Danh mục bệnh

Nguy hiểm bắt gặp vùng kín bị nổi mụn mủ

Mụn mủ ở vùng kín có nhiều người không biết đó là bệnh gì? Và cũng không hiểu tại sao khi thấy xuất hiện các mụn mủ vùng kín thì mỗi sáng khi ngủ dậy họ đều phát hiện và thấy các nốt mủ đó chảy ra các dịch loại dịch có màu nhựa chuối và khi đi tiểu thấy có triệu chứng tiểu buốt và rát.

Vùng kín bị nổi mụn mủ có thể bạn đang gặp các nguy cơ khá cao rằng mình đã bị mắc các loại bệnh xã hội: Một trong hai loại bệnh bạn nên cân nhắc khi thấy bị nổi mụn mủ ở vùng kín đó là : Bệnh lậu và bệnh Hạ cam

Chúng tôi sẽ phân tích các triệu chứng về hai loại bệnh này để các bạn có thể nhận biết về chúng thật dễ dàng và kịp thời có các phương pháp xử lý an toàn 

Biểu hiện của bệnh lậu

Đối với nữ giới:  Khi mắc bệnh lậu bạn có thể thấy các triệu chứng như đi tiểu thấy buốt, nhiều người bệnh có thể đi tiểu ra máu  hoặc có người thì tiểu ra mủ rất xót và khó chịu. Mỗi lần khi quan hệ tình dục thường thấy đau, đặc biệt ở phần xương mu, có nhiều bạn thấy đau ở phần bụng dưới. Các bạn cũng nên lưu ý rằng nếu thấy khí hư có màu trắng đục và rất hôi, các vết loét âm đạo hay viêm cổ tử cung cũng đều là những triệu chứng cho bạn nhất biết rõ về bệnh lậu.

Mụn mủ vùng kín gây đau đớn và khó chịu

Mụn mủ vùng kín gây đau đớn và khó chịu

Đối với nam giới: Cũng giống như nữ, nam giới cũng có biểu hiện tiểu buốt, tiểu dắt, kèm theo đó là các dịch mủ có màu trắng hoặc màu vàng, ngoài ra nam giới còn thấy các hiện tượng như đau buốt và ngứa ngáy ở dương vật, một số bạn có biểu hiện rất nặng như lỗ niệu đạo sẽ bị sưng đỏ.

Biểu hiện bệnh hạ cam

Khi thấy mụn mủ ở vùng kín có thể đó cũng là một triệu chứng để nhận biết đó là bệnh hạ cam 

Bệnh hạ cam cũng là bệnh lây lan qua con đường tình dục không an toàn, biểu hiện của bệnh cũng là những vết loét rất đau ở vùng kín, bạn cũng sẽ thấy xuất hiện các mụn mủ bên trong các cơ quan sinh dục, nhiều người có quan hệ bằng hậu môn hoặc miệng thì bệnh cũng có khả năng bị lây lan sang vùng hậu môn và miệng. Trường hợp người có quan hệ bằng hậu môn nhiều khi bị mọc mụn mủ ở vùng kín sẽ có triệu chứng chảy máu ở hậu môn và tiết dịch rất bất thường.

Mụn mủ vùng kín khiến nam giới gặp nhiều bất tiện

Mụn mủ vùng kín khiến nam giới gặp nhiều bất tiện

Khi thấy xuất hiện mụn mủ vùng kín điều đó báo hiệu bạn đang gặp những vấn đề rất nặng liên quan đến các bệnh xã hội và để đảm sức khỏe cho người bạn tình của mình, trong thời gian bị bệnh bạn không nên quan hệ tình dục. Một cách điều trị nhanh và hiệu quả nhất đó là bạn nên đi đến ngay các cơ sở y tế để các bác sĩ có thể khám và điều trị kịp thời giúp bạn.

Chúc bạn có một sức khỏe tốt.

Nguy hiểm bắt gặp vùng kín bị nổi mụn mủ
5 (100%) 1 vote