Danh mục bệnh

Mọc nhiều mụn ở dương vật có sao không?

Chào bác sỹ, bác sỹ cho cháu hỏi, mọc nhiều mụn ở dương vật có sao không ạ? Bạn cháu bảo những nốt mụn đó là biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nam, không biết có chính xác không ạ? Cháu thấy những nốt mụn đó không gây ngứa hay đau gì nên cháu nghĩ đó là những nốt mụn lành tính nhưng sau khi nghe bạn cháu nói vậy, cháu lại hoang mang, muốn đi khám một lần xem sao nhưng không biết khám ở đâu cho tốt? Bác sỹ tư vấn giúp cháu được không? Cháu xin cảm ơn rất nhiều.

Đó là câu hỏi của bạn Đỗ Minh, ở Phú Thọ về hiện tượng mọc mụn ở dương vật có phải là biểu hiện của sùi mào gà ở nam hay không?

Mọc mụn nhiều ở dương vật có sao không?

Mọc mụn nhiều ở dương vật có sao không?

Mọc mụn nhiều ở dương vật có sao không?

Chào bạn Minh, cảm ơn bạn đã tin tưởng khi gửi câu hỏi về cho chúng tôi, bạn có nói bạn đang có hiện tượng mọc mụn ở dương vật và đang thắc mắc là bị mọc như vậy có sao không, những nốt mụn đó có phải là biểu hiện của bệnh sùi mào gà không? Do bạn chưa miêu tả cụ thể những nốt mụn đó như thế nào nên rất khó để chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn rằng đó có phải là các nốt sùi mào gà hay không?

Để yên tâm, bạn hãy đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, các bác sỹ sẽ thăm khám cho bạn và sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về bệnh sùi mào gà cũng như tình trạng bệnh bạn đang mắc phải là gì?

Với hiện tượng mọc mụn ở dương vật của bạn với các biểu hiện không ngứa hay đau gì, rất có thể đó chỉ là các nốt mụn lành tính sẽ tự khỏi, nhưng cũng có thể đó chính là biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nam, một trong những bệnh về đường tình dục, có thể biến chứng thành những bệnh nguy hiểm nếu như không được điều trị sớm. Vì vậy, bạn cần phải đi khám càng sớm càng tốt, bởi những nốt mụn đó có thể sẽ lan rộng ra những bộ phận xung quanh, khi đó việc điều trị bệnh sẽ rất tốn kém và phức tạp.

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà

Phương pháp và chi phí điều trị sùi mào gà ở phụ nữ

Phương pháp và chi phí điều trị sùi mào gà ở phụ nữ

Bạn Minh thân mến, bệnh sùi mào gà là bệnh lây lan rất nhanh qua quan hệ tình dục. Nếu bạn đã có quan hệ tình dục trước đó, như vậy khả năng bạn bị bệnh là rất cao.

Với các nốt mụn ở dương vật, có thể đó là chính là biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu. Biểu hiện của bệnh trong giai đoạn này thường là: Ở bộ phận sinh dục có xuất hiện những nốt mụn nhỏ li ti, có đường kính khoảng 1-2mm, mọc đơn lẻ, không ngứa, không đau. Những nốt mụn sẽ mọc ngày càng nhiều hơn nếu để lâu. Chúng sẽ mọc liên kết lại với nhau tạo thanh từng mảng với những kích thước khác nhau, có bề mặt sần sùi và ẩm ướt, hình dạng rất giống với mào gà và súp lơ, ấn vào ranh giới giữa các nốt mụn sẽ thấy mủ chảy ra.

Bình thường, bệnh sùi mào gà sẽ không gây đau đớn nhưng khi các nốt sùi mào gà lớn dần, chúng sẽ làm cho người bệnh có cảm giác vướng víu khó chịu khi đi lại hay vận động. Từ đó, những nốt sùi có thể bị chảy máu hay trầy xước, vì những nốt sùi rất mềm, nên nếu thường xuyên bị va chạm hay ma sát sẽ khiến cho các nốt sùi bị tổn thương, làm cho người bệnh có thể bị sốt và viêm nhiễm.

Đó chính là các biểu hiện của bệnh sùi mào gà bạn Lâm nhé.  Chắc với những tư vấn của chúng tôi như vậy, bạn Lâm đã biết phần nào về tình trạng bệnh của mình và biết mình nên làm gì cho đúng. Nếu bạn có những thắc mắc khác về bệnh sùi mào gà hay đang băn khoăn không biết bệnh sùi mào gà chữa như thế nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các bác sỹ theo số điện thoại 02438 288 288, hoặc địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn miễn phí bất cứ lúc nào nhé.

 

Rate this post