia dành cho bạn cũng như cho tất cả những bạn nam nào có nhu cầu quan tâm.

Những dấu hiệu ban đầu của sùi mào gà ở nam giới

Nam giới sau khi có quan hệ tình dục với người bệnh đặc biệt là gái mại dâm những đối tượng có khả năng mắc bệnh cao. Thông thường sau khi có tiếp xúc với vi rút sùi mào gà người bệnh sẽ không có những biểu hiện của bệnh ngay lập tức mà phải mất ít nhất là 1 tháng và nhanh là 9 tháng sau đó thì những biểu hiện của bệnh mới bộc lộ cụ thể nhất.

Những dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam giới đó là:

Xuất hiện các mụn thịt, u nhú ở trên đầu đương vật, trên bao quy đầu, thân dương vật…

Các mụn thịt này hơi mềm, không ngứa, không rát cũng không đau đớn, chỉ khi nào bệnh nặng mà không được chữa trị thì có thể chảy mủ hoặc chảy máu khi bị chạm mạnh.

Với trường hợp của bạn nam ở trên khả năng bạn bị mắc sùi mào gà là rất cao vì trước đó bạn đã có quan hệ với gái mại dâm mà lại không sử dụng bất cứ biện pháp nào. Mặc dù sau đó bạn có vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ nhưng sẽ không thể tiêu diệt được vi rút vì ngay trong quá trình quan hệ vi rút gây bệnh đã tấn công bạn rồi.

Sau đây là một số lời khuyên mà các bác sĩ chuyên khoa dành cho bạn

Để chắc chắn rằng hiện tượng dương vật bị mọc mụn là gì thì bạn nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám, hiện nay với sự tiến bộ của y học thì việc nhận biết bệnh sùi mào gà đã không còn quá khó khăn.

Với các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm chỉ cần thông qua những triệu chứng lâm sàng đã có thể chẩn đoán được bệnh. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tiến hành một số xét nghiệm để tìm ra vi rút sùi mào gà đang ẩn náu trong cơ thể.

Sau khi bệnh đã được chẩn đoán chính xác bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn về cách điều trị hiệu quả nhất.

Nhận biết sớm dấu hiệu và điều trị sùi mào gà ở nam giới

Nhận biết sớm dấu hiệu và điều trị sùi mào gà ở nam giới

Hiện nay, bệnh sùi mào gà ở nam giới đang được điều trị triệt để bằng ALA-PDT tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là cách điều trị bệnh đầu tiên được các chuyên gia đánh giá rất cao vì nó có khả năng tiêu diệt hoàn toàn vi rút gây bệnh và các triệu chứng của bệnh.

Đã có rất nhiều bệnh nhân được chữa khỏi bệnh bằng phương pháp này tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Vì thế, nếu bạn nào đang có những dấu hiệu nghi ngờ mình mắc bệnh thì hãy nhanh chóng đến tại phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ qua đường dây nóng 02438288288 để được các chuyên gia giúp đỡ cụ thể hơn.

dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam, bệnh sùi mào gà ở nam giới

Rate this post