Danh mục bệnh

Ngỡ ngàng sùi mào gà ở miệng vì lỡ … với chồng

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm, khả năng lây nhiễm cao và khó có thể chữa trị dứt điểm. Sùi mào gà có thể xuất hiện ở nhiều vị trí có những trường hợp mắc bệnh sùi mào gà ở miệng, thậm chí cả mi mắt khiến người bệnh dở khóc dở cười.

Sùi mào gà ở miệng vì lỡ … với chồng

Trường hợp sùi mào gà ở miệng của chị Hoa ( 31 tuổi – Đông Anh – Hà Nội )

Gần 1 năm qua bạn đồng hành với chị là chiếc khẩu trang bởi lẽ vùng miệng của chị bị “nở hoa”, viêm loét, cảm giác như mùi thịt thối trong miệng. Chị không dám để ai nhìn trực tiếp vào khuôn mặt mình.

Sau khi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh làm tất cả các xét nghiệm, siêu âm và soi dịch, kết quả chẩn đoán chị bị bệnh sùi mào gà khoang miệng. Qua trao đổi, chúng tôi được biết ông Hải (chồng chị) có quan hệ lăng nhăng với gái mại dâm rồi chẳng may lây bệnh sang cả vợ mình.

Sùi mào gà ở miệng

Sùi mào gà ở miệng

Sùi mào gà ở miệng (Ảnh minh họa)

Sùi mào gà mà ngỡ nhiệt miệng

Ông không biết rằng từ những lần quan hệ tình dục qua không an toàn với cô tiếp viên kia đã bị lây nhiễm bệnh. Rồi từ đó lây chéo sang chị nhưng chị không hiểu chính xác bị bệnh gì chỉ nghĩ là do nhiệt miệng hay viêm nhiễm bình thường nên tự mua thuốc rồi chữa. Sau một thời gian dài không khỏi chị quyết định đi khám . Sau khi được thăm khám và tư vấn chị và chồng mới biết mình bị mắc sùi mào gà và cũng từ đó nhờ các bác sĩ tìm cách để chữa cho cả vợ và chồng. Thời gian sau đó, ông Đức cũng tìm cách chia tay với cô bồ nhí tiếp viên và điều trị bệnh.

Trường hợp của chị Hoa và anh Hải, bác sĩ phòng khám Bảo Anh cho biết, cả hai vợ chồng đã mắc bệnh sùi mào gà khoang miệng do quan hệ tình dục không an toàn qua đường miệng.

Khi bị bệnh sùi mào gà ở miệng, người bệnh cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để có biện pháp điều trị phù hợp không vì tâm lý e ngại, xấu hổ mà ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như tính mạng của mình.

Rate this post