Danh mục bệnh

Một số hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu

Chia sẻ về hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu dưới đây là căn cứ để cho những ai còn đang băn khoăn về bệnh sùi mào gà có thể xác định tình trạng bệnh của mình chính xác nhất nhất.

Sùi mào gà giai đoạn đầu như thế nào?

Sùi mào gà giai đoạn đầu phát triển sau khoảng 2 đến 9 tháng ủ bệnh, mặc dù mới là biểu hiện ban đầu thế nhưng lại khá rõ ràng mà ai cũng có thể tự mình phát hiện được.

Hình ảnh giai đoạn đầu của bệnh sùi mào gà sùi mào gà thường xuất hiện trước tiên là các nốt u nhú, mụn thịt đơn lẻ ở tại các vị trí có tiếp xúc trực tiếp với vi rút gây bệnh sùi mào gà.

Một số hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu

Một số hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu

Mụn sùi mào gà thường không gây ra bất cứ triệu chứng gì bất thường, không ngứa, không đau và cũng không chảy mủ, chảy máu. Đây cũng là một trong những lý do mà nhiều người bị bệnh sùi mào gà thường chủ quan vì thấy mụn bình thường không gây triệu chứng. 

Tiếp tục theo quá trình phát triển của bệnh thì sùi mào gà bắt đầu lan rộng ra nhiều hơn và mọc dày hơn thường là mọc gần lại với nhau thành từng chùm và từng cụm sùi lớn gây phiền toái cho người bệnh. Ngoài ra, mụn sùi lúc này lại rất dễ bị chảy máu nếu như cọ sát mạnh hoặc là bề mặt mụn sùi có thể chảy mủ, có mùi hôi rất khó chịu.

Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở các chị em phụ nữ thường xuất hiện ở âm hộ, môi lớn, môi nhỏ, cổ tử cung hoặc các bức thành của âm đạo. Còn ở nữ giới thì mụn sùi mọc trên thân dương vật, bao quy đầu, rãnh bao quy đầu… Thông thường, triệu chứng của sùi mào gà sẽ được phát hiện ở nam giới dễ dàng hơn bởi cấu tạo cơ quan sinh dục của nam lộ trực tiếp ra ngoài. 

Dưới đây là tổng hợp một số hình ảnh sùi mào gà ở nữ giới giai đoạn đầu và cả nam giới mà mọi người cần lưu ý tuyệt đối. 

Hình ảnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu tại một số vị trí khác nhau trên cơ thể

Sùi mào gà không chỉ có ở cơ quan sinh dục mà nó còn xuất hiện tại rất nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể như: ở miệng họng, lưỡi, mắt hoặc là ở hậu môn…

Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở họng

Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở họng

Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở trên mí mắt

Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở trên mí mắt

Theo các bác sĩ chuyên khoa dù hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu xuất hiện ở vị trí nào đi nữa thì cũng sẽ gây ra những ảnh hưởng nhất định đến với cuộc sống sinh hoạt và sức khỏe của người bệnh nhất là sức khỏe sinh sản. Chính vì thế, các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo mọi người nên mạnh dạn tiến hành thăm khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa để có cách điều trị bệnh tốt nhất và an toàn nhất. 

Mặc dù sùi mào gà không thể điều trị triệt để thế nhưng hiện nay có phương pháp ALA-PDT có khả năng ngăn chặn bệnh sùi mào gà tái phát rất hiệu quả. 

Phương pháp này hiện đang được khá nhiều cơ sở y tế ứng dụng điều trị trong đó có phòng khám đa khoa Bảo Anh. Theo đánh giá của các bác sĩ thì cách điều trị bệnh này rất an toàn, khống chế được sự phát triển của vi rút gây bệnh và đặc biệt là không gây ra bất cứ biến chứng gì trong suốt quá trình điều trị bệnh. 

Nếu ai đang có nhu cầu điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT sau khi xác định được hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu trên cơ thể mình hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giúp đỡ. 

Rate this post