Danh mục bệnh

Mọc u nhú ở dương vật là dấu hiệu của bệnh gì

Hỏi: chào bác sĩ, gần đây không hiểu sao em bị mọc u nhú ở dương vật. Các u nhú này là các mụn thịt, mềm, không ngứa, không đau. Em lên mạng tìm hiểu mới tá hỏa đây là dấu hiệu cảnh báo nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà. Mong bác sĩ có thể giải đáp sớm giúp. Em cảm ơn nhiều ạ!

(Nguyễn Chung, quê ở Nam Định)

Trả lời:

Chào Chung, mọc u nhú ở dương vật có thể là do viêm nhiễm thông thường hoặc cảnh báo nguy cơ mắc các bệnh xã hội. Theo mô tả triệu chứng của Chung đây đều là dấu hiệu cảnh báo nguy cơ mắc sùi mào gà. Để biết chính xác có mắc sùi mào gà hay không bạn cần tới các cơ sở y tế uy tín để tiến hành xét nghiệm HPV để có chẩn đoán chính xác nhất.

moc-u-nhu-o-duong-vat-la-dau-hieu-cua-benh-gi-1

Mọc u nhú ở dương vật là dấu hiệu của bệnh gì

Mọc u nhú ở dương vật có phải sùi mào gà hay không

Bạn Chung thân mến, mọc u nhú gần dương vật nếu là dấu hiệu của bệnh sùi mào gà sẽ có những đặc điểm đặc trưng như: xuất hiện các mụn thịt, mềm, không đau, không ngứa, ấn chảy mủ và có kích thước khoảng vài mm hơi nhô lên bề mặt. Trong đó bình thường u nhú sùi mào gà không gây đau đớn gì cho người bệnh tuy nhiên nó sẽ khiến bệnh nhân cảm thấy vướng víu khi đi lại hoặc khi va chạm có hoạt động tình dục.

Với sùi mào gà là căn bệnh khó chữa dễ tái phát. Vì thế mọi người không nên chủ quan thay vào đó cần tới các cơ sở y tế uy tín để thăm khám chẩn đoán sớm. Nếu chẳng may mắc sùi mào gà việc phát hiện càng sớm sẽ hạn chế được những biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Bạn Chung có thể sắp xếp thời gian tới phòng khám đa khoa Bảo Anh để được thăm khám và kiểm tra sớm. Sau khi làm xét nghiệm HPV nếu được chẩn đoán mắc sùi mào gà các bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ điều trị thích hợp để đạt được hiệu quả cao nhất.

moc-u-nhu-o-duong-vat-la-dau-hieu-cua-benh-gi-2

Mọc u nhú ở dương vật là dấu hiệu của bệnh gì

Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng phương pháp điều trị sùi mào gà tiên tiến đó là ALA – PDT. Đây là phương pháp điều trị sùi mào gà tiên tiến nhất hiện nay. Nhờ có cách chữa tiên tiến này và được trực tiếp các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thăm khám rất nhiều người điều trị tại đây sau nhiều năm không tái phát bệnh trở lại.

Bên cạnh việc tuân thủ theo chỉ dẫn từ bác sĩ chuyên khoa mọi người cần chú ý: giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ, không dùng tay để gãi, tốt nhất nên kiêng hoạt động tình dục cho tới khi khỏi hẳn. Sau điều trị cần chú ý tới chế độ dinh dưỡng khoa học hợp lý, theo dõi tình trạng sức khỏe cũng đẩy lùi nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Trên đây là một số tư vấn mọc u nhú ở bẹn là bệnh gì. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào mọc u nhú ở dương vật do đâu, có sao không hay bất cứ vấn đề nào liên quan tới sức khỏe có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị hiệu quả.

Rate this post