Danh mục bệnh

Một số lưu ý trong điều trị bệnh sùi mào gà

Nếu không may mắn phát hiện ra bản thân mắc bệnh sùi mào gà cần lập tức có một cuộc hẹn sớm với bác sĩ đa khoa. Dưới đây là một số lưu ý trong điều trị sùi mào gà ở nam để giúp bệnh nhân đạt được hiệu quả cao nhất, tránh tái phát lần 2.

Điều trị tại địa chỉ uy tín, tuân thủ tuyệt đối theo hướng dẫn của bác sĩ

Phương pháp chữa trị sùi mào gà bao gồm nội, ngoại khoa dù chữa bằng cách nào thì cũng phải tuân thủ tuyệt đối các hướng dẫn của bác sĩ. Cụ thể, nếu chữa bằng thuốc phải tuân thủ liều lượng, thời gian uống thuốc, chú ý tuyệt đối không được mua thuốc giảm đau dùng lung tung. Khi sử dụng bất cứ loại thuốc nào cần hỏi ý kiến của bác sĩ có chuyên môn trước.

Tuyệt đối kiêng quan hệ tình dục

Rất nhiều phụ nữ, đặc biệt là đàn ông đang điều trị bệnh do ham muốn tình dục cao nên có hoạt động quan hệ tình dục khi chưa khỏi hoàn toàn bệnh. Điều này, ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình điều trị. Trong trường hợp giao hợp không an toàn còn có thể lây nhiễm virus sùi mào gà sang bạn tình.

mot-so-luu-y-trong-dieu-tri-benh-sui-mao-ga

Một số lưu ý trong điều trị bệnh sùi mào gà

Vệ sinh sạch sẽ dương vật hằng ngày

Các nốt sùi sẽ chảy máu, gây viêm bao quy đầu, quy đầu nếu không chú ý vệ sinh dương vật sạch sẽ. Bởi vậy, để đạt được kết quả điều trị cao nam giới cần chú ý vệ sinh hằng ngày bộ phận sinh dục theo hướng dẫn của bác sĩ đa khoa.

Chú ý khi đi nhà vệ sinh công cộng, không dùng chung đồ lót với nam giới

Ngoài nguyên nhân chính đó là quan hệ tình dục không an toàn, các nốt sùi mào gà có thể lây nhiễm gián tiếp qua dịch mủ, vết thương hở, dùng chung vật dụng cá nhân với bệnh nhân. Vì thế, để tránh lây nhiễm sang người khác nam giới tuyệt đối không được dùng chung khăn tắm, quần lót, bơm kim tiêm, chậu, chú ý khi đi vệ sinh ở nhà vệ sinh công cộng để tránh lây nhiễm sang người khác.

Theo dõi sức khỏe trong, sau điều trị

Khoảng trên 80% sùi mào gà mãn tính tái phát lần 2 vì thế việc theo dõi sức khỏe trong, sau điều trị rất quan trọng. Nếu sau điều trị có các biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nam quay lại lần 2 cần tái khám. Bởi đa phần phái mạnh chủ quan nên thường phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn. Vì thế thường cách chữa bằng phương pháp can thiệp ngoại khoa và chỉ có duy nhất cách chữa bằng ALA-PDT mới có cơ hội khỏi bệnh hoàn toàn, không tái phát.

phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện nay đang là địa chỉ uy tín điều trị sùi mào gà. Hàng ngày có hàng trăm bệnh nhân tới đây điều trị và đã có rất nhiều người đã thoát khỏi căn bệnh đáng sợ này.

Như trường hợp của anh Minh (Khương Hạ, Thanh Xuân) khi đang điều trị sùi mào gà dù đã được bác sĩ dặn dò rất kĩ lưỡng tuyệt đối kiêng quan hệ tình dục nhưng vẫn có hoạt động này với bạn gái khi đang chữa bệnh. Vì thế, bệnh tình của anh Minh viêm nhiễm nặng hơn, khó chữa hơn.

mot-so-luu-y-trong-dieu-tri-benh-sui-mao-ga

Một số lưu ý trong điều trị bệnh sùi mào gà

Nếu còn có điều gì cần chia sẻ có thể gọi điện thoại trực tiếp vào số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp rõ. Nếu nghi ngờ mắc bệnh hoặc từng chữa nhưng không khỏi có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để có cơ hội chữa khỏi hoàn toàn, bảo vệ sức khỏe cho phái mạnh.

Rate this post