Danh mục bệnh

Ngỡ ngàng không quan hệ tình dục vẫn bị sùi mào gà

Chào bác sĩ! Em đã đi khám gần chục cơ sở y tế nhưng tất cả kết quả đều giống nhau bị chẩn đoán mắc bệnh sùi mào gà nam giới. Nhưng nói thật là em và bạn gái mới quen chỉ oral sex thôi. Em buồn chán quá. Mong bác sĩ cho em một lời khuyên sớm giúp ạ. Em xin chân thành cảm ơn.

Nguyenductho90xx@gmail.com

Trả lời

Sở dĩ bạn Thọ có suy nghĩ và không tin tại sao mình không quan hệ mà mắc sùi mào gà là bởi chưa biết hết các con đường lây nhiễm bệnh lý này. Để giúp bạn hiểu hơn nguyên nhân dẫn tới sùi mào gà trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nói rõ hơn.

Còn Thọ thay vì chán nản nên lựa chọn địa chỉ uy tín với phương pháp điều trị đột phá để sớm khỏi bệnh. Sùi mào gà chữa càng sớm khả năng thành công càng cao.

ngo-ngang-khong-quan-he-tinh-duc-van-bi-sui-mao-ga

Ngỡ ngàng không quan hệ tình dục vẫn bị sùi mào gà

Không quan hệ tình dục vẫn bị mắc sùi mào gà

Trên thực tế, sùi mào gà không chỉ lây qua con đường tình dục qua đường âm đạo mà nó có thể lây qua oral sex, tiếp xúc với những vết thương hở, dịch mủ từ việc dùng chung những vật dụng cá nhân như bàn chải đánh răng, quần áo chung về lý thuyết và trên thực tế đã có một số người bị lây nhiễm theo những con đường này tuy nhiên ít hơn.

Bởi vậy với những người chưa từng có hoạt động tình dục hay có nhiều bạn tình và chỉ sử dụng bao cao su khi quan hệ nguy cơ mắc bệnh rất cao. Bởi thế không được chủ quan khi có các biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nam giới, nữ giới mà thay vào đó phải lập tức thăm khám khi có biểu hiện bất thường ở cơ thể.

Sùi mào gà rất khó nhận biết ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên, nếu chú ý quan sát có thể phát hiện ra bệnh lý này bằng các dấu hiệu đặc trưng như:

- Xuất hiện nhiều nốt sùi hơi nhú bề mặt ẩm ướt, không ngứa không đau.

- Màu sắc: có màu hồng, hơi thô giáp.

- Hình dạng: trông hơi giống bông hoa mào gà, súp lơ.

- Số lượng: lúc đầu các nốt sùi mào gà hay mọc đơn lẻ nhưng về sau có xu hướng mọc thành từng mảng.

Như trường hợp của bạn Linh một trong số rất nhiều bệnh nhân đang điều trị sùi mào gà tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Theo chia sẻ của Linh “em và bạn trai chỉ mới giao hợp ở bên ngoài. Tuy nhiên không hiểu sao vùng kín của em xuất hiện nhiều nốt lạ dù không ngứa nhưng đi lại vướng víu nên em đi thăm khám. Và kết quả mắc sùi mào gà. Em lúc đầu rất bất ngờ với kết quả này nhưng về sau được bác sĩ tư vấn rõ mới hiểu được vấn đề”.

Hiện tại Linh và rất nhiều bệnh nhân khác đang được điều trị tích cực tại đây. Và rất nhiều người đã có cơ hội khỏi hoàn toàn bệnh lý này nhờ được trực tiếp bác sĩ phòng khám Bảo Anh điều trị với phương pháp ALA – PDT.

ngo-ngang-khong-quan-he-tinh-duc-van-bi-sui-mao-ga

Ngỡ ngàng không quan hệ tình dục vẫn bị sùi mào gà

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về vấn đề này có thể gọi điện vào số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để chữa trị kịp thời.

Ngỡ ngàng không quan hệ tình dục vẫn bị sùi mào gà
5 (100%) 1 vote