Danh mục bệnh

Nghiệt ngã dùng bao cao su vẫn bị mắc sùi mào gà

Tôi phát hiện ra mình mắc sùi mào gà khi vợ đang trong giai đoạn bầu bí. Giờ điều mong muốn lớn nhất của tôi đó là khỏi sớm bệnh bù đắp cho cô ấy. Bởi vợ tôi đã phải trải qua cú sốc quá lớn khi phát hiện ra người chồng luôn đầu gối tay ấp lại ra ngoài lăng nhăng, quan hệ với gái mại dâm khi bản thân đang phải lao động cực khổ và mang giọt máu của tôi trong người.

Dùng bao cao su vẫn bị lây sùi mào gà

Tôi tên là H, năm nay 27 tuổi mới lập gia đình được một năm. Kinh tế hai vợ chồng không mấy khá giả lại sống ở nông thôn nên khi vợ tôi mang thai vẫn phải lao động bình thường ở ngoài đồng ruộng. Tôi công việc không ổn định, thỉnh thoảng đi vác gỗ, hay phụ xây nên tiền lương không đáng là bao. Mọi việc từ lớn tới nhỏ đều do một tay vợ lo toan hết.

Do nhu cầu sinh lý cao vì thế khi vợ bầu bí, tiền kiếm được tôi để đi chơi gái. Vì được học hết cấp 3 nên tôi biết quan hệ với gái mại dâm dễ lây nhiễm bệnh xã hội bởi thế nên chủ động dùng bao cao su khi quan hệ nhưng có quan hệ bằng miệng. H chia sẻ.

Trong khi tâm sự H tỏ vẻ hối hận và chỉ mong khỏi bệnh để sửa sai. Anh thương vợ đang phải lo toan tất cả việc nhà, nuôi mẹ già anh, nuôi con trong bụng anh mà còn phải chạy tiền để điều trị sùi mào gà cho anh. Vợ H khi biết tin lúc đầu rất sốc và dọn đồ về nhà mẹ đẻ tuy nhiên cứ nghĩ rằng con sinh ra không có cha, dân làng dị nghị và còn tình nên đã tạm chấp nhận lời xin lỗi muộn màng của chồng và vay mượn tiền để điều trị cho chồng sớm khỏi.

Không nên tự ý dùng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sỹ

Không nên tự ý dùng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sỹ

Mắc sùi mào gà có khỏi được không?

Anh H bộc bạch: “Tôi đã đi đốt sùi mào gà hai lần. Nhưng sau cả hai đều tái phát. Điều này khiến tôi rất buồn chán. Sau đó, tôi quyết định lên Hà Nội điều trị. Sau khi tìm hiểu trên mạng vào một số diễn đàn tôi được nhiều người khuyên nên tới phòng khám đa khoa Bảo Anh điều trị bằng phương pháp đột phá ALA-PDT gì đó. Sau đó, tôi bắt xe từ Thanh Hóa tới 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội điều trị. Sau một thời gian ngắn  chữa tôi đã có cơ hội khỏi hoàn toàn và làm lại cuộc đời, trở thành người đàn ông có tránh nhiệm, tu chí làm ăn. Tôi muốn chia sẻ với nhiều bệnh nhân khác để họ có cơ hội chữa khỏi bệnh, chứ tái phát nhiều lần không khỏi mà tốn kém lắm”.

nghiet-nga-dung-bao-cao-su-van-bi-mac-sui-mao-ga

Nghiệt ngã dùng bao cao su vẫn bị mắc sùi mào gà

Việc chữa trị khỏi sùi mào gà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như phát hiện ở giai đoạn nào, điều trị bằng cách nào, bác sĩ điều trị có giỏi không. Trong đó, việc phát hiện sớm rất quan trọng. Vì thế, khi có các biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nam giới cần đi khám sớm. Bởi nếu được điều trị bằng phương pháp điều trị đột phá ALA-PDT và phát hiện giai đoạn đầu khả năng chữa khỏi là gần 100% nếu tới phòng khám đa khoa uy tín.

Hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là địa chỉ uy tín chữa trị sùi mào gà. Rất đông bệnh nhân tới đây chữa trị và có cơ hội khỏi hoàn toàn. Trong đó có rất nhiều nguyên nhân như lây nhiễm sùi mào gà từ chồng, lây nhiễm gián tiếp qua dịch mủ, vết thương hở của người bệnh hoặc do quan hệ với gái mại dâm nên rước bệnh vào người.

Để thoát khỏi nỗi sợ hãi mang tên sùi mào gà cần chủ động phòng ngừa tích cực. Khi có biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nam giới cần chủ động tới khám sớm, tránh để nặng khó chữa. Điều quan trọng là tìm được phòng khám uy tín như phòng khám đa khoa Bảo Anh với phương pháp đột phá mới có cơ hội khỏi.

Nếu muốn chia sẻ hay lo lắng bất cứ vấn đề gì có thể gọi điện trực tiếp vào số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp rõ. Nếu muốn khám biết có mắc sùi mào gà hay không hay điều trị khỏi triệt để, không tái phát có thể tới 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được chữa khỏi sớm, chấm dứt nỗi ám ảnh mang tên sùi mào gà.

Rate this post